Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn chuyển nhà khi đường xấu nhưng ngày tốt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đường khó đi, đường không được mỹ quan hay nói ngắn gọn là đường xấu sẽ là một trong những trở ngại lớn dành cho không ít khách hàng đang chuẩn bị sập sịch dọn nhà. Nhưng không cần bạn phải quá lo lắng và bận tâm vì đường xấu sẽ không làm cản trở hành trình lối sống và cuộc sống mới của bạn. Vina Moving dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam đoan với hướng dẫn chuyển nhà khi đường xấu mà chúng tôi kèm hướng dẫn ngay bên dưới đây thì đảm bảo bạn sẽ chẳng còn ngần ngại gì vấn đề đường xấu nữa nhé !!!

Bài viết tham khảo hấp dẫn :

Hướng dẫn chuyển nhà khi đường xấu nhưng ngày tốt

Một số hướng dẫn chuyển nhà khi đường xấu

Có thể đoạn đường đi từ nhà bạn đến khu vực mới bắt buộc phải đi qua một đoạn đường không được tốt và đang trong tình trạng tồi tệ chưa được nâng cấp.

Hoặc cũng có thể tại đoạn đường đi sắp tới vừa trải qua một cơn mưa cho nên đường đi sẽ không mấy sạch sẽ và an toàn, … Có vô vàng những chuyện có thể gây ra tình trạng đường xấu hiện nay. Do đó, với mỗi cá nhân khi có ý định chuyển nhà thì đều căn nhắc không ít lần dưới 10 % trong cả một chuỗi dài tính toán có hay chưa nên đi và dọn nhà khi đường xấu. Cũng vì những lo lắng đó của không ít khách hàng thế nên hôm nay Vina Moving dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới xin phép dành ít phút để đưa ra một số những hướng dẫn chuyển nhà khi đường xấu theo cách hoàn hảo nhất dành cho đại đa số người dân chúng ta đang trong tình cảnh éo le này.

Làm sao có thể chuyển nhà đây khi mà đường thì xấu nhưng ngày lại tốt ?

chuyển nhà khi đường xấu nhưng ngày tốt

*** Ngày tốt

Ngày chuyển nhà vô cùng quan trọng, do đó để đảm bảo mọi việc suôn sẻ hết mức có thể thì đa phần những người chủ nhân đều chọn cách dọn dẹp trước đó mấy ngày để đến khi chuyển nhà thì mọi thứ đã đâu ra đó.

*** Đường xấu

Đường xấu tuy là một chủ thể khác nhưng lại đóng vai trò mật thiết với cả một chu trình dọn nhà và di chuyển của gia đình khi đi vào ngày hôm đó. Thế nên, đôi khi chúng ta sẽ có chút lưỡng lự khi dọn nhà mà lại nghĩ đến “ ôi ! đường đi nhà mình đến nơi mới nó có cả một đoạn đường xấu, nếu giờ dọn và chuyển thì đằng nào cũng hư không ít đồ. Nhưng nếu không dọn thì biết khi nào được ở nhà mới đây?, …”

Thế thì, làm cách nào để đảm bảo đường xấu mà ngày tốt vẫn tiếp tục công việc dọn nhà?

Bước 1: Hãy chú ý cách đóng gói đồ dùng dễ vỡ của gia đình

1. Các vật dụng thủy tinh, đồ sứ, đồ dễ vỡ hãy đóng gói thật cẩn thận bằng nhiều lớp xốp, lớp giấy bảo vệ và lựa chọn thùng đóng để chứa những món đồ vừa vặn tối thiểu nhất.

chuyển nhà khi đường xấu

2. Dán mép các miệng thùng và đáy thùng những món đồ dễ vỡ phải luôn ưu tiên dán chặt, kín.

Bước 2 : Với các đồ dùng điện tử, linh kiện

Là những loại hàng liên quan đến vi mạch, do đó khi đóng gói các đồ này hãy lưu ý gọn, nhưng cần chèn xốp và giấy báo, nilong xốp để đảm bảo duy trì được an toàn đồ vật và linh kiện không bị va đập gây mất hoặc bung, chạm hệ thống điện tử bên trong.

Bước 3 : Với các đồ dùng kích thước to, cồng kềnh.

Những vật dụng to cồng kềnh như tủ lạnh, máy điều hòa, bồn nước nóng, bàn ghế thì nên áp dụng các hình thức đóng gói cơ bản nhất dành cho đồ vật vận chuyển xa.

Với cách thức bao gói kỹ :

Đồ dùng ----- > phân loại, đóng gói ----- > bao gói qua giấy gói, thùng xốp, bìa cattong ----- > Vận chuyển.

chuyển nhà khi ngày tốt

Bạn chỉ cần đóng gói thật cẩn thận sẽ thành công trong việc vận chuyển 80 % việc vận chuyển và dọn dẹp, còn lại 10% cuối cùng chính là kỹ năng lái xe của tài xế.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý quan trọng được nhấn mạnh trong hướng dẫn chuyển nhà khi đường xấu mà Vina Moving muốn dành cho quý bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo khi cảm thấy phân vân việc nên dọn nhà hay không khi đường xấu.

Vina Moving – Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà An Toàn Và Uy Tín.

Nếu bạn cảm thấy dọn dẹp nhà ở quá nhiều công việc và quán xuyến không hết tất cả thì hãy liên hệ tới dịch vụ vận chuyển nhà ở chuyên nghiệp của Vina Moving.

Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí

Hotline liên lạc: 090. 909. 8620 Mr. Minh

Email: info@vietnammoving.com

“ Vina Moving Giá Trị Của Chất Lượng – Uy tín Thương Hiệu

Nơi Giúp Bạn Chuyển Trọn Gói Đồ An Toàn ”

Đảm bảo hoàn trả 100% giá trị cho khách hàng khi dịch vụ chúng tôi không làm bạn cảm thấy hài lòng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo