Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong vài năm gần đây, mật độ dân số của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng, kéo theo đó là nhu cầu chuyển chỗ ăn, chỗ ở, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Do vậy, sự nở rộ của các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất phát từ nhu cầu này cũng là điều rất dễ hiểu.

Một vấn đề được đặt ra là: giữa một “rừng” các đơn vị dịch vụ đông đảo như vậy, làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được một công ty vừa có tâm, vừa có tầm để giao phó trách nhiệm vận chuyển đồ đạc của gia đình mình?

Theo khảo sát từ internet, VietNam Moving là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tuy chỉ mới xuất hiện được gần 10 năm, nhưng chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, từ đó nâng lên trở thành ưu điểm của mình, giúp nhanh chóng tạo được niềm tin và uy tín đối với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, VietNam Moving đang sở hữu một đội xe tải chở hàng với đủ kích cỡ, từ 500 kg đến 2,5 tấn, với bãi đỗ xe rộng rãi, nhân viên được phân bố rộng khắp tại các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, dù bạn ở khu vực nào, chúng tôi đều có khả năng phục vụ rất nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, VietNam Moving còn được đánh giá là đơn vị dịch vụ có mức chi phí vừa phải, hợp lý nhát thị trường hiện nay. Cách tính giá của chúng tôi dựa vào quá trình khảo sát thực tế, cam kết không phát sinh và chính sách trợ giá đặc biệt cho đối tượng sinh viên, gia đình có con nhỏ, tổ chức nhân đạo…

Mức giá thành của công ty hiện nay đang được đánh giá là phù hợp với mặt bằng chung các giá đình tại Sài Gòn.

Một trong các yếu tố giúp VietNam Moving có được uy tín trên thị trường chính là việc công ty chuyển nhà trọn gói áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt trong quá trình tuyển chọn nhân lực và đào tạo nhân viên của mình. Tất cả nhân viên của công ty đều trải qua những khóa học chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian đảm bảo an toàn đồ đạc, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Ngoài ra, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm có khả năng xử lý tình huống khó, bất ngờ và tác phong phục vụ nhẹ tay, nhẹ chân, nhiệt tình, không ngại vất vả. Điều này mang đến cho khách hàng sự tin tưởng lớn khi giao phó khối tài sản cho chuyển nhà VietNam Moving.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ “Chuyển nhà trọn gói TPHCM” của VietNam Moving lại được nhiều khách hàng đánh giá cao đến vậy. Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển nhà, hãy thử sử dụng dịch vụ tiện ích này của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về hai từ “chuyên nghiệp” mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo