Vietnam Moving
Vietnam Moving

Gia đình có nhiều đồ đạc đắt tiền có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu như bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng giá trị đồ đạc cần chuyển khá lớn khiến bạn đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Gia đình có nhiều đồ đạc có giá trị lớn, nếu tự chuyển thì không thể nào chuyển hết được. Bởi lẽ việc tự chuyển nhà thôi đã là một khó khăn lớn đối với nhiều người. Khối lượng đồ đạc lớn như vậy thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng lại không yên tâm và lo lắng chất lượng đồ đạc sau khi chuyển. Đồ đạc có giá trị bình thường thì không sao nhưng những đồ đạc có giá trị lớn thì sẽ khiến bạn phải lo lắng nhiều. Vậy cần làm gì để có thể chuyển được đồ đạc có giá trị lớn, hãy tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.

Gia đình có nhiều đồ đạc đắt tiền có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Liệt kê ra những loại đồ đạc có giá trị cao

Khi có ý định chuyển nhà thì bạn và các thành viên trong gia đình hãy liệt kê các loại đồ đạc có giá trị cao. Làm như vậy sẽ phân loại chúng không bị lẫn với những loại đồ đạc khác. Trường hợp nhà bạn quá rộng thì hãy sắp xếp đồ đạc theo từng phòng để không bị lẫn lộn với những phòng khác. Bước làm này rất qua trọng vì sẽ giúp bạn không bị rối khi vận chuyển đồ đạc. Những thứ như trang sức, vàng bạc đá quý bạn hãy tự chuyển chúng để yên tâm nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín và có chính sách hoàn lại 100% nếu bị mất

Trước tiên bạn hãy tìm hiểu kĩ công ty có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà bạn định thuê. Đó phải là một công ty uy tín, nhân viên có kinh nghiệm. Quan trọng là hãy tìm hiểu các chính sách của công ty. Nếu thấy có hoàn lại 100% giá trị của đồ đạc khi thất lạc cộng với uy tín sẵn có của công ty thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty đó. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà nhưng lại chỉ có chính sách hoàn lại từ 40% đến 50% giá trị của đồ đạc nếu bị thất lạc. Hãy thử tưởng tượng khi đang vận chuyển đồ đạc có giá trị lớn mà chúng bị thất lạc hay bị méo mó, biến dạng trong quá trình vận chuyển thì bạn sẽ chỉ được đền bù 50% giá trị của chúng. Tất nhiên sẽ chẳng ai muốn đồ đạc bị như vậy nhưng bạn không thể biết trước được điều gì. Vì vậy bạn cần cẩn thận và sáng suốt lựa chọn cho mình những công ty có dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và uy tín nhất.

Gia đình có nhiều đồ đạc đắt tiền có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Theo dõi kĩ quá trình đóng gói đồ đạc của nhân viên

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tphcm thì bạn sẽ không phải làm gì hết mà nhân viên sẽ làm hết cho bạn từ đầu đến cuối. Nhân viên của công ty sẽ tự đóng gói đồ đạc cho bạn và sau đó sẽ vận chuyển chúng. Bạn sẽ được cung cấp các thùng carton, băng keo... khi chuyển nhà. Trong quá trình nhân viên đóng gói đồ đạc, bạn hãy quan sát thật kĩ. Bởi nhân viên tuy có kinh nghiệm nhưng cũng sẽ khó có thể tránh khỏi sai sót khi đóng gói đồ đạc nhất là đồ đạc của bạn có giá trị lớn thì bạn càng phải cẩn thận trong khâu đóng gói. Nếu phát hiện có sai sót hay cảm thấy cách đóng gói đó không an toàn, bạn hãy báo cáo lại với quản lí hay các cấp trên để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Gia đình có nhiều đồ đạc đắt tiền có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Giám sát kĩ càng quá trình chuyển nhà

Sẽ là không thừa nếu bạn cẩn thận trong từng khâu vận chuyển đồ đạc. Vì vậy bạn không thể cứ phó mặc cho nhân viên chuyển nhà quyết định hoàn toàn mọi thứ. Bạn hãy theo dõi quá trình nhân viên chuyển nhà để nếu có sai sót gì bạn có thể lập tức phát hiện ra để mọi thứ có thể giải quyết dễ dàng hơn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo