Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển cơ quan

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi vận chuyển cơ quan một trong những nỗi bận tâm và e ngại nhất của chúng ta là di chuyển đồ đạc. Đặc biệt là những đồ được làm bằng thủy tinh vì nó rất dễ vỡ. Một trong những đồ thủy tinh được mọi người quan tâm và để ý nhất chính là hồ thủy sinh.

Ngày nay, việc bắt gặp hồ thủy sinh trong các cơ quan không phải là chuyện hiếm. Bởi ngoài việc giúp cơ quan gần gũi với thiên nhiên hơn thì theo phong thủy hồ thủy sinh còn có ý nghĩa mang lại tài lộc và sự phát triển thịnh vượng cho công ty. Chính vì thế, khi cơ quan bạn chuyển nhà trọn gói đến một trụ sở mới thì một trong khó khăn khiến bạn đau đầu nhất đó là làm sao có thể chuyển được hồ thủy sinh một cách an toàn và tiện lợi nhất. Hãy tham khảo bài viết cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển cơ quan để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển nhé.

Cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển cơ quan

Hình nguồn internet

Hồ thủy sinh được làm bằng lớp kính rất dễ vỡ và trày xước. Chính vì điều này bạn hãy cận thận hết sức có thể khi vận chuyển hồ thủy sinh. Đầu tiên hãy xác định chỗ để hồ thủy sinh nơi cơ quan bạn chuyển văn phòng đến để tránh tình trạng di chuyển hồ nhiều lần. Sau đó, để tránh tình trạng va vấp hồ với các vật dụng khác thì thay vì di chuyển nhiều đồ lúc này bạn chỉ nên vận chuyển chắc hồ thôi nhé. Mặc dù điều này có thể khiến bạn di chuyển nhiều lần nhưng nó sẽ đảm bảo tính an toàn cho hồ.

Hồ thủy sinh chứa các môi trường sống cho các loài thủy sinh vật, bao gồm cả cá, rong, rêu, đất,... rất nhiều thứ để hình thành nên 1 hệ sinh thái sống trong hồ. Vì thế, khi di chuyển để đảm bảo sự sống cho các sinh vật này là một điều không dễ dàng gì. Do đó, khi bắt đầu di chuyển đồ bạn hãy cho cá cảnh bên trong một cái xô riêng và rút tất cả các thiết bị như đèn hệ thống, lọc nước,…Sau đó, hãy hút khoảng 80%-85% lượng nước ra khỏi hồ( không nên hút hết vì điều đó có thể làm một số sinh vật trong hồ bị chết).

Ngoài ra, để giữ hồ an toàn tránh xáo trộn phần nền dưới đáy hồ và đảm bảo môi trường sống được giữ vững thì trước khi di chuyển bạn nên bọc bên ngoài mặt hồ giấy các tông hoặc xốp để giảm sự giao động các vật trong hồ.

Trên đây là cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển cơ quan. Nếu trong quá trình chuyển đồ gặp khó khăn bạn hãy liên hệ tới công ty Vina moving chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu kho trên phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng dù bạn ở bất cứ nơi đâu sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

Vina Moving luôn đồng hành cùng bạn trên khắp nẻo đường

Địa chỉ: tầng 6, FIMEXICO, 231-233 Lê Thánh Tông, p.Bến Thành,Q.1, TPHCM

Hotline: 1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

Website: http://www.vinamoving.com

Bài viết : Cách chuyển hồ thủy sinh khi vận chuyển cơ quan

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo