Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc và chuyển nhà, ngoài các vấn đề về khâu kỹ thuật và quy trình thực hiện vận chuyển thì việc chuyen nha hợp phong thủy là điều cực quan trọng được các gia chủ đặc biệt quan tâm hiện nay. Hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ sau đây của Vina Moving sẽ giúp quý khách có được những thông tin bổ ích nhất đồng thời có được cách chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và đem lại nhiều lợi ích, may mắn nhất cho bản thân cũng như gia đình mình.

Tầm quan trọng của việc hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ

Nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi người và gia đình đặc biệt hơn nữa là những gia đình mang nặng yếu tố quan niệm tâm linh cũng như vấn đề phong thuỷ thì nhà ở lại là một yếu tố hết đặc biệt. Việc chọn một ngôi nhà có phong thuỷ tốt hợp với số mệnh của thành viên trong gia đình là điều mà không phải gia đình nào cũng dễ dàng biết và chọn lựa ngôi nhà cho phù hợp.

Có rất nhiều yếu tố tác động liên quan đến phong thuỷ chuyen van phong của ngôi nhà như hướng của ngôi nhà, hướng cửa chính, cửa phụ, hướng cửa sổ hay là mảnh đất mà ngôi nhà đang sử dụng. Những yếu tố trên theo quan niệm của người theo phật giáo đều góp phần ảnh hưởng to lớn công việc, sức khoẻ, tiền tài…của gia đình mình. Vậy nên khi một ngôi nhà được cho là không hợp phong thuỷ thì nhiều người sẽ nghĩ tới việc chuyển nhà và việc chuyển nhà đấy giống như là một “cơn ác mộng” của bất cứ gia đình nào. Bởi lẽ khi một ngôi nhà ở được sắp xếp và bố trí mọi vật dụng một cách gọn gàng và hợp lý thì việc vận chuyển những vật dụng đó sẽ vô cùng khó khăn và bất tiện cho mọi gia đình.

Hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín với chất lượng cao của vina moving sẽ giúp các gia chủ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng hợp phong thủy nhất đồng thời đem lại nhiều tiện lợi nhất giúp các gia chủ yên tâm khi vận chuyển nhà ở.

Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà

Chính những khó khăn và quan niệm sai lầm về việc chuyển nhà mà các gia chủ cần quan tâm và tìm hiểu hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ nhằm đem lại nhiều thuận lợi và may mắn nhất cho gia đình.

Đầu tiên phải kể đến đó là việc sắp xếp đồ đạc trong gia đình, vốn dĩ tất cả mọi thứ trong gia đình đang đi vào quỹ đạo thì nay phải sắp xếp lại từ đầu, đóng gói sao cho hợp lý và gọn gàng nhất để thuận lợi nhất có thể cho việc vận chuyển đồ sang ngôi nhà mới. Việc này đối với những gia đình ở chung cư, toà nhà cao tầng hay gia đình có con nhỏ và vật dụng trong gia đình quá nhiều thì hẳn sẽ là một vấn đề rất nan giải và có thể trở thành “cơn ác mộng” mang tên “chuyển nhà”. Những toà nhà chung cư, cao ốc thì vốn việc đi lại bình thường đã bất tiện nay lại chuyển nhà với những vật dụng cồng kềnh lại càng trở nên bất tiện hơn.

Kế đến là phương tiện di chuyển khi chuyển nhà, dù là khoảng cách giữa nhà mới và nhà cũ gần hay là xa thì phương tiện chuyển đồ cũng vô cùng cần thiết, quan trọng và phức tạp. Ngày nay việc chuyển nhà dựa vào phương tiện di chuyển chủ yếu là xe tải, xe ô tô, xe chuyên dụng chuyển nhà nhưng dù vậy thì không tránh khỏi những trường hợp xấu xảy ra khi chuyển nhà như là rơi vỡ, hỏng vật dụng và cồng kềnh khi vận chuyển. Đồng thời hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ nhiều gia chủ còn rất chú trọng đến thời điểm, ngày tháng tốt lành để chuyển nhà được thuận lợi góp phần củng cố tâm linh của các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ

Yếu tố quan trọng nhất cũng chính là mục đích chuyển nhà – phong thuỷ nhà ở, đây là yếu tố hàng đầu của mục đích chuyển nhà. Vì vậy hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ đó chính là trước khi chuyển nhà mọi người phải tìm hiểu kĩ lưỡng phong thuỷ ngôi nhà mà mình có ý định chuyển tới. Để tránh trường hợp ngôi nhà mà gia đình bạn chuyển tới không hợp phong thuỷ thì nhất định mọi người phải tìm hiểu kỹ yếu tố phong thuỷ trước khi quyết định chuyển nhà.

chuyển nhà hợp phong thủy

Hướng dẫn chuyển nhà hợp phong thuỷ cho các gia chủ đó là cần tham khảo các thông tin về phong thủy cũng như thực hiện chuyển nhà theo lời khuyên của các chuyên gia về phong thủy hay những người có kinh nghiệm nhằm đem lại may mắn và thịnh vượng nhất cho gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo