Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn cách bảo quản hồ thủy sinh khi chuyển nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn là một người đam mê những thú chơi về thủy sinh liên quan tới phong thủy hoặc đôi khi chỉ là sở thích cá nhân nào đó. Tuy nhiên, công việc chuẩn bị cho chuyen nha tron goi gần đây khá bận rộn, chiếm nhiều thời gian của bạn nên chính bản thân bạn cảm thấy rất lo lắng về việc trong ngôi nhà có một hồ thủy sinh kiển đang để ở ngay phòng khách. Lo lắng nhất chính là lúc vận chuyển những đồ đạc khác không may va chạm sẽ làm đổ bể hồ thủy sinh, hoặc việc khiêng và dọn dẹp những thứ bên trong hồ thủy sinh vô tình làm hỏng tính thẫm mỹ của hồ sau khi lắp lại ở ngôi nhà mới. Hiểu được những suy tư lo lắng cho chiếc hồ thủy sinh của mình, VinaMoving dich vu chuyen van phong muốn mang tới cho bạn và hàng ngàn khách hàng khác một sự chọn lựa bảo quản hoàn hảo qua hướng dẫn bảo quản hồ thủy sinh khi chuyển nhà, xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách bảo quản hồ thủy sinh khi chuyển nhà

Hình nguồn internet

Tác dụng của việc cần phải có hướng dẫn bảo quản hồ thủy sinh khi chuyển nhà

Một hồ thủy sinh nhỏ trong nhà để bạn có thể trực tiếp ngồi xem phim thư giãn hoặc làm việc. Sẽ luôn tạo cho bạn một cảm giác thoải mái lại dễ chịu giúp bạn giảm strees vô cùng hiệu quả. Cũng như bao gia đình khác, đôi lúc chúng ta cũng sẽ cần chuyển nhà và đương nhiên sở thích cũng được đi kèm theo chứ không hề bị bỏ rơi lại. Chính từ đó, rắc rối kéo theo cũng không hề ít vì bao nhiêu việc tới tấp chỉ trong một thời gian ngắn, càng hấp tấp, càng vội vã thì việc va vào cái này, đụng phải cái kia là chuyện xảy ra hết sức bình thường, những lúc đó cơn nóng giận của bạn sẽ bùng phát và lại thêm những món đồ, vật vô tri nào đó lại tiếp tục bị rơi rớt do chính sự nóng giận đó của bạn kèm sức ép thời gian. Hi vọng sau khi xem qua hướng dẫn bảo quản hồ thủy sinh khi chuyển nhà biết đâu đó sẽ có ích cho bạn rất nhiều về sự khéo léo khi chuyển nhà cùng hồ thủy sinh vẫn an toàn mà không hề trày xước gì cả.

Với những đồ đạc khác có tại nhà như bàn, ghế, tủ kệ,tủ bếp, ... Thì việc vận chuyển mà nhờ tới những dịch vụ vận chuyển để chuyển nhà cũng như bao gói luôn việc đóng gói đồ đạc thì có thể quá dễ dàng rồi, chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết ngay trong vòng vài giờ đồng hồ với một chi phí hoàn toàn rẻ. Nhưng bây giờ là vấn đề khác, khác xa với đồ đạc mà khiến chính bạn rất đâu đầu chính là hồ thủy sinh nho nhỏ mà bạn và mọi người thành viên gia đình đều yêu. Do đặc thù của hồ thủy sinh chính là đồ vật dễ vỡ và nguy hiểm nên việc vận chuyển cần hết sức cẩn trọng, nhẹ nhàng và chú ý. Để đảm bảo vận chuyển cũng như bảo quản hồ thủy sinh an toàn khi chuyển nhà thì bạn cần chú ý vào một số cách bên dưới để ghi nhớ và thực hiện cho hiệu quả nhé !

Hồ thủy sinh là dạng hồ cao cấp hơn bể cá thông thường, vì hồ chứa môi trường sống cho các loài thủy sinh vật, trong đó bao gồm cả cá, rong, rêu, đất, cát kèm phân bón, … Rất nhiều thứ khác nhau để hình thành lên một hệ sinh thái sống trong hồ chứa đó. Chính vì thế mà hồ thủy sinh rất thích hợp với những người yêu thiên nhiên, cây cảnh và thích cá.

Cách làm như sau :

Bước 1 : Việc cần thực hiện trước khi bảo quản và bắt đầu vận chuyển là bạn cần hút 85% - 90% lượng nước ra khỏi hồ chứa.

Bước 2 : Vợt hết cá cảnh, tôm cảnh có trong hồ cho vào xô có nắp và chứa nước để đựng những sinh vật ấy vào tạm thời.

Bước 3 : Tháo toàn bộ thiết bị có gắn bên trong hồ như hệ thống sủi bọt khí thở, đèn, … Những thiết bị này nên được tháo riêng và đặt vào một thùng giấy, gói bọc cẩn thận rồi mới vận chuyển. Như vậy một khi vận chuyển bạn chỉ cần khiêng nhẹ nhàng hồ chứa là được.

Dịch vụ giúp bạn làm điều này sẽ là ai?

Vinamoving khác xa với những dịch vụ khác ở một chỗ, chính là trách nhiệm cao khi nhận việc cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ làm việc trọn gói của chúng tôi thì khách hàng không cần bận tâm vấn đề hồ thủy sinh của mình có được liệt kê vào danh sách vận chuyển hay không.

bảo quản hồ thủy sinh khi chuyển nhà

Hình nguồn internet

Vinamoving sẽ giúp cho khách hàng vận chuyển mọi vật dụng đồ đạc có tại gia đình cũng như là hồ thủy sinh của bạn.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ cho VinaMoving qua số : 1800 7011 để được nhận sự hỗ trợ từ nhân viên, giúp giải đáp thắc mắc cho bạn từ A-Z.

Bài viết : Hướng dẫn cách bảo quản hồ thủy sinh khi chuyển nhà mới

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo