Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dựa vào đâu để biết đơn vị chuyển nhà trọn gói làm tốt hay không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Muốn biết được đơn vị chuyen nha tron goi có làm tốt nhiệm vụ của mình, có uy tín hay trách nhiệm hay không thì các khách hàng cần phải nắm rõ một sô tiêu chí cụ thể. Vì chỉ cần dựa vào đó, bạn sẽ dễ dàng xác định hơn, đồng thời cũng loại bỏ được những nơi làm ăn thiếu trach nhiệm, tránh xa để không gặp phải những rủi ro, những vân đề xấu.

1. Thông tin cần thiết

Để chứng minh rằng công ty chuyen van phong tron goi làm ăn có uy tín, được nhiều khách hàng khen ngợi, tin tưởng chọn lựa thì các đơn vị này thường có các thông tin cụ thể, ví dụ như trang web, số điện thoại, email và cả những phản hồi, ý kiến đóng góp của mọi người.

Dựa vào đâu để biết đơn vị chuyển nhà trọn gói làm tốt hay không?

Bạn cũng cần phải tìm hiểu đơn vị đó có được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền hay không, vì có nó công ty mới được phép hoạt động, tuân thủ đúng theo những gì pháp luật quy định.

2. Thái độ làm việc

Thái độ làm việc không chỉ ở nhân viên mà còn ở chính những người lãnh đạo, những bộ phận khác liên quan như lễ tân, tư vấn hay hành chính nhân sự,…

Người lãnh đạo có trách nhiệm và kỷ luật trong công việc chắc chắn những người cấp dưới sẽ noi theo và học tập. Bạn có thể quan sát tác phong làm việc của họ như thế nào, có nhanh nhẹn, hoạt bát, có thân thiện, cởi mở hay không,…

Khi khách hàng có vấn đề gì thắc mắc và cần giải đáp thì phía công ty có sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình?

3. Cơ sở vật chất

Đó là hệ thống xe tải để trực tiếp làm nhiệm vụ chuyển đồ hay những thiết bị máy móc hỗ trợ như xe nâng, xe đẩy để phục vụ những món đồ nặng, lớn, cồng kềnh.

để biết đơn vị chuyển nhà trọn gói làm tốt hay không?

Ngoài ra, công ty chuyển nhà trọn gói còn phải có những phụ kiện đi kèm khác như thùng đựng đồ, hộp xốp,… để bảo vệ đồ đạc của khách hàng tránh được những rủi ro có thể xảy ra trên đường di chuyển.

4. Bảng giá

Cần phải tham khảo bảng giá trước, so sánh với những đơn vị khác xem có sự chênh lệch nhiêu hay ít. Bạn nên đọc kỹ bản hợp đồng mà công ty đã soạn thảo, xem xét các điều khoản, chi phí trong đó. Nhiều trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ nên trong lúc làm việc phát sinh thêm những khoản khác ngoài ý muốn khiến cho chi phí đẩy lên cao, lúc này không thể kêu ca ai được.

Cùng với đó là trách nhiệm của đơn vị, nếu như có vấn đề gì xảy ra thuộc về nơi cung cấp dịch vụ thì trách nhiệm của họ như thế nào, có gây khó dễ cho mình hay không.

Chỉ cần một số yếu tố cơ bản được liệt kê ở trên là bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín và tin cậy. Nhiều người vì ham rẻ mà nhắm mắt chọn, nhưng khi họ làm việc mới thấy được những bất cập, do đó, hãy cố gắng tìm được một nơi uy tín, tin cậy để làm mình cảm thấy hài lòng và yên tâm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo