Vietnam Moving
Vietnam Moving

Giới thiệu 3 cách chuyển nhà gần như miễn phí

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu như bạn không muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì dưới đây là ba cách chuyển nhà gần như miễn phí bạn có thể tham khảo cho lần chuyển nhà sắp tới.

Giới thiệu 3 cách chuyển nhà gần như miễn phí

Làm-thế-nào-để-chuyển-nhà-trọn-gói-miễn-phí

1. Nhờ bạn bè người thân trợ giúp

Ai trong chúng ta cũng có những mối quan hệ bạn bè hoặc người thân sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều nhất là với những công việc vất vả như chuyển nhà. Khi chuyển nhà bạn có thể đề nghị những người quen giúp đỡ bạn chuyển nhà trọn gói nếu như họ có thời gian và sức khỏe. Nếu như những người thân của bạn mà có những phương tiện vận chuyển như xe tải, xe máy thì còn gì tuyệt vời hơn. Những món đồ cồng kềnh như giường tủ, bàn ghế sẽ nhanh chóng được đưa đến nơi ở mới mà bạn không cần phải mất tiền thuê cho tốn kém. Điều này chỉ thường được áp dụng với những người là sinh viên hoặc hộ gia đình nhỏ bởi chuyển tất cả đồ đạc đi đâu có dễ. Xong xuôi công việc, bạn chỉ cần làm bữa cơm thân mật cảm ơn là đủ. Những người quý mến bạn chắc hẳn sẽ không băn khoăn nhiều trước sự nhờ vả của bạn đâu. Nghe biện pháp này có vẻ khá hợp lý giúp bạn đỡ tốn tiền khi chuyển nhà.

chuyển nhà gần như miễn phí

Nhờ-bạn-bè-người-thân-giúp-chuyển-nhà-trọn-gói

2. Tự chuyển đồ đạc

Với gia đình ít đồ bạn có thể tự chuyển nhà cũng được. Với điều kiện là nơi mà bạn chuyển đến không quá xa nơi ở cũ. Tự chuyển nhà trọn gói không phải là điều đơn giản nên bạn hãy cố gắng chuẩn bị trước tinh thần và sức khỏe để chuyển nhà. Những đồ nhỏ như quần áo, đồ dùng cá nhân có thể đóng thùng và chuyển đi trước bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi. Các thành viên trong gia đình thay nhau chuyển hoặc hai người có thể đi cùng lúc vào lúc rảnh. Cách này sẽ làm cho nhà bạn tốn không ít tiền xăng nhưng nó lại giúp bạn chủ động được thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi chuyển những đồ cồng kềnh vì điều đó có thể là vi phạm giao thông. Cần phải cẩn thận vì không khéo tiết kiệm được chút chi phí dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói thì bạn lại phải nộp phạt khoản tiền không hề nhỏ cho cảnh sát giao thông. Hơn nữa bạn cũng cần lưu ý, khi tự chuyển nhà hãy tránh những giờ cao điểm và khung đường dễ xảy ra ách tắc giao thông.

Giới thiệu 3 cách chuyển nhà

Bạn-cũng-có-thể-tự-mình-chuyển-nhà-trọn-gói

3. Nhận ưu đãi chuyển nhà miễn phí từ công ty bất động sản

Thêm một cách chuyển nhà trọn gói miễn phí nữa nhưng nó chỉ áp dụng cho gia đình giàu có khi mua căn hộ với giá cao. Hiện nay việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp bất động sản rất lớn đem lại nhiều lợi ích cho người mua nhà. Có nhiều dự án bất động sản tung chiêu thức bán hàng hút khách như sẽ miễn phí chuyển nhà nếu khách hàng mua nhà ở dự án. Khách hàng khi mua nhà ở các dự án bất động sản này sẽ không cần phải lo lắng đến những khó khăn, vất vả khi chuyển nhà bởi các công ty bất động sản sẽ có dịch vụ đảm nhận hết những điều ấy. Đó là những căn hộ mà khách hàng chỉ cần xách va ly vào ở. Tuy đây cũng là một cách để được chuyển nhà miễn phí nhưng không phải phương án hay và không phải ai cũng có thể áp dụng. Những người giàu có thì chắc họ chỉ quan tâm tới chất lượng căn hộ chứ chưa chắc đã quan tâm tới chi phí chuyển nhà chẳng đáng bao nhiêu.

Giới thiệu 3 cách chuyển nhà gần như miễn phí

Nhận-ưu-đãi-chuyển-nhà-trọn-gói-từ-công-ty-bất-động-sản

4. Chuyển nhà tuy miễn phí nhưng nhiều bất cập

Đó là ba phương pháp chuyển nhà trọn gói miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên chắc bạn cũng hiểu rằng những thứ miễn phí thì chắc hẳn sẽ không tốt. Bạn bè, người thân của bạn ai cũng có công việc và cuộc sống riêng phải lo, liệu họ có thời gian để giúp bạn chuyển nhà. Có thể là do quý mến bạn mà họ ngại từ chối, nhưng sự nhờ vả như vậy hẳn họ cũng không vui. Nếu tự chuyển nhà một mình thì chắc hẳn nó sẽ làm bạn vô cùng vất vả và mệt mỏi, nhà nào cũng vậy tuy ít đồ nhưng khi chuyển ra, sắp xếp bạn mới thấy mệt với những công việc không tên. Còn dịch vụ chuyển nhà nhờ vào những công ty bất động sản thì mấy ai dám mơ tới, vì nếu có tiền thì đã chẳng khốn đốn khi chuyển nhà đến vậy. Có lẽ giải pháp tốt nhất cho bạn đó là thuê những công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chi phí vừa hợp lý lại nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu  cách chuyển nhà

Thuê-dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-là-sự-lựa-chọn-hoàn-hảo

Hy vọng rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất khi chuyển nhà. Hãy tin tôi, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ là quyết định sáng suốt nhất mà bạn sẽ mãi hài lòng khi nhắc tới việc chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo