Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong sự phát triển của các loại hình dịch vụ như “vũ bão” hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển đều phải xây dựng hệ thống khách hàng đông đảo và trung thành.

Không thể “ôm cây đợi thỏ” hay “há miệng đợi sung”, các doanh nghiệp đã tung ra nhiều chiêu thức, kế hoạch chăm sóc, lôi kéo khách hàng.

Với ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như vậy. Dịch vụ khách hàng tốt sẽ tạo nên một cuộc đua gay cấn và không có điểm dừng giữa các doanh nghiệp trong cùng một thành phố. Trong thời gian qua, VietNam Moving được khách hàng đánh giá cao vì sự khác biệt trong cách làm việc mà các nhân viên của công ty mang đến cho khách hàng.

Bên cạnh các yếu tố rất nhỏ nhưng quan trọng, như khảo sát trước khi tiến hành công việc, hay đưa ra những lời tư vấn về phong thủy…được Vina Moving quan tâm, thì những yếu tố sau cũng tạo nên uy tín cho chúng tôi:

Dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

- Cách trả lời điện thoại chuyên nghiệp: Vina Moving luôn đảm bảo mọi cuộc gọi đến của khách hàng đều nhận được câu trả lời hợp lý và chi tiết nhất. Nhân viên trực tổng đài luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tự nhiên, không có tinh trạng giao tiếp theo kiểu “lập trình như robot”

- Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng của VietNam Moving được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, văn minh, có sức khỏe và tay nghề tốt, có thể tháo lắp thành thạo các thiệt bị điều hòa, đồ điện, đồ nội thất, đồ dân dụng, internet, sàn gỗ…Thái độ thân thiện, lịch sự, không ngại vất vả, có tâm với nghề của nhân viên cũng là một trong những lợi thế giúp chúng tôi ghi điểm với khách hàng.

- Nói “VÂNG” ngay cả trong trường hợp nên nói “KHÔNG”. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp đội ngũ nhân viên của mình trong các quyết định dịch vụ chuyển nhà khách hàng. Vina Moving có một chính sách hợp lý để mọi nhân viên có thể tùy ý hành động mà không cần lo ngại hậu quả, miễn sao chúng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Thực tế, không ít lần nhân viên có thể nói Không với một khách hàng, tuy nhiên, từ Không có thể có tác động tiêu cực. Chúng tôi luôn tự hỏi bản thân: Mình có sẵn lòng đánh mất khách hàng vì lời giao tiếp này?.

Dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà

- Ngoài ra, chúng tôi có các loại xe tải từ nhỏ tới lớn để phục vụ từng đối tượng khách hàng, từng địa hình khác nhau. VietNam Moving không từ chối các đơn vận chuyển với số lượng ít.

- Chúng tôi đảm bảo chính xác về thời gian, không chậm trễ, đúng hẹn, thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo