Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng Dẫn Cách Chuyển Ghế Sofa Khi Dọn Nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong mỗi một không gian nhà thì phòng khách luôn chiếm một không gian rộng nhất. Và để bày trì cho không gian nhà phù hợp và những người trẻ hiện đại đa số chọn sofa là món đồ nội thất phù hợp để bày trí phòng khách cũng như sự ứng dụng đa dạng của nó trong không gian sống. Thế nhưng khi chuyển nhà trọn gói thì bộ sofa khá là to và nặng, thế nên nó đòi hòi người vận chuyển phải khéo léo dịch chuyển chúng qua những không gian nhỏ hẹp. Hướng dẫn về cách chuyển ghế sofa khi dọn nhà là sự lựa chọn dành cho những người không có kinh nghiệm trong việc dọn và chuyển nhà.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Ghế Sofa Khi Dọn Nhà

Cách Chuyển Ghế Sofa Khi Dọn Nhà

Bảo vệ ghế sofa trước khi di chuyển

Làm thế nào để bảo vệ bộ ghế sofa của bạn được an toàn trong khi di chuyển? Cách chuyển ghế sofa khi dọn nhà như thế nào? Các câu hỏi luôn được đưa ra và việc bạn cần làm lúc này là bọc bộ ghế sofa thật cẩn thận. Việc đó đảm bảo cho bộ ghế của bạn được an toàn khi di chuyển văn phòng trọn gói tới nơi ở mới.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những vật dụng để tiến hành bọc ghế sofa lại như màng bọc nilong, màng bọc bong bóng chống xóc, và đập, băng keo và vải mềm. Hiện nay các bộ ghế sofa trên thị trên cũng có nhiều dạng nhưng chỉ có 2 loại chủ yếu là dạng có thể tháo rời và không thể tháo rời. Nếu ghế sofa là dạng có thể tháo dời thì việc di dời sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với trường hợp bộ ghế không thể tháo rời bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Cách Chuyển Ghế Sofa Khi Dọn Nhà

Cách Chuyển Ghế Sofa Khi Dọn Nhà

Bước 1: Sử dùng màng bọc bong bóng (chúng thường sử dụng để bọc bảo vệ những đồ dễ vỡ) hoặc có thể sử dụng màng bọc nilong chuyên dụng cực lớn để bọc toàn bộ ghế lại. Màng bọc này bảo vệ cho bộ ghế sofa của bạn ở bất kỳ thời tiết nào trong lúc vận chuyển. Ngoài ra tác dụng của màng bọc nilong còn dùng để tránh bụi bẩn có thể bám vào bộ ghế trong lúc vận chuyển.

Bước 2: Sau khi tiến hành bọc nilong phần thần trên của bộ sofa xong, Tiếp đến là bọc phần chân của ghế. Lấy giấy báo hoặc bìa carton để bọc toàn bộ các góc cạnh, chân ghế rồi dùng băng keo dính thật chặt lại để tránh chúng bị trầy xước cũng như làm trầy xước gạch men khi chuyển tới nơi ở mới.

Tiến hành vận chuyển ghế sofa khi dọn nhà

Nhiều hộ gia đình có những bộ ghế sofa rất dài và điều đó gây ra nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển. Do vậy, trước khi bạn di chuyển thì hãy tiến hành sắp xếp loại bỏ các vật có thể làm vật cản trên đoạn đường đi đã được bạn tính toán kỹ lưỡng. Ví dụ như khi bản chuyển một bộ ghế sofa với chiều rộng của nó lớn hơn nhiều rộng của cánh cửa thì bạn sẽ phải quay bộ ghế, lựa đúng chiều thuận lợi nhất để đưa bộ ghế ra được khỏi nhà. Xác định khi di chuyển đoạn nào gặp khúc cua của cầu thang hay một cánh cửa nào khác.

Cách Chuyển Ghế Sofa

Cách Chuyển Ghế Sofa Khi Dọn Nhà

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc dọn nhà cũng như việc di dời ghế sofa. Đừng lo lắng Vinamoving sẽ đưa ra những chỉ dẫn về cách chuyển ghế sofa khi dọn nhà chi tiết nhất, dễ hiểu nhất dành cho bạn. Bạn cũng cần tìm người phù hợp để cùng di chuyển chúng đi, khổng phải cứ càng đông người càng tốt, bạn chỉ cần từ 2-3 người là đủ để di dời bộ ghế sofa. Trong đó có một người giúp điều chỉnh hướng di chuyển và loại bỏ các vật gây cản trở trên trên con đường di chuyển.

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng... mà gặp những khó khăn để giải quyết vấn đề. Cách tốt nhất là bạn nên xin ý kiến của các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển Nhà hay Văn Phòng cũng là những công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo