Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chọn ngày tốt để chuyển nhà sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Đây là tâm niệm luôn đi sâu vào tiềm thức của mỗi người Á Đông cho dù con người càng phát triển thì cho rằng nên hạn chế sự mê tín. Nhưng phong thủy trong việc chọn ngày tốt ở đây không phải sự mê tín mà nó được coi là một môn học mang tính khoa học và đòi hỏi về một sự đầu tư trong nghiên cứu.

Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Mới

Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Mới

Đặc biệt là người Việt Nam việc coi ngày giờ để chuyển nhà, chuyển văn phòng hay xuất hành làm những việc quan trọng luôn được xem trọng. Nhưng các bạn có biết cách nào để chọn được ngày tốt hay không? Bài hướng dẫn chọn ngày tốt để chuyển nhà mới sẽ đưa ra câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn.

Vì sao phải chọn ngày tốt để chuyển nhà mới?

Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt

Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Mới

Trước khi hướng dẫn để chọn ngày tốt để chuyển nhà mới thì chúng ta hay cùng trả lời câu hỏi ‘Vì sao phải chọn ngày tốt để chuyển nhà mới’. Thuyết phong thủy đã được hình thành từ rất lâu và được trải nghiệm và đúc kết qua nhiều thế kỷ, nhiều đời thế hệ. Chúng được lưu truyền chủ yếu tại các nước thuộc Á Đông. Trong xây dựng và kiến trúc của Á Đông kiến thức phong thủy cũng được áp dụng vào đây. Vậy nên việc nghiên cứu chọn ngày tốt để chuyển nhà mới không có gì lạ, mà chúng khá là quan trọng đối với chủ căn hộ hay là người dọn đến ở. Chắc bạn đã nghe câu nói của các cụ thường có nói ‘Mùng 5,14, 23 đi chơi còn chớ huống là đi buôn’ đây chính là ví dụ điển hình của việc đúc kết kinh nghiệm từ xưa cũng như quan điểm phong thủy ngày tốt để làm ăn và được truyền miệng đến ngày nay.

Những người theo phong thủy cho rằng chỉ cần nhìn vào nơi bạn ở hay làm việc sẽ có thể biết được rằng sức khỏe, tiền tài, hay công việc của bạn như thế nào nếu ở căn hộ hay ngồi nhà đó. Thêm nữa với tư tưởng Á Đông luôn đi vào tiềm thức mỗi người từ xưa đến nay vậy nên việc chọn ngày tốt để chuyển nhà mới khá là quan trọng.

Hướng dẫn cách chọn ngày tốt để chuyền nhà mới

VinaMoving sẽ hướng dẫn cách chọn ngày tốt để chuyển nhà mới dễ dàng nhất.

Chọn Ngày Tốt Để Chuyển Nhà

Hướng Dẫn Chọn Ngày Tốt Để Chuyển Nhà Mới

Cách 1: Sử dụng lịch vạn niên

Lịch vạn niên được phát hành vào mỗi năm đây cuốn lịch được các nhà phong thủy tính toán, thống nhất, và tổng hợp lại một cách dễ hiểu nhất để gửi đến người đọc. Trong cuốn lịch vạn niên cũng có nêu rõ những tháng nào thì sẽ có ngày nào là ngày đẹp để phù hợp cho việc nào đó như khai trương, cưới hỏi, chuyển nhà,...

Cách 2: Lịch xuất hành của Khổng Minh

Khi bạn lên mạng tìm kiếm thì sẽ thấy có lịch xuất hành của Khổng Tử. Loại lịch này cũng được trình bày rõ ràng dễ hiểu. Các ngày tháng nào là đẹp hay xấu tốt cho những việc gì cũng được nêu ra khá rõ ràng.

Ví dụ trích trong bảng tháng 1, 4, 7, 10 (âm lịch)

Ngày Thuần Dươngthường là những ngày tốt trong tháng: 04, 10, 16, 22, 28. Những ngày này thuận lợi trong việc xuất hành, làm việc gì cũng thuận lợi, tốt đẹp, và được người giúp đỡ. Hơn nữa nếu cầu tài thì cũng được như ý.

Cách 3: Thầy phong thủy

Nếu bạn không thể tự nghiên cứu để tìm ra được ngày tốt và phù hợp để chuyển nhà mới. Bạn có thể nhờ cậy đến các thầy phong thủy. Họ sẽ dựa trên tuổi tác, ngày sinh của bạn để tìm được những ngày phong thủy tốt phù hợp với bạn. Để khi bạn chuyển nhà mới gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi

Vây khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng... mà gặp những khó khăn để giải quyết vấn đề. Cách tốt nhất là bạn nên xin ý kiến của các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng mang tính chuyên nghiệp và uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển Nhà hay Văn Phòng là những công việc đặc thù đòi hỏi sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Sự thấu hiểu, đồng tình với những mong muốn của khách hàng đã luôn đi cùng trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn luôn nỗ lực và gìn giữ uy tín cũng như thương hiệu. Và điều đó đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm của Vina Moving là Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!

Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo