Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong khi chuyển nhà, công việc dồn lên tới đỉnh điểm thế nhưng làm sao có thể bảo quản được tất cả đồ đạc không bị hư hỏng, méo mó khi di chuyển ngoài những món đồ dễ vỡ hoặc những đồ vật to, cồng kềnh thì còn có những đồ vật với các chất liệu làm bằng xốp như nệm rất dễ bị hư hại, méo mó khi không có kỹ thuật đóng gói, bảo quản tốt thì những chiếc nệm có giá trị sẽ bị mất tác dụng có ích khi bị hư hại do những cách bảo quản không đúng và có đôi phần bạo lực dành cho những đồ vật mịn, xốp. Nhận thấy, có rất nhiều khách hàng đã từng chọn nhiều dịch vụ vận chuyển trước đây đều có phần không ưng ý trong việc các nhân viên hay thành viên không biết cách bảo quản các đồ vật này, nên hôm nay Vinamoving dich vu chuyen van phong sẽ đưa ra một số hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà đảm bảo cho những đồ vật này bị bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà

Những hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà dành cho khách hàng quan tâm.

*** Lo lắng chung của khách hàng khi tự đóng gói các vật dụng riêng tư.

Ở một số phương diện chuyển nhà thì người khách hàng thường quan tâm đến những món đồ có giá trị, dễ vỡ, cồng kềnh nhiều hơn. Do đó, khi chuyển tiếp đến những vật như nệm xốp thì rất ít ai có thể nghĩ rằng việc bảo quản nệm cũng quan trọng không kém, cho đến khi những đồ dùng này được đem ra sử dụng thì mới phát hiện ra được là chúng đã bị mất giá trị sử dụng và hầu như không còn được như ý nữa.

Chính vì thế, nếu so với những người đã chuyển nhà một lần rồi thì họ sẽ có kinh nghiệm hơn rất nhiều với những người chỉ mới lần đầu chuyển nhà và thường người mới lần đầu chuyển nhà thì sẽ rất hay bỏ qua nhiều thứ như các đồ dùng nhỏ nhưng lại không hề nhỏ trong phòng ngủ gia đình. Thế nên, sẽ có không ít lo lắng khi muốn gấp một chiếc nệm xốp sao cho nệm được gấp và bảo quản tốt nhất, an toàn nhất cho đến khi sắp xếp và sử dụng thì nệm vẫn tốt như ban đầu. Thế nên lúc này đây có lẽ bạn đang rất cần một hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà tốt nhất dành cho bản thân.

*** hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà nhanh gọn nhất.

Vinamoving nghĩ bạn sẽ rất cần được nhận một lời khuyên hoặc một số mẹo vặt có trong việc bảo quản các vật xốp có giá trị trong nhà trước khi tiến hành vận chuyển chúng đi đến một nơi khác.

Chẳng hạn như bạn đang nghĩ đến các vật xốp có tại ngôi nhà, vậy thì có lẽ không xa lạ lắm chính là chiếc nệm của căn phòng được thiết kế êm ái mang đến giấc ngủ sâu cho chúng ta rồi. Nệm là dạng xốp mouse, như nệm kymdan cũng được cho là nệm xốp nên khi muốn bảo quản cần phải có kỹ thuật mới giúp nệm không bị hư hại. Hãy xem hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà với chiếc nệm là đại diện nhé.

bảo quản vật xốp khi chuyển nhà

Thường thì khi chuyển những vật xốp các bạn thường sẽ có cảm giác nó nhẹ và chắc là sẽ rất dễ vận chuyển, bảo quản. Thế nhưng, khi bắt đầu thì mới phát hiện ra không hề dễ dàng xíu nào khi mà cứ càng cố gắng cuốn hay gấp lại thì lại bụi bung ngược lại. Đơn giản là do các bạn đang tác động lên các vật xốp này một lực quá cao khiến cho xốp bị gập lực thì bung lại, nếu bạn càng cố gắng gấp cho được thì Vinamoving nghĩ khi đến nơi bạn bung ra để sử dụng để ngủ, nghỉ thì sẽ phát hiện ra tấm nệm xốp bị méo mó, lồi, lõm khó chịu. Cho nên khi gấp một vật xốp bạn cần chú ý đến :

- Vật liệu của vật xốp đó là dạng gì, mouse hay thường.

- Kích thước của vật xốp đó là bao nhiêu.

- Khi bạn muốn gấp hay cuộn chất xốp đó thì bạn cần biết chất liệu đó phù hợp cho bạn gấp hay cuộn.

Chẳng hạn thường nếu là nệm dạng mouse thì người ta hay coi thử chất liệu đó có dễ bị gãy hay méo không nên với dạng mouse họ sẽ dùng cách cuốn tròn nệm lại rồi cho vào bọc gói cột chặt sau đó mới vận chuyển.

Riêng với xốp thường thì có thể gấp đôi hoặc gấp lên một lần nữa, rồi cột chặt và cho vào túi nilong dạng to để bảo quản khỏi bụi bẩn, …

Tuy nhiên, đây chỉ là một số hướng dẫn bảo quản vật xốp khi chuyển nhà mà có lẽ bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhất khi muốn bảo quản nhanh nhất các vật xốp mà không muốn phiền tới dịch vụ chuyển nhà. Nhưng nếu không thấy an tâm lắm thì bạn cũng có thể chọn một dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói để họ có trách nhiệm làm cho bạn đúng cách lại đảm bảo cho bạn nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo