Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chuyển ghế sofa khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang chuẩn bị phải chuyển nhà, thế nên công việc dọn dẹp trong mấy ngày tới sẽ rất bận rộn và hiện tại công việc dọn dẹp đang được tiến hành và bạn cũng đang hi vọng mọi việc sẽ được sắp xếp một cách nhanh chóng nhất có thể. Thế nhưng có những vật dụng có giá trị mà lại mới mua không lâu nếu vận chuyển không đúng cách thì chắc chắn tình trạng bị hư hại là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bạn không hề muốn có chuyện đó xảy ra. Những vật dụng đó thường thì liên quan đến phòng khách hoặc phòng bếp vì tại hai vị trí này thường có rất nhiều đồ được bố trí đủ cỡ. Nhận thấy có không ít các vấn đề thường xoay quanh là làm sao chuyển được ghế sofa của gia đình đi trong tình trạng còn mới mà không bị hư hại, bong tróc? Chính vì thế hôm nay công ty dich vu chuyen nha tron goi Vinamoving sẽ đưa ra một số các hướng dẫn chuyển ghế sofa khi chuyển nhà dành cho khách hàng quan tâm.

Hướng dẫn chuyển ghế sofa khi chuyển nhà

Công việc nào tốn nhiều sức lực của người chuyển nhà nhất?

Có lẽ nếu nói đến chuyển nhà thì công việc gây tốn nhiều sức lực của người dọn nhất chính là việc bưng bê, di chuyển các đồ vật mang tính chất to, cồng kềnh và dễ bị hư nhất. Do vậy, khi những món đồ ấy không chỉ về mặt hình dáng mà cả khối lượng cũng không hề thua kém thì có lẽ làm cho không ít người thấy ái ngại và than ôi, sợ hãi. Nhưng đối với Vinamoving dich vu chuyen van phong tron goi thì chúng tôi biết rất rõ những lúc bạn càng cố sức trì, kéo, khiêng và cố gắng nhẹ nhàng nhất thì ngược lại lại hay bị hỏng nhất do tinh thần của bạn nhạy cảm sợ rằng chúng sẽ bị hư và trày như vậy trong sẽ không mới nữa.

Sofa cũng chính là một nguyên nhân khiến cho rất nhiều khách hàng của chúng tôi tìm đến để đặt luôn một dịch vụ trọn gói khi chuyển nhà là như vậy. Đối với mỗi phòng khách, phòng ngủ hiện đại thì việc sắm một bộ ghế sofa chính là giúp cho con người luôn cảm thấy thư giãn nhất khi có một nơi ngồi đúng sở thích. Thế nhưng khi đến lúc di chuyển chúng đi thì y như là một căn bệnh lâu năm không khỏi vì bản thân một mình thì không thể nào mà di chuyển được vì thế một hướng dẫn chuyển ghế sofa khi chuyển nhà sẽ vô cùng có ích dành cho bạn lúc này.

Lưu ý quan trọng khi chuyển ghế sofa

Khi chuyển ghế sofa bạn không nên hấp tấp, cố gắng kéo, khiêng ghế khi bản thân sức khỏe hầu như không cho phép, đặc biệt là những người bị bệnh về khớp và ít khi vận động thì nên hạn chế để tránh ảnh hưởng đến cơ thể.

chuyển ghế sofa khi chuyển nhà

Khi chuyển ghế trước tiên bạn phải nhớ là không được để ghế nguyên trạng mà di chuyển vì như vậy nếu vô tình bạn cạ vào đâu đó ghế sẽ bị trày và rất xấu, chưa kể đến khi xắp xếp nhiều đồ vật thì ghế bị dơ và bẩn rất khó để lâu chùi. Thế nên trong hướng dẫn chuyển ghế sofa khi chuyển nhà bạn sẽ cần phải làm theo trình tự như sau:

*** Đóng gói và bảo quản ghế sofa

Ghế sofa cũng như các đồ vật khác nên bạn cần phải bảo vệ lớp bề mặt bên ngoài của ghế trước.

chuyển ghế sofa

Thường thì khi đóng gói ghế sofa bạn nên chuẩn bị giấy báo, nilong xốp để quấn hết các bộ ghế sofa giống như cách bạn đang mua chúng và nơi bán hàng người ta cũng làm như vậy để tránh trường hợp bị hư, trày bề mặt của ghế sofa. Khi bạn thực hiện việc đóng gói như vậy thì nhớ quấn nilong và giấy báo làm nhiều lớp để bảo vệ nhé, không nên chỉ quấn 1 lớp rồi thôi vì như vậy sẽ không đảm bảo gì cả.

*** Vận chuyển ghế sofa

Để vận chuyển ghế được trơn tru thì không nên cố gắng kéo ghế đi. Mà lúc này bạn nên nhờ khoảng 2 – 4 người để giúp bạn khiêng phụ như vậy sẽ giảm được sức lực hơn rất là nhiều.

Tiếp đến trước khi vận chuyển thì nên dẹp khoảng trống để có lối đi an toàn. Nếu như cứ một mực di chuyển mà không tạo lối đi biết đâu đó bạn sẽ vô tình dẫm phải một vật nhọn và như vậy trong tình huống bất ngờ thì sẽ làm nguy hại cho ghế của bạn khi bạn thả tay cũng như là làm trì trệ tiến độ công việc khi phải ngồi lại kiểm tra sức khỏe của bạn.

Hướng dẫn chuyển ghế sofa

Do đó, khi chuyển nhà và chuyển ghế sofa các bạn phải hết sức chú ý và cẩn thận. Nếu cảm thấy bản thân mình không có ai có thể giúp đỡ thì tốt nhất hãy gọi đến một dịch vụ trọn gói về chuyển nhà uy tín như Vinamoving để chúng tôi giúp bạn mà bạn lại không quá bận tâm lo lắng.

Mọi khó khăn của bạn cứ để cho chúng tôi Vinamoving chuyên vận chuyển nhà an toàn giúp đỡ bạn trong mọi khoảng khắc.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo