Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Vinh quang từ những giọt mồ hôi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi nhìn vào những người làm công việc chuyển nhà, văn phòng bạn thường nghĩ gì về họ? Làm việc tay chân ‘óc ngắn sức nhiều’, làm nhiều tiền ít, quá cực khổ, khó khăn? Bạn sẽ chẳng hề có những suy nghĩ này khi trở thành nhân viên chuyển nhà hay làm việc gần họ, trò chuyện cùng họ, bạn sẽ biết đây là vinh quang từ những giọt mồ hôi.

xem thêm: Báo chí, truyền hình nói gì về dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving

Làm việc chăm chỉ, nhận lương chân chính

Trở thành nhân viên của công ty dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, chẳng cần hình dung nhiều bạn cũng sẽ dễ dàng hiểu môi trường làm việc chủ yếu là bên ngoài văn phòng máy lạnh, đối mặt với khí nóng, khói bụi ô nhiễm, đi lại nhiều, cần sức lực lớn và tổng kết là nó rất vất vả, không phải ai cũng làm.

Nhưng bạn có biết đây là một trong những công việc hot nhất hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng thì các công ty dịch vụ ra đời ngày càng nhiều, tuyển nhân viên liên tục. Công việc không đòi hỏi bạn phải có kỹ năng, kinh nghiệm, thời gian làm việc hợp lý, đảm bảo nhân viên không làm quá sức, phục trang bảo hộ phù hợp, đủ điều kiện sức khỏe, ngủ nghỉ khoa học.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng: Vinh quang từ những giọt mồ hôi

Những ưu điểm này giúp đánh bay mọi khó khăn, nếu bạn không có trình độ học vấn cao, muốn kiếm đồng tiền chân chính, có sức khỏe thì công việc này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

xem thêm: Cách bố trí giường ngủ ra sao cho hợp phong thủy, giúp ngủ ngon hơn?

Thay vì mơ mộng ngồi không kiếm tiền tỷ, chờ đợi thần tài đến cửa thì sao bạn không bắt tay làm việc kiếm sống bằng công việc này. Ban đầu sẽ có không ít khó khăn nhưng công việc nào chẳng cực nhọc lúc đầu, làm nhiều bạn sẽ quen và sẽ yêu công việc vinh quang này lúc nào không hay đấy.

Đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng không phải là công việc nguy hiểm nhưng nếu bạn không biết cách làm việc như đóng gói, vận chuyển, sắp xếp… cũng có thể gây nguy hiểm, tổn hại cho sức khỏe, tính mạng của mình. Vậy nên công ty khi mới tuyển dụng sẽ tiến hành đào tạo bài bản với thầy dạy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng.

Họ sẽ chia sẻ các kỹ năng làm việc, mẹo để bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Chia sẻ với bạn cách giải quyết khi có những tình huống nguy hiểm, sự cố xảy ra. Bạn chỉ cần ghi nhớ và lưu ý để áp dụng, làm việc siêng năng, chuyên nghiệp, đúng với những gì đã được hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ làm tốt mọi việc được giao, không gặp trở ngại gì.

Thân thiện với mọi khách hàng

Bên cạnh đào tạo về kỹ năng thì các công ty cũng chú trọng về tinh thần, giao tiếp, mỗi nhân viên được chỉ dẫn cách nói chuyện, ăn mặc để tạo thiện cảm với khách hàng, hướng khách hàng lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

 Vinh quang từ những giọt mồ hôi

Nếu gặp khách hàng khó tính, soi mói với từng công việc mà nhân viên làm thì họ cũng sẽ không tỏ thái độ với khách hàng, biết lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, thực hiện chu đáo trong khả năng của mình. Trường hợp giữa nhân viên và khách hàng có bất đồng ý kiến về một vấn đề nào đó, nhân viên sẽ nhã nhặn, lịch sự giải thích để khách hàng hiểu, giải quyết mâu thuẫn nhanh gọn mà không làm cho khách hàng phiền lòng, phật ý.

Có trách nhiệm với công việc của mình

Mồ hôi công sức bỏ ra ai cũng muốn nhận được tiền công xứng đáng nhưng làm việc mà chỉ chăm chăm vào tiền thì bạn có thể làm bất cứ công việc nào. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, khi bạn làm và yêu nghề bạn sẽ có trách nhiệm với nó, trách nhiệm với khách hàng của chính mình.

Trách nhiệm ấy thể hiện ở việc họ sắp xếp đồ đạc cho khách hàng cẩn thận, phân loại từng món đồ để đóng gói tỉ mỉ, di chuyển nhẹ nhàng, chở đến địa chỉ mới an toàn, lựa chọn những tuyến đường không ghồ ghề, không đồi dốc để xe di chuyển êm ái, đảm bảo cho đồ đạc của bạn không bị mất mát, thiếu hụt, hư hỏng, gãy vỡ. Đi làm đúng giờ, năng động, làm việc chuyên nghiệp nhanh tay nhanh chân, để đảm bảo quá trình chuyển nhà, văn phòng thuận lợi, đến đúng thời điểm để công việc của khách hàng không bị trì hoãn, chuyển đến địa điểm mới thành công như mong đợi.

Qua bài viết này mong bạn sẽ hiểu thêm về công việc cũng như con người của nhân viên dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, khi có nhu cầu lựa chọn công ty tin cậy, đôi ngũ nhân viên giỏi, yêu nghề như chúng tôi.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo