Vietnam Moving
Vietnam Moving

Điều gì tạo nên sự an tâm của gia chủ khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày càng tăng. Có quá nhiều công ty chuyển nhà trọn gói, vậy điều gì làm nên sự an tâm của gia chủ khi dùng dịch vụ.

1. Kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực chuyển nhà

Có không ít người khi thuê dich vu chuyen nha vẫn chưa biết rằng chuyển nhà là công việc đầy khó khăn và thử thách. Họ nghĩ rằng chỉ cần thuê xe tải và nhân lực là việc chuyển nhà, chuyển văn phòng có thể diễn ra suôn sẻ. Thật ra bạn đã nhầm bởi chuyển nhà là công việc mà yêu cầu kinh nghiệm rất nhiều. Những người tham gia chuyển nhà cần phải am hiểu và có kiến thức thực tế từ khuân vác, đóng gói và sắp xếp đồ đạc lên xe sao cho an toàn và tiết kiệm không gian tối đa nhất. Chạy xe cũng cần phải biết giờ nào được lưu thông, giờ nào bị cấm. Việc chuyển văn phòng, chuyển nhà thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm từ những công ty chuyển nhà trọn gói. Những công ty dich vu chuyen van phong có thâm niên trong ngành là những công ty đáng tin tưởng để giao trọng trách chuyển nhà.

Điều gì tạo nên sự an tâm của gia chủ khi chuyển nhà

Nên-lựa-chọn-công-ty-dịch-vụ-chuyển-nhà-có-thâm-niên

2. Cam kết đảm bảo thời gian chuyển nhà đúng kế hoạch

Song song với kinh nghiệm thì khả năng quản lý, sắp xếp của từng công ty dịch vụ chuyển nhà cũng khác nhau. Những công ty uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên họ có khả năng đoán định, tổ chức tốt để đảm bảo công việc chuyển nhà diễn ra đúng kế hoạch, hoàn thành đúng thời hạn trong hợp đồng. Tiến độ là rất quan trọng bởi vì nếu chậm trễ có thể sẽ làm lỡ mất giờ đẹp nhập trạch của gia chủ. Những công ty chuyển nhà cần phải cam kết đảm bảo thời gian chuyển nhà đúng kế hoạch. Nếu như công ty nào chuyển nhà không hoàn thành trước thời hạn, khách hàng hoàn toàn có thể phạt hợp đồng.

Điều gì tạo nên sự an tâm của gia chủ

Công-ty-dịch-vụ-chuyển-nhà-cam-kết-đúng-tiến-độ

3. Đủ năng lực tài chính đền bù cho khách hàng nếu mất mát

Có lẽ yếu tố năng lực tài chính là yếu tố ít được gia chủ đánh giá vì việc đánh giá là khá khó khăn. Tuy nhiên, với khối tài sản lớn đồ đạc thì bạn cần phải đặc biệt lưu tâm khi lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà. Nếu như công việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ thì không sao nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp những món đồ quý giá như tranh đá quý, bình gốm sứ hay các thiết bị điện tử đắt tiền nếu nhân viên chuyển nhà làm hỏng sẽ phải xử lý thế nào. Những công ty chuyển nhà thường cam kết đền bù nếu xảy ra sai hỏng, nhưng liệu họ có đủ năng lực tài chính để đền bù cho bạn. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những công ty chuyển nhà có thâm niên uy tín vì đa phần những công ty này sẽ có năng lực tài chính tốt hơn. Vì vậy, nếu có mất mát gì thì việc đền bù cho khách hàng cũng dễ dàng hơn. Chủ nhà khi thuê dịch vụ từ các công ty chuyển nhà hãy cố gắng tìm hiểu năng lực tài chính của công ty chuyển nhà để tránh rủi ro. Hơn nữa, cũng cần ghi rõ trong hợp đồng điều khoản đảm bảo đền bù 100 % giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra sai hỏng, mất mát. Không ai mong muốn những sự cố xảy ra, nhưng nếu bên công ty chuyển nhà có sai sót thì học phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với điều đó.

 sự an tâm của gia chủ khi chuyển nhà

Chọn-công-ty-dịch-vụ-chuyển-nhà-đủ-năng-lực-tài-chính

4. Am hiểu cách chuyển chim, cây cảnh, cá của gia chủ

Nhiều gia chủ có sở thích nuôi chim, nuôi cá hay trồng cây cảnh ở nhà như một thú vui. Nhưng khi chuyển nhà mới đây là một vấn đề khiến nhiều người lo lắng bởi không phải nhân viên công ty dịch vụ chuyển nhà nào cũng am hiểu cách di chuyển chúng đảm bảo an toàn. Hẳn bạn cũng không muốn những chậu lan quý của mình bị xếp chồng nhau trong những chiếc xe tải kín đến ngạt thở. Hay những con vật nuôi của bạn sợ hãi trên khắp quãng đường chuyển tới nhà mới. Do đó việc tìm hiểu những công ty chuyển nhà am hiểu và có kinh nghiệm di chuyển vật nuôi là điều quan trọng cần thiết để đảm bảo cho công việc diễn ra suôn sẻ. Không phải đồ vật nào cũng có thể bọc lót, đóng gói như nhau mà mỗi đồ vật sẽ có những cách riêng để xử lý. Người chuyển nhà chuyên nghiệp luôn biết cách xử lý hợp lý nhất để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

sự an tâm của gia chủ khi chuyển nhà

Chọn-công-ty-chuyển-nhà-có-nhiều-kinh-nghiệm-chuyển-đồ-đặc-biệt

Trên đây là một vài điều lưu ý dành cho gia chủ khi đang phân vân lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà. Tin rằng với một vài kinh nghiệm nho nhỏ vừa chia sẻ bạn sẽ tìm được công ty chuyển nhà ưng ý nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo