Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển phòng khám y khoa chuyên nghiệp tại vinamoving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay có rất nhiều phòng khám y khoa tư nhân mở ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân. Việc chọn được một địa điểm đẹp để mở phòng khám không phải điều dễ dàng. Có nhiều phòng khám chuyển đi chuyển lại nhiều lần mà vẫn chưa tìm được địa điểm ưng ý. Nắm bắt được nhu cầu ấy của khách hàng, vinamoving có gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng khám y khoa chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển phòng khám y khoa chuyên nghiệp tại vinamoving

Phòng-khám-y-khoa-chuyển-đến-địa-điểm-mới-không-phải-xa-lạ

Một phòng khám y khoa có thể tồn tại lâu dài nhờ vào nhiều yếu tố. Chất lượng dịch vụ là yếu tố đặt lên hàng đầu. Ngoài ra thì vinamoving cũng được nhiều khách hàng chuyển phòng khám y khoa chia sẻ rằng, ngoài chất lượng một địa điểm đẹp cũng sẽ là điều kiện lý tưởng cho phát triển bền vững. Điều đó cũng dễ hiểu. Khám chữa bệnh là nhu cầu tất yếu của người dân khi mà xã hội phát triển và tình trạng bệnh tật ngày càng gia tăng. Người ta không thể mất công đi đến những vùng xa xôi trong ngõ hẻm để khám bệnh. Hơn nữa cả về yếu tố phong thủy, thì không hợp phong thủy cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho các phòng khám càng kém phát triển. Chính vì vậy, việc chuyển phòng khám y khoa đến một địa điểm mới tốt hơn âu cũng là điều nên làm.

Dịch vụ chuyển phòng khám y khoa chuyên nghiệp tại vinamoving

Chuyển-phòng-khám-y-khoa-quá-dễ-dàng-với-vinamoving

Nhiều khách hàng khi tìm đến vinamoving chuyển nhà thường thắc mắc, rụt rè mà hỏi chúng tôi có chuyển phòng khám không. Họ nghĩ rằng vinamoving chỉ chuyển nhà thôi chứ phòng khám rộng lớn, nhiều thiết bị đắt tiền sẽ ngại chuyển. Thực ra, tại công ty chúng tôi luôn luôn phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng chỉ cần khách hàng có nhu cầu về vận chuyển không chỉ là chuyển nhà mà chuyển phòng khám y khoa, chuyển bệnh viện, chuyển nhà hàng, chuyển quán cà phê, chuyển hiệu thuốc, chuyển cửa hàng…đều được đáp ứng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì dù thiết bị máy móc đắt đỏ nhưng vinamoving đã có nhiều trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu đảm bảo sẽ chuyển đến nơi mới an toàn, hiệu quả. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra gây hư hại đến đồ của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại. Chỉ là nếu như thôi chứ từ ngày thành lập đền nay vinamoving chưa để xảy ra bất kì một sai sót đáng tiếc nào.

Dịch vụ chuyển phòng khám y khoa chuyên nghiệp tại vinamoving

Nhân-viên-vina-moving-cẩn-thận-đóng-gói-đồ-đạc

Trước tiên nhân viên vinamoving chuyển văn phòng sẽ đến phòng khám của bạn để khảo sát và lập kế hoạch vận chuyển. Đồ đạc trong phòng khám quá nhiều, lại có cả những đồ dễ vỡ nên trước khi vận chuyên sẽ được phân loại. Những đồ dễ vơ như ống nghiệm, tủ kính, nhiệt kế, thuốc chai… chúng tôi sẽ sử dụng vải mềm, giấy báo để bọc lót. Với màn hình máy siêu âm, hay máy tính là những đồ dễ vỡ sẽ dùng giấy bọc bọc lại và đóng vào thùng carton phù hợp. Đối với những máy móc cồng kềnh như máy siêu âm, màu x quang, máy đo huyết áp, máy chụp city, máy nội soi, máy đông máu… Những máy móc này khi vận chuyển chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng. Chính vì vậy vinamoving có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật riêng được đào tạo bài bản về tháo lắp, vận chuyển các loại máy, dù là bất kì máy gì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó cho chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phòng khám y khoa chuyên nghiệp tại vinamoving

Phân-loại-khi-đóng-gói

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà vinamoving còn có nhiều trang thiết bị hiện đại như xe nâng, nâng tay, xe đẩy giúp an toàn khi vận chuyển và giảm thiểu sức nặng cho lao động. Vinamoving cũng có hệ thống taxi tải với nhiều trọng tải khác nhau từ xe có trọng tải thấp 5 tạ đến trọng tải lớn 20 tấn. Với phương tiện vận chuyển như vậy, có thể đảm bảo vận chuyển hết đồ đạc của một phòng khám y khoa dù nhỏ, dù lớn chỉ trong một chuyến xe đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa mà không phát sinh bất kì thêm một chi phí nào trong quá trình vận chuyển. Vận chuyển trong một lần cũng giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

Dịch vụ chuyển phòng khám y khoa chuyên nghiệp tại vinamoving

Đội-ngũ-nhân-viên-hùng-hậu-nhiệt-tình

Khi chuyển đồ đạc của phòng khám qua địa điểm mới nhân viênvinamoving cũng sẽ có trách nhiệm sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu khách hàng. Nếu như có những chỗ khách hàng vướng mắc, bằng kinh nghiệm làm trong dịch vụ chuyển nhà và chuyển phòng khám y khoa nhiều năm chúng tôi sẽ có những tư vấn hợp lý cho khách hàng. Việc lắp ráp đồ vào như ban đầu với chúng tôi quá đơn giản. Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, mọi thứ tại phòng khám mới gọn gàng ngay ngắn vinamoving mới yên tâm ra về.

Nếu bạn đã tìm được địa điểm lý tưởng cho phòng khám y khoa của mình đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chuyển phòng khám, chuyển nhà trọn gói vinamoving 090 909 86 20 để hoàn tất công việc vận chuyển. Mọi việc còn lại là của chúng tôi, bạn chỉ cần đợi thành quả phòng khám ngay ngắn, gọn gàng tại nơi mới hơn cả mong đợi.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo