Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chuyển đồ vật nhà cao ốc đảm bảo an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thị trường nhà ở hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho người mua. Thị trường nhà cao ốc mọc lên như nấm sau mưa. Các cao ốc cũng có nhiều loại như cao ốc chung cư, cao ốc văn phòng hoặc là kết hợp cả hai loại vừa chung cư vừa văn phòng. Và mức giá hấp dẫn và cạnh tranh, cùng nhiều lợi ích đi kèm như khu vui chơi ăn uống, siêu thị,sân thể thao, công viên … đang dần là những lựa chọn hàng đầu của đa số người muốn mua nhà.

	 Hướng dẫn chuyển đồ vật nhà cao ốc đảm bảo an toàn

Bạn là một trong số những người chọn những cao ốc chung cư làm nơi an cư lạc nghiệp, nhưng còn những băn khoăn một vấn đề đó là dọn nhà đến đó. Dọn từ nhà cũ sang nhà mới là một vấn đề mà nhiều người vẫn lo ngại nếu không được biết những hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà cao ốc.

Những khó khăn khi dọn nhà nếu không biết những hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà cao ốc

● Tự mình chuyển nhà hà nội sẽ là một công việc vất vả. Nhất là đối với những nhà lớn có nhiều đồ cồng kềnh, những đồ vật dễ vỡ và đắt tiền. Mặt khác vận chuyển nhà cao ốc làm bạn băn khoăn hơn nhiều so với chuyển nhà bình thường.

● Việc vận chuyển những đồ đạc lên đến nơi và sắp xếp đúng nơi lá không hề dễ dàng. Các cao ốc có một đặc điểm khác với những chỗ ở thông thường đó là bạn phải chuyển đồ từ những tầng hầm và khi có một sự cố đột xuất không sử dụng được thang máy thì việc phải sự dụng thang bộ lên tầng cao thực sự khó khăn bội phần

● Việc làm các thủ tục đăng ký để được cấp phép ra vào để chuyển đồ vật cũng cần phải hiểu rõ những quy định tại nơi đó.

● Thời gian vận chuyển lâu. Vì là nơi công cộng nên việc chuyển quá nhiều đồ đạc sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến những xung quanh khi sử dụng thang máy.

Những mẹo nhỏ hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà cao ốc đảm bảo an toàn và hiệu quả:

- Khi chuyển nhà việc đầu tiên đối với đa số nhiều người là chọn ngày. Việc lựa chọn ngày tốt sẽ mang đến những may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn của gia chủ.

- Đóng gói các thiết bị điện tử như tivi, đầu thu, máy tính, loa,...Nếu tận dụng được những thùng đựng lúc mới mua kèm theo những miếng xốp cố định thì quá tuyệt, sẽ tránh được những xây xát va đập. Nếu như không có bạn có thể đóng gói bằng cách bọc vài lớp giấy báo xung quanh, bên ngoài một lớp giấy cứng cho vào thùng catton sau đó chèn thêm một số giấy báo vào những khe trống. Bên ngoài nên ghi rõ tên vật dụng để dễ kiểm soát.

- Đóng gói các đồ dùng bằng gỗ : bao bọc bằng nhiều lớp giấy báo và sắp xếp ngăn nắp, cột cố định tránh cọ quẹt với những đồ vật khác.

- Đối với bàn ghế gổ, sofa, nệm thì bọc bằng nhiều lớp nilon tránh việc xây xát

- Đối với những vật dụng trong nhà bếp: cũng đóng gói bằng giấy báo cho vào thùng catton, những vật dụng lớn bên trong và những vật dụng nhỏ chèn xung quanh cùng giấy báo, ghi rõ tên vật dụng bên ngoài để dễ kiểm soát và kèm giấy note nhỏ “hàng dễ vỡ” nếu là những đồ sứ hay thủy tinh.

- Tìm một đơn vị vận chuyển vừa tầm với lượng vật dụng của bạn.

- Liên hệ với đơn vị chung cư cao ốc mà bạn chuẩn bị dọn đến tham khảo giờ giấc thuận lợi cho việc chuyển đồ vào bằng thang máy

Trên đây là những hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà cao ốc, bạn có thể huy động người thân trong gia đình trợ giúp trong việc vận chuyển một cách tốt nhất, Tuy nhiên nếu các bạn muốn bảo đảm hơn và tiết kiệm thời gian hơn, bạn cũng có thể chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng.

Những nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ biết nên làm gì với từng loại vật dụng trong nhà bạn để đảm bảo an toàn nhất trong việc vận chuyển văn phòng hà nội Chi phí dành cho dịch vụ không cao, nhưng lại có thể tiết kiệm thời gian và công sức

Với những hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà cao ốc trên đây hy vọng phần nào giải quyết được những nỗi băn khoăn của bạn giúp bạn có những hướng giải pháp tốt nhất

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo