Vietnam Moving
Vietnam Moving

Giật mình với những chiều trò của công ty chuyển nhà trọn gói yếu kém

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bằng cách nào mà những đơn vị chuyển văn phòng hà nội giá rẻ vẫn còn tồn tại trên thị trường, vẫn còn lôi kéo được khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ của họ? Làm cách nào mà những công ty đó vẫn xuất hiện, vẫn mọc lên từng thời điểm? Bạn có biết rằng chúng có những chiêu trò gì để thu hút sự chú ý của những thượng khách hay không? Bạn có thể tìm hiểu để có thêm thông tin, cũng là cách để đề phòng cho mình.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty mọc lên cùng hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh những nơi có uy tín, có tên tuổi và thương hiệu nhiều năm trên thị trường thì vẫn còn không ít những cơ sở yếu kém, làm ăn không có chuyên môn. Để cạnh tranh, tồn tại thì bắt buộc những nơi đó phải có những mánh khóe làm việc mà chắc chắn rằng khi khách hàng nào trót ký hợp đồng sẽ đều ngậm đắng nuốt cay vì những gì mình phải chịu đựng.

Giật mình với những chiều trò của công ty chuyển nhà trọn gói yếu kém

1. Giảm giá thành

Đơn vị chuyển nhà tphcm chất lượng kém rất biết cách đánh trúng vào tâm lý của khách hàng là ham rẻ, chính vì thế nên chúng luôn quảng cáo là giảm giá thành, dịch vụ rẻ nhưng chất lượng thì vẫn luôn ở mức cao.

Ngoài ra, chúng còn lợi dụng những dịp lễ lớn của đất nước hay bất kỳ dịp nào đó để đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính điều này đã khiến cho không ít người rơi vào bẫy một cách dễ dàng. Khi ký kết hợp đồng cũng không chịu tìm hiểu thông tin, tìm hiểu các điều khoản được ghi trong đó nên chuyện gặp phải những rắc rối, những rủi ro trong quá trình hợp tác là điều dễ hiểu.

2. Hướng đến đối tượng khách hàng chưa có nhiều điều kiện về kinh tế

Đó là những khách hàng thuộc tầng lớp học sinh, sinh viên hay những gia đình kinh tế chưa ổn định. Mặc dù vậy nhưng vì nhu cầu chuyển nhà không thể nào thay đổi nên tâm lý chung muốn tìm công ty chuyển nhà trọn gói không có thương hiệu. Chính điều này đã khiến cho khách hàng không chỉ mất tiền mà còn mất đồ đạc trong nhà, còn ôm bực bội vào trong mình.

3. Tên công ty gần giống với tên của những cơ sở có uy tín

Chỉ cần biến tấu hoặc lái đo một chút thì chúng đã có thể thay đổi tên công ty mình không hề trùng với đơn vị có danh tiếng chỉ với một từ hoặc một chữ. Và nếu như khách hàng không biết rõ thì chắc chắn chuyện nhầm lẫn là điều không thể tránh khỏi.

Có rất nhiêu trường hợp vì đọc qua thấy biển quảng cáo giống tên đơn vị nổi tiếng nên cứ nghĩ rằng chin nhánh hoặc mới thay đổi địa điểm mà không chịu tìm hiểu cho kỹ, cho rõ. Như thế thì chuyện bị dính bẫy của bọn xấu là điều khó mà tránh khỏi.

Chiêu trò của những nơi chuyển nhà trọn gói làm ăn thiếu uy tín ngày càng nhiều, chính vì thế bất kỳ khi nào có nhu cầu, bạn cũng cần phải cập nhật thông tin thật đầy đủ và kỹ càng, phải hỏi han ý kiến của bạn và hay người thân, tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo