Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi dọn nhà thì phần lớn gia chủ sẽ cố gắng chọn lọc tối đa các đồ dùng cần nhất để mang theo chứ không để tình trạng bỏ lại quá nhiều, như vậy sẽ tránh hao tốn và thất thoát tài sản của mình đi bởi đôi khi qua nhà mới sẽ vẫn cần tới cho việc sử dụng lâu dài. Chẳng hạn như cửa sắt, khung cửa của gia đình chắc hẳn sẽ có không ít người muốn dùng lại để sử dụng cho nhà mới đang xây hoặc tái sử dụng trong những lúc cần thiết. Nắm hiểu những bối rối của bạn cũng như phần đông khách hàng tư vấn tại công ty dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Vina Moving xin được đưa ra một số các hướng dẫn vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà để giúp giải đáp phần nào vướng mắc của bản thân khách hàng khi đang có nhu cầu chuyển cửa sắt an toàn một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà

Hướng dẫn vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà an toàn và nhanh chóng

Dọn nhà không chỉ đòi hỏi ở bạn những kỹ năng tháo vác và tỷ mỷ để có thể đóng gói an toàn các đồ vật, thiết bị trong nhà. Khi nói đến các loại đồ vật, thiết bị thuộc dạng to, cồng kềnh thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ nó khá phiền toái.

Cửa sắt được xem như là khung đỡ dành kính bên trong, chính vì vậy, có thể nói khi muốn di chuyển cửa sắt 100% nguyên vẹn thì người ta thường áp dụng các cách như sau :

*** Cửa sắt dạng khung

Đối với khung sắt mà chưa có phụ kiện bên trong thì việc vận chuyển sẽ tương đối nhàn hơn so với việc đã thêm một thành phần khác.

Khung sắt có thể thuộc dạng chưa cố định và cố định. Thế nên:

1. Nếu khung sắt, cửa sắt chưa cố định thì bạn chỉ cần bọc nilong bên ngoài, dán cũng như cột dây thun chuyên dụng là đã có thể khênh lên xe để di chuyển.

2. Nếu khung sắt, cửa sắt đã cố định vào nền nhà và gắn với nhau thì bắt buộc người muốn chuyển được phải tiến hành tháo dỡ các khung cửa này ra sau đó mới có thể vận chuyển được, nhưng trước hết cần phải tháo dỡ các tấm kính của cửa sắt để tránh tình trạng bị bể kính.

*** Vận chuyển như thế nào?

Để có thể vận chuyển an toàn thì bạn cần có những vật dụng sau :

Chuẩn bị trang bị phụ:

- Dây dù hoặc dây nilong, dây xích (nếu có)

- Người phụ giúp

Vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà

Chuyển và đưa cửa sắt lên xe an toàn

- Trước khi đưa cửa sắt lên xe, bạn có thể nhờ 1 – 2 người phụ giúp để đưa nhanh cửa sắt lên xe an toàn.

- Sau khi đã chuyển lên xe thì bạn hãy dùng dây dù, dây nilong, dây xích để có thể cột các cửa sắt lại với nhau thật chắc rồi cố định lại và cuối cùng là vận chuyển.

Lưu ý: Nên để gọn theo chiều dài của xe sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Có thể đặt nằm hoặc dựng dọc để tránh lúc di chuyển khi qua các đoạn đường khó đi, cửa sắt sẽ ngã va gây gẫy hoặc hỏng hóc các đồ vật khác có chất chứa trên xe.

Đối với cửa kính sau khi tháo rời ra khỏi cửa sắt thì bạn cần thực hiện quy trình đóng gói cửa kính đặc biệt dành cho đồ thủy tinh dễ vỡ để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn vận chuyển cửa sắt khi dọn nhà an toàn và nhanh chóng mà Vina Moving gửi tới khách hàng để tham khảo trước khi vận chuyển những đồ vặt nguy hiểm một cách an toàn và thiết thực nhất.

Dịch vụ chuyển nhà ở bao trọn gói dành cho khách hàng.

Chuyển nhà với 2 bàn tay và sức lực của vài người là không đủ, vừa hao sức lại tốn thời gian cho công việc. Chính vì vậy mà Vina Moving biết rằng bạn sẽ cần và rất cần cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng giá rẻ - chất lượng hỗ trợ cho gia đình và bản thân bạn đúng không nào?

Vận chuyển cửa sắt

Đáp ứng toàn bộ những nhu cầu cần có của thị trường cũng như nhu cầu của phần đông khách hàng. Vina Moving đã ra đời rất nhiều dịch vụ chuyển nhà hay văn phòng trọn gói dành cho mọi đối tượng khách hàng cần tới một đơn vị uy tín – trách nhiệm cao.

Những nhân viên làm việc cho Vina Moving hầu hết là những nhân viên có tay nghề và đạo đức nghề nghiệp rất cao nên khách hàng có thể yên tâm về việc gìn giữ, bảo quản tài sản của khách hàng

Đến với Vina Moving bạn chỉ cần gọi nhanh qua hotline 1800 7011 là sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tối đa tất cả các khoản chi phí kèm dịch vụ tốt nhất, hậu mãi, khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng của Vina Moving.

“ Một dịch vụ tốt chính là nơi có trách nhiệm và thương hiệu uy tín.”

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo