Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn tháo lắp nhà bồn rửa mặt khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phải chăng công việc dọn nhà đã trở nên thành một nhu cầu cần có của mỗi cá nhân hiện nay trong xã hội khi luôn muốn thay đổi chiều hướng tốt hơn cho bản thân. Với Vina Moving thì chúng tôi nghĩ đó là điều mà hiển nhiên chúng ta đang và càng ngày thực hiện tối ưu nó với các giải pháp chuyển nhà thông qua hình thức dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn. Trong lúc chuyển nhà ắt hẳn bạn sẽ cần tháo lắp một số đồ dùng và hôm nay với hướng dẫn tháo lắp nhà bồn rửa mặt khi chuyển nhà của dịch vụ chúng tôi sẽ bổ sung thêm phần nào kiến thức cho bạn khi bạn đang có nhu cầu tháo lắp các đồ dùng cá nhân.

Bài viết tham khảo :

>>> hướng dẫn tháo lắp bồn vệ sinh khi chuyển nhà

Hướng dẫn tháo lắp nhà bồn rửa mặt khi chuyển nhà

Một số hướng dẫn tháo lắp nhà bồn rửa mặt khi chuyển nhà

Tháo lắp là công việc chuyên dành cho một đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bên nội thất khi khách hàng có nhu cầu tháo hoặc lắp khi chuyển nhà và mong muốn di dời toàn bộ nội thất phòng tắm bên trong đi kèm.

Thế nhưng, nếu bạn không thể liên hệ hoặc nghĩ rằng không cần thiết lắm khi tháo lắp nhà bồn rửa mặt nói riêng và các nội thất khác nói chung thì bạn cần làm những gì để công việc được tiến hành trơn tru nhất mà không làm mất thời gian đợi chờ phiền toái kia.

Xin hãy xem ngay : hướng dẫn tháo lắp nhà bồn rửa mặt khi chuyển nhà nhé !!!

Để có thể giúp bạn thao tác thật nhanh chóng và chẳng cần tới một bài viết hướng dẫn dài ngoằng thì hãy áp dụng các bước làm tháo lắp như sau của nhân viên Vina Moving chúng tôi cung cấp cho bạn. Với việc áp dụng các bước bên dưới, thì công việc tháo lắp bồn rửa mặt của gia đình sẽ vô cùng dễ dàng.

Bài viết tham khảo :

>>> cách vận chuyển máy giặt an toàn khi dọn nhà

Lưu ý : Thông thường, với mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chúng ta sẽ có cách tháo lắp khác nhau dành cho bồn rửa mặt nhé.

Việc lắp đặt thì chắc bạn sẽ tìm thấy rất nhanh khi search thông tin, nhưng còn tháo ra để di chuyển thì thế nào?

Bước 1: Đầu tiên hãy tháo ống dẫn nước của bồn với ống dẫn nước cũng như thoát nước ra nhé. Tháo toàn bộ xi phông và ống thoát nước. Cách làm chỉ cần vặn ngược kim đồng hồ là được, khi vặn cần nhẹ nhàng, nhấp nhá không nên vặn nhanh và mạnh tay. Vì có thể còn nước hoặc có gì vướng nghẹt sẽ bắn nước lên bạn, như vậy sẽ tạo cảm giác không thoải mái.

 tháo lắp nhà bồn rửa mặt khi chuyển nhà

Bước 2 : Nhìn lên phía trên bạn sẽ thấy một ống tròn to hoặc dài tùy theo hãng sản xuất. hãy vặn nhẹ vì tại đó có chứa nước. Có một số loại bồn sẽ hơi cứng nên khi tháo bạn có thể lắc nhẹ hoặc vặn tròn ngược kim đồng hồ là được.

Bước 3 : Sau khi đã tháo toàn bộ những phụ kiện nối với bồn rửa mặt thì tiếp đến chính là tháo phần bồn rửa mặt phía trên. Tháo 2 móc treo bồn ra bằng cách dùng tua vía để mở ốc nhé. Tiếp đến là xung quanh bồn rửa giữa các khe hở với mặt trong của bồn rửa sẽ có 1 lớp keo dán bằng silicon chống thấm, hãy dùng một con dao và cậy nhẹ cho lớp keo bung ra nhé.

Bước 4 : Tháo tiếp chân bồn rửa mặt ra. Chỉ cần như vậy thôi là đã xong hoàn toàn 6 bước hướng dẫn tháo lắp nhà bồn rửa mặt khi chuyển nhà

Song tuy nhiên, sau khi tháo lắp xong toàn bộ thì bạn hãy đóng gói và bảo quản từng chi tiết của bồn rửa mặt để tránh khi vận chuyển lại bỏ sót một số phụ kiện cần thiết cho việc lắp đặt lại bồn rửa mặt tại vị trí mới.

Dịch vụ chuyển nhà ở dành cho khách hàng.

Chuyển nhà mà với 2 bàn tay là không xong và chẳng ổn đâu vào đâu cả. Chính vì vậy mà Vina Moving biết rằng bạn sẽ cần và rất cần cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà ở nhanh chóng giá rẻ - chất lượng hỗ trợ cho gia đình và bản thân bạn đúng không nào?

tháo lắp nhà bồn rửa mặt

Đáp ứng toàn bộ những nhu cầu cần có của thị trường cũng như nhu cầu của phần đông khách hàng. Vina Moving đã ra đời rất nhiều dịch vụ chuyển nhà hay văn phòng trọn gói dành cho mọi đối tượng khách hàng cần tới một đơn vị uy tín – trách nhiệm cao.

Đến với Vina Moving bạn chỉ cần gọi nhanh qua hotline 1800 7011 là sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tối đa tất cả các khoản chi phí kèm dịch vụ tốt nhất, hậu mãi, khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng của Vina Moving.

“ Một dịch vụ tốt chính là nơi có trách nhiệm và thương hiệu uy tín.”

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo