Vietnam Moving
Vietnam Moving

Điều gì quyết định đến chất lượng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của Việt Nam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đảo qua nhiều diễn đàn khi tìm hiểu về cách chuyển nhà, văn phòng, bạn thấy cái tên Vina Moving được nhắc đến rất nhiều, công ty này nổi tiếng, làm việc chuyên nghiệp, chất lượng lắm sao? Thắc mắc những điều gì quyết định đến chất lượng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của Vina Moving, mời bạn đọc ngay bài viết thú vị bên dưới.

xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói: Chọn giá rẻ hay chất lượng?

Thân thiện, chính sách tốt với mọi khách hàng

Chẳng khách hàng nào cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi gọi điện thoại cho một công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mà nhân viên nói chuyện khó ưa, trả lời qua loa, thiếu lịch sự, đến công ty thì không ai tiếp đón, khi đến nhà chuyển đồ thì làm việc không có trách nhiệm, đồ đạc đóng gói, bảo quản cẩu thả…

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những điều này bạn sẽ không bao giờ gặp phải khi đến với Vina Moving, các nhân viên phụ trách trực điện thoại, tiếp tân đến nhân viên vận chuyển ngay từ khi mới bước chân vào công ty đã được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ đối với khách hàng phải luôn lịch sự, nói chuyện nhã nhặn, thân thiện, biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Đến địa điểm làm việc, phải hoàn thành tốt công việc được giao, chăm chỉ, chịu khó, bảo quản đồ đạc của khách hàng như bảo quản đồ đạc của chính mình tỉ mỉ, cẩn thận.

xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng, phòng khám y khoa

Nếu thể hiện thái độ thiếu tôn trọng khách hàng, làm việc thất trách, bị khách hàng phản ánh nhẹ thì sẽ bị khiển trách, nặng có thể sẽ bị đình chỉ công tác, sa thải.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng có được dịch vụ tốt, công ty còn thường xuyên cung cấp các chính sách tốt như khuyến mãi, ưu đãi vào những dịp lễ lớn, giảm giá với những khách hàng có ít đồ đạc…

Giá cả bình dân

Đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng, cung cấp dịch vụ phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân, giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng. Vina Moving đưa ra nhiều gói dịch vụ chuyển nhà, văn phòng hấp dẫn, với các mức giá phong phú.

Bạn căn cứ theo nhu cầu, điều kiện tài chính của mình mà lựa chọn ra các gói dịch vụ tốt, ưng ý. Đặc biệt, không phải giá dịch vụ thấp mà chất lượng dịch vụ kém, Vina Moving luôn đảm bảo giá đa dạng, để thu hút nhiều loại khách hàng nhưng chất lượng đều phải được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Nhân viên lành nghề

Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt, đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bởi các chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Trước khi bắt đầu làm việc thức tế mọi nhân viên đều trải qua quá trình kiểm tra, để chứng minh họ có thể làm việc tốt trong mọi điều kiện, hoàn thành công việc mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào, biết ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra.

điều làm nên thương hiệu Vina Moving

Khi chuyển nhà, văn phòng lắng nghe theo sự sắp xếp của người chịu trách nhiệm chính, làm việc có tổ chức, nhanh nhẹn mà cẩn trọng để đảm bảo tiến độ công việc diễn ra đúng thời gian đúng kế hoạch.

Hệ thống taxi tải hiện đại

Vina Moving có một hệ thống taxi tải hiện đại, dàn xe mới, đồng bộ, hoạt động mạnh mẽ, êm ái, chở đồ đạc của khách hàng đến nhà, văn phòng mới an toàn, không mất mát, hư hỏng, sứt mẻ.

Đặc biệt dù bạn chuyển nhà vào thời tiết xấu, mưa lớn thì cũng không lo lắng đồ đạc bị thấm nước mưa bởi dàn xe của chúng tôi trang bị các tấm bạc che lớn, phủ trên xe, giúp bảo vệ đồ dùng của bạn hiệu quả, ngăn không cho nước mưa bên ngoài làm ẩm, ướt chúng. Thùng xe thiết kế chắc chắn, khi xe chạy dù đoạn đường nhiều dốc, ổ gà cũng không làm đồ đạc bị rơi ra ngoài, va chạm với nhau.

Hợp đồng dịch vụ chuyên nghiệp

Lựa chọn Vina Moving, công ty dịch vụ chuyển nhà, văn phong uy tín khác xa với các công ty rởm, thiếu chuyên nghiệp khác trên thị trường. Một khi bạn liên hệ và thỏa thuận xong chuyện chuyển nhà, văn phòng với công ty.

Bạn sẽ được mời ký kết hợp đồng dịch vụ với các điều khoản quy định rõ ràng quyền và nghĩa vụ của công ty cũng như khách hàng, bổ sung đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, giá cả dịch vụ, địa điểm, thời gian, phương tiện vận chuyển, các quy định về bồi thường, xử lý khi vi phạm hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Cảm thấy Vina Moving hội tụ đầy đủ những điều kiện mà bạn luôn muốn tìm kiếm ở công ty chuyển nhà chuyên nghiệp? Chờ gì mà bạn liên hệ và sử dụng dịch vụ ngay hả bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo