Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng Dẫn Làm Sao Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc phải chuyển nhà thường xuyên sẽ khiến bạn phải mệt mỏi, suy nghĩ để hạn chế tối đa những chi phí vận chuyển, hay đóng gói có thể phát sinh khi chuyen nha. Vậy làm sao để hạn chế những chi phí không mong muốn có thể phát sinh. Bài viết này sẽ hướng dẫn làm sao tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà để phòng khi những chi phí không mong muốn khác phát sinh. Thì tổng chi phí bạn phải bỏ ra khi chuyển nhà sẽ hợp lý phù hợp với điều kiện của bạn.

Hướng Dẫn Làm Sao Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Hướng Dẫn Làm Sao Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Bạn sẽ không thể biết trước là bạn sẽ chuyển nhà, chuyen van phong hay không hay chuyển bao nhiêu lần. Vậy nên để tiết kiệm mọi chi phí có thể phát sinh khi chuyển nhà bạn nên tham khảo các cách sau:

Tích lũy các dụng cụ và đồ dùng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc, vật dụng trong nhà

Việc tích lũy này sẽ giúp bạn bớt được phần nào chi phí. Điều đầu tiên trong hướng dẫn làm sao tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà sẽ là tích lũy các dụng cụ và đồ dùng cần thiết cho việc đóng gói vật dụng như thế nào? Khi bạn mua thêm nhưng thiết bị mới hay có những thùng đồ nhận được. Nếu thùng còn nguyên vẹn không bị rách hay bục thì bạn đừng vất chúng đi ngay. Bạn có thể dùng chính những thùng carton như thế này để tận dụng chúng, tái sử dụng chúng khi đóng gói vật dụng trong nhà.

Hay như giấy báo, các tờ tạp chí bạn đọc xong thì có thể cất chúng gọn lại. Hay như chăn, mềm, quần áo cũ không dùng đến nữa,... để đến khi ta chuyển nhà, có những tờ giấy báo để chèn vào những hộp có khoảng cách lớn với vật dụng hay như bọc các góc cạnh nhọn của tủ hay kính, hay như các vật dụng dễ vỡ cũng tương tự như vậy. Việc này giúp cho chúng hạn chế bị va đập.

Thanh lý đồ dùng không còn cần thiết nữa

Làm Sao Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Hướng Dẫn Làm Sao Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Việc thanh lý đi những đồ dùng không cần dùng đến nữa sẽ khiến cho không gian nhà của bạn được rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Việc này cũng giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian khi bạn đóng gói đồ đạc của bạn khi tiến hành chuyển nhà. Hơn nữa nếu thanh lý những vật dụng mà bạn không còn cần dùng đến chúng nữa thì giúp cho bạn thêm chút thu nhập nhưng không nhiều nhưng nó cũng làm giảm thiểu chí phí mà bạn phải bỏ ra. Ý nghĩa hơn nữa, bạn có thể quyên góp những vật dụng bạn không cần đến cho những tổ chức từ thiện, những người thực sự cần đến chúng.

Sự giúp đỡ của bạn bè và người thân

Nếu bạn không muốn nhờ đến dịch vụ chuyển nhà mà lại để tiết kiệm chi phí bạn nên nhờ người thân hay những người bạn thân thiết của mình để cùng chung sức giúp cho việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi hơn. Công việc được san sẻ cũng giúp cho bạn kiểm soát được dễ dàng các vật dụng trong nhà mà không cần phải lo lắng việc bị thất lạc hay mất mát.

Sự trợ giúp của dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà

Cuối cùng trong bài ‘hướng dẫn làm sao tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà’ đưa ra chính là sự giúp đỡ của bên dịch vụ vận chuyển. Hiện nay, dịch vụ này trên thị trường khá nhiều và phổ biến. Nên bạn sẽ dễ dàng kiếm được một công ty dịch vụ phù hợp với những tiêu chí mà bạn đưa ra. Và Vina Moving cũng rất vinh hạnh để được đồng hành cùng với bạn trong việc giúp đỡ bạn chuyển nhà, đáp ứng những yêu cầu khách hàng với những gói dịch vụ đa dạng và hấp dẫn.

Làm Sao Tiết Kiệm Chi Phí

Hướng Dẫn Làm Sao Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Vậy nên, khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng... mà gặp những khó khăn để giải quyết vấn đề. Cách tốt nhất là bạn nên xin ý kiến của các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín trong phạm vi toàn quốc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển Nhà hay Văn Phòng cũng là những công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm và gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của khách hàng, trong suốt 8 năm hoạt động, Vina Moving luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu và đã được nhiều khách hàng đón nhận.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo