Vietnam Moving
Vietnam Moving

hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn muốn chuyển nhà trọ hiện tại qua một nơi ở mới do điều kiện nhà trọ hiện tại không đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt và công việc của bạn. Một ngày dọn nhà đẹp đã được tính toán chỉ còn một vài công đoạn chờ đến ngày xuất hành. Thế nhưng thật không hay nếu trong lúc xuất hành bạn gặp một cơn mưa dai dẳng và không dứt, vẫn tiếp tục bạn không muốn vì cơn mưa mà làm lỡ đi ngày đẹp mà mình đã chọn. Tuy nhiên làm cách nào để đảm bảo mọi vật dụng không bị hư hại và không thể tái sử dụng được nữa.

Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng một vài hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa để hạn chế tối đa các tình trạng hư hỏng vật dụng gia đình cho bạn.

hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa

Hiệu quả của việc áp dụng hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa

Đối với không ít người có lẽ họ ghét nhất là khi dọn nhà trọ mà gặp phải cảnh trời mưa tầm tã, mưa dai dẳng cả ngày không dứt. Đôi khi áp lực công việc lo toan cuộc sống làm không ít người nghĩ rằng đã khó mà còn gặp luôn cái nghiệp. Họ sẽ nghĩ theo chiều hướng xấu là ông trời không thương cho mình….Nhưng bên cạnh những người không mấy lạc quan thì lại có khá nhiều những con người xem mưa là may mắn, tiền tài sẽ đến bởi mưa mà tới đúng lúc dọn nhà thì chính là ông trời giúp rửa sạch bụi bẩn, tàn tích của những ngày gian truân, vất vả và sẽ đem lại những niềm vui, thành công, may mắn hơn.

Nói chung cho dù cách suy nghĩ khác nhau như thế nào thì nếu lý giải về phong thủy và hiện thực việc này rất khó nói. Chúng ta cứ xem như thời tiết không tốt và hãy tiếp tục công việc bằng việc chọn cho mình một hướng giải quyết phù hợp khi trời mưa.

Hướng giải quyết phù hợp khi gặp trời mưa khi dọn nhà trọ

Một khi đã thống nhất và lựa chọn được ngày chuyển văn phòng trọ ưng ý thì bạn cần dọn dẹp, sắp xếp và đóng thùng khi cho các vật dụng, đồ dùng gia đình vào mỗi một nơi chứa riêng một cách hợp lý để khi dịch vụ vận chuyển đến sẽ dễ dàng hơn cho các nhân viên làm việc và cũng như công đoạn dỡ xuống tất cả hàng hóa vật dụng của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Với những bước hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa dưới đây, chúng tôi hi vọng bạn và các thành viên gia đình sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giải quyết khi gặp trời mưa.

Bước 1: Đối với thiết bị máy móc và các trang thiết bị điện tử

Bạn nên đóng bằng xốp lót xung quanh sau đó là cho vào thùng cattong, phía xung quanh nên chèm và lót giấy chặt các chỗ hỡ để khi vận chuyển thì thiết bị sẽ bị sẽ không va chạm mà vẫn cố định một chỗ. Cuối cùng hãy cố định lại bằng một vòng băng keo. Để tránh mưa hãy mua bịch nhựa nilong to bọc loại 10 -15 kg bao bên ngoài cho phù hợp với mỗi loại trang thiết bị và nhớ là hãy dán thêm một vòng băng keo hoặc cột chặt lại miễn làm sao để mưa không thể vào bên trong thiết bị của bạn.

hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa

Bước 2:

Dọn dẹp các vật dụng cá nhân dễ bị mốc và hư

Với các đồ dùng như mền , mùng và quần áo bạn nên sử dụng các túi nilong to và cho vào chung để có thể bao và cột chặt lại. Điều này sẽ giúp bảo vệ các đồ vật và tư trang riêng không bị mất hoặc bị ướt khi gặp mưa.

Với các vật dụng bằng gỗ hãy dùng bạc nilong gói và bao lại để tránh đồ bị nhiễm nước hư mốc…

hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa

Việc tự vận chuyển mọi đồ vật không hề đơn giản với bất cứ ai nếu bạn chỉ có một mình để tự làm công việc này đặc biệt trong thời tiết mưa gió thì điều đó sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và gặp nhiều rắc rối hơn.

hướng dẫn dọn nhà trọ khi trời mưa

Để đảm bảo mọi việc trở nên suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn cũng như an toàn cho các đồ vật của bạn thì bạn có thể chọn lựa cho gia đình mình một dịch vụ chuyển nhà trọ chất lượng, giá cả và chi phí vừa phải để đảm bảo công việc vận chuyển được hiệu quả,tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn và người thân.

Chúng tôi VinaMoving là một công ty đã có rất nhiều những kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển nhà trọ với giá cả và chi phí dịch vụ vận chuyển nhà trọ giá rẻ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng nên bạn hãy yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên bên chúng tôi luôn là những người có chuyên môn, kỹ năng, trung thực, có trách nhiệm làm việc với mục tiêu làm hài lòng khách hàng cùng với chi phí hoàn toàn hợp lý và tối ưu nhất với khả năng chi trả cho dịch vụ của bạn.

Ngoài ra trong trường hợp nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng khi vận chuyển cho khách hàng thì bên phía công ty của chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù hoàn toàn 100/100% giá trị đồ vật của bạn bằng với giá cả có tại thị trường cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng tới dịch vụ vận chuyển nhà trọ thì bạn hãy nhắc máy và gọi tới trung tâm tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ.

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌ GIÁ RẺ VIETNAM MOVING

Đường dây nóng : 1800 7011

AN TOÀN - HIỆU QUẢ - CHI PHÍ RẺ

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo