Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển nhà có đôi khi các gia đình sẽ chọn việc chuyển luôn những bồn nước của gia đình chứ hầu như rất ít khi có ý định sẽ để lại ngôi nhà cũ. Vì bồn nước hiện nay ngoài giá trị thực tế tính trên giá cả thì có giá khá cao, còn nếu nói về giá trị hữu dụng tinh thần thì lại là một dụng cụ không thể thiếu được của mỗi gia đình hiện nay khi hiện nay ai cũng có nhu cầu được sử dụng nước nóng. Song bên cạnh đó, việc mua và lắp đặt thì hầu như khá dễ nhờ vào đội ngũ nhân viên bán hàng, nhưng khi chuyển nhà thì cần phải tháo gỡ ra, trong khi đó bồn nước có kích thước to và cồng kềnh. Cách nào để có thể chuyển được bồn nước an toàn mà không làm móp, méo tới bồn nước. Có lẽ với một số các hướng dẫn vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà sau đây, Vina Moving hi vọng bạn sẽ biết được thêm một số thông tin cần có để vận chuyển được bồn nước khổng lồ này đi trong êm đẹp nhất.

Một số việc làm cần trước khi chuẩn bị chuyển bồn nước tại nhà

*** Chuẩn bị trước khi chuyển bồn nước.

Bước 1: Đầu tiên để di chuyển được bồn nước, bạn cần phải xả hết nước có trong bồn.

Bước 2: Sau đó, bạn dùng nước chà rửa để bồn nước sạch sẽ hơn trước khi về nhà mới. Tiếp đến hãy tháo thanh đỡ bồn nước và di chuyển bồn nước cẩn thận xuống dưới nền nhà.

Bước 3 : Vận chuyển bồn nước xuống đất.

Bồn nước làm từ rất nhiều vật liệu do đó khi chuyển xuống cần hết sực cẩn thận để tránh hiện tượng bồn nước bị bể, nứt hoặc méo mó.

Để vận chuyển được bồn nước an toàn xuống nhà bạn phải dùng tới một xíu mẹo. Chẳng hạn như dây thừng để chuyển bồn nước nhưng bên dưới bồn sẽ lót một miếng gỗ có kích thước rộng và dài hơn bồn nước để khi tiếp đất, phần dưới của bồn nước sẽ không bị tác động lực truyền lên gây nứt, méo mó cho bồn nước.

*** Tiến hành vận chuyển bồn nước.

Sau khi tiếp đất an toàn, hãy khiêng bồn nước nhẹ nhàng lên xe và cột chặt đay xung quanh để bồn không bị lăn, va đập khi đi qua cua, đoạn đường có ổ gà,..

Trên đây chính là một số lưu ý quan trọng với hướng dẫn vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà để bạn có thể an tâm hơn cho bồn nước nhà mình.

Vina Moving – dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói dành cho khách hàng.

Dọn nhà đã là công việc không nhẹ nhàng, với nhiều khả năng trong quá trình dọn nhà cũng như vận chuyển bồn nước bạn sẽ không kịp thời gian để lo liệu nếu chỉ có một mình hoặc vài người thân trong khi đó đồ đạc lại rất nhiều.

Bạn cũng sẽ không thể nào có thể quán xuyến một lúc mấy công việc như trong nhà và ngoài nhà được hoặc gọi điện thoại chỗ dịch vụ chuyển nhà gây mất thời gian rất nhiều.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông, Vina Moving gợi ý bạn nên thuê cho mình một công ty dịch vụ vận chuyển nhà ở để vận chuyển bồn nước an toàn cho gia đình cũng như các vật dụng, đồ dùng khác có tại gia đình vì các công ty dịch vụ này luôn có phương tiện xe tải lớn kèm đội ngũ dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, thiết bị đồ dùng của gia đình một cách nhanh chóng, an toàn nhất với chi phí chi trả hợp lý nhất.

Việc bỏ ra một khoản nhỏ chi phí sẽ hoàn toàn xứng đáng dành cho bạn để bạn có thể nhanh chóng định cư tại một khu vực mới mà nhân viên dịch vụ có thể làm thay công việc lắp đặt, tháo bồn nước cũng như khuân vác các vật dụng trong nhà cho bạn.

Vina Moving một dịch vụ vận chuyển đa năng trọn gói sẽ giúp bạn làm việc này trong khoản chi phí phải trả là thấp nhất, nhưng cam kết dịch vụ phục vụ cho bạn lại là một dịch vụ tốt nhất.

Tại vì sao?

Tại vì ngoài kia thị trường dịch vụ vận chuyển có rất nhiều, nhưng làm việc tận tâm và có trách nhiệm lại đếm trên đầu ngón tay, chứng tỏ một điều rằng dịch vụ uy tín là dịch vụ có những đảm bảo tốt nhất dành cho khách hàng của mình không chỉ trong một lần mà còn là dài hạn và uy tín.

Với chúng tôi, Vina Moving chính là tâm huyết, gây dựng thương hiệu thân thiện với mọi người rất khó nên chúng tôi không bao giờ đánh mất nó. Chỉ cần những điều như vậy, chúng tôi nghĩ bạn sẽ không cần phải nghĩ nhiều về đơn vị dịch vụ của chúng tôi nữa.

Trên đây chính là một số hướng dẫn vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo