Vietnam Moving
Vietnam Moving

Giải pháp để tránh phát sinh chi phí khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang háo hức vì sắp được chuyển tới căn nhà, văn phòng mới có diện tích rộng rãi, thoáng đáng hơn. Nhiều người cho rằng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng thường rất đơn giản vì chỉ cần gọi một cuộc điện thoại cho đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng bên ngoài là xong. Nhưng làm thế nào để có thể tránh được những chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ thì không phải ai cũng biết?

xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng: Doanh nghiệp đừng ham rẻ?

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, văn phòng gần nhất

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đang diễn ra mỗi giờ, mỗi ngày tại những thành phố lớn. Cũng chính vì thế, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng ra đời ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ, lúc này đơn vị cung cấp sẽ điều động nhân lực và phương tiện đến.

Giải pháp để tránh phát sinh chi phí khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Ngoài ra, nếu như chọn nơi cung cấp cách xa địa điểm của bạn đang ở, vậy thì mức chi phí phải bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều. Thông thường, mức giá luôn được tính theo 2 lượt xe chạy cả đi cả về. Muốn tiết kiệm được chi phí, tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị ở gần địa điểm của mình nhất, như vậy sẽ tiết kiệm được giá tiền di chuyển và nhiều đơn vị chỉ tính một lượt xe chạy.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng lâu năm

Có thể nói, đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mà bạn cần phải quan tâm nhất. Nên chú ý dựa vào lịch sử phát triển của công ty đó, bởi lẽ những đơn vị đã hoạt động lâu năm sẽ đảm bảo có nhiều kinh nghiệm hơn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

xem thêm: Điều gì quyết định đến chất lượng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng của Vina Moving

Bên cạnh đó, họ cũng đã từng thực hiện rất nhiều hợp đồng chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng cho nhiều gia đình, công ty khác nhau cho nên việc giải quyết công việc sẽ nhanh chóng, hạn chế độ sai sót.

Bình thường những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà lâu năm thường là công ty đã có uy tín trên thị trường, luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có những chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều trong việc chi phí, tài sản được đảm bảo.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đa di năng

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, công ty đó sở hữu nguồn nhân lực sẽ giúp bạn thực hiện các khâu đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó, họ còn cung cấp thêm thiết bị tháo dỡ và bao bì đóng gói, xe tải chuyên dụng cho khách hàng. Tại một số đơn vị hiện nay, cũng sẽ cung cấp luôn cả kho để chứa hàng hóa giúp các công ty, doanh nghiệp cất giữ và bảo quản đồ đạc an toàn khi chưa cần sử dụng tới.

 tránh phát sinh chi phí khi thuê dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đa di năng vì như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng và vướng bận vì không biết nên sắp xếp, vận chuyển đồ đạc ra sao.

Việc bạn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm là việc rất cần thiết. Vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kế, hạn chế những phát sinh xảy ra khi thuê dịch vụ. Thực chất, việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng đều cần tới nguồn lực đáng kể, xuất hiện nhiều phát sinh như hỏng hóc, đồ đạc bị thất lạc khi vận chuyển…

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty VietNam Moving luôn đồng hành cùng với bạn trong hành trình chuyển tới nơi ở, nơi làm việc mới với các khâu thực hiện đều đảm bảo chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương tiện vận chuyển đảm bảo. Do đó, bạn có thể yên tâm toàn bộ đồ đạc không xảy ra thất thoát, hư hỏng, quá trình vận chuyển luôn đúng giờ theo đúng dự kiến từ phía khách hàng, mà chi phí thì luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Hãy liên hệ ngay tới công ty VietNam Moving để nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo