Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đâu phải không có nỗi lo?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mặc dù đã ký kết, hợp tác cùng một công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà theo bạn cơ sở đó tốt nhất và hoàn hảo nhất nhưng không phải thế là không lo lắng. Vẫn sẽ có những bất cập, rủi ro xảy ra, nếu như bạn không chú ý hoặc không quan tâm đến chất lượng, đến cách họ làm việc. Và bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê những vấn đề xấu có thể xảy ra để phòng tránh.

1. Đồ đạc không được bảo toàn

Quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh cùng với khối lượng lớn, cồng lềnh sẽ khiến cho bạn phải mất nhiều thời gian cùng với nhân viên mới có thể dọn được chúng một cách khoa học và chỉn chu nhất.

Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đâu phải không có nỗi lo?

Nhưng vì một lý do nào đó mà trong lúc di chuyển đồ bị va chạm với các vật cứng, từ đó sẽ gây ra tình trạng bị hỏng hoc bị vỡ mà phần lớn thuộc về sự chủ quan, tác động bên ngoài chứ không hoàn toàn do ý thức của nhân viên. Ngoài việc đồ bị hỏng thì còn tình trạng bị mất, thất lạc nếu như đó là những món đồ nhỏ gọn hoặc có giá trị vật chất lớn.

Thế nên, để khắc phục tình trạng này, trước khi nhân viên chuyển văn phòng trọn gói bắt tay vào làm việc thì bạn nên quán triệt tinh thần cùng thái độ làm việc của họ để họ tập trung giải quyết mọi việc, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

2. Chi phí phát sinh

Giá cả mặc dù đã được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng và hai bên đã ký kết nhưng có thể trong lúc làm việc thì có những vấn đề nào đó phát sinh ngoài ý muốn, chính vì thế mà khách hàng sẽ là người phải chi trả thêm một lần nữa.

nỗi lo khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói  ?

Do vậy, hãy chọn lựa đơn vị có uy tín, trước khi đặt bút ký nên đọc lỹ hợp đồng, xem xét các yếu tố, các điều khoản được ghi trong đó, để khi bắt tay vào thực hiện sẽ không gặp chuyện gì xauas.

3. Tìm đơn vị có tên tuổi

Do có quá nhiều cơ sở, công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói này, thế nên sẽ rất khó để đưa ra một quyết định đúng đắn cho mình. Với những người chưa từng một lần tiếp xúc, hoặc chưa được tiếp cận thông tin một cách cụ thể thì rất dễ rơi vào bẫy của bọn lừa đảo.

Chúng thường đưa ra những lời quảng cáo cực kỳ hấp dẫn cùng với hững chính sách, ưu đái khá tốt nên nhiều người ham rẻ mà chọn, nhưng đến khi bắt tay vào thực mới thấy những bất cập. Bọn chúng “treo đầu dê bán thịt chó”, nhân viên làm việc không có trách nhiệm, không có kỷ luật nên đồ chẳng những bị hỏng, bị mất mà thời gian hoàn thành nhiệm vụ còn chậm trễ hơn so với quy định.

Cách tốt nhất, bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin từ nhiều nguồn khác nhau chứ không nên nghe từ một phía, đồng thời phải có cho mình những cái nhìn nhận, đánh giá khách quan khi tiếp xúc và làm việc. Dành một chút thời gian, chút công sức thì bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy và nhận được nhiều giá trị tốt.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo