Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển đồ vật cồng kềnh để an toàn và nhanh chóng nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nỗi ám ảnh của việc dọn đồ chuyển công ty đến chỗ làm mới đó là vận chuyện những đồ vật cồng kềnh. Thật vậy, với những đồ đạc gọn nhẹ, dễ đóng gói bảo quản thì dễ dàng và không phức tạp. Còn với những đồ vật kích thước quá lớn, cồng kềnh, dễ hỏng vỡ thì mỗi lần vận chuyển đều khiến mọi người “đau tim, tức ngực”. Nhưng dù đồ vật đó có cồng kềnh, khó di chuyển cỡ nào cũng không làm khó được những nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm.Bởi vì, họ được hướng dẫn vận chuyển đồ vật cồng kềnh khi dọn công ty một cách bài bản, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Cho nên, khi chuyển địa điểm trụ sở làm việc mà văn phòng có nhiều đồ vật cồng kềnh: bàn ghế sofa, điều hòa, tủ lạnh, trang thiết bị….. thì tốt hơn hết là hãy liên hệ tới công ty dịch vụ vận chuyển uy tín với mức giá tốt phù hợp với ngân sách của công ty.

Tiêu chí khi hướng dẫn vận chuyển đồ vật cồng kềnh khi dọn công ty cho các nhân viên quan trọng nhất phải đảm bảo giữ cho đồ đạc được nguyên vẹn, hạn chế tối đa tình trạng bị móp méo, đổ vỡ, hoặc thất lạc, hỏng hóc. Đồng thời cũng cần đống gói, vận chuyển đúng qui trình kỹ thuật để tránh mất nhiều thời gian, công sức, giúp không làm chậm tiến độ công việc. Các nhân viên dịch vụ vận chuyển văn phòng, chuyen nha tron goi sẽ đóng gói và vận chuyển những đồ vật cồng kềnh như thế nào sao cho hiệu quả và đúng qui trình?

Hướng dẫn vận chuyển đồ vật cồng kềnh để an toàn và nhanh chóng nhất

Điều đồ tiên, các nhân viên phải nắm rõ và phân loại đối với những đồ vật có kích thước lớn, cồng kềnh từ đó mới đưa ra phương pháp vận chuyển hợp lý cho từng món đồ. Cần phải kiểm tra xem đồ đạc đó có thể tháo rời từng bộ phận được hay không? Đồ đạc đó dễ vỡ hỏng hay không? Và giá trị món đồ đó là đắt tiền hay ít tiền? Có như vậy mới giúp cho việc tiền hành đóng gói vận chuyển được trôi trải và không gây thiệt hại cho tài sản của công ty khách hàng.

Đối với những vật dụng cồng kềnh mà không thể tháo rời từng bộ phận như: ghế sofa, tủ đựng đồ…..thì nhân viên cần phải bọc kỹ bằng giấy bóng nilong, đồng thời dùng báo để bọc những phần góc cạnh, dán băng dính cẩn thận để tránh trầy xước cũng như bụi bẩn.

Đối với những đồ vật có thể tháo rời từng bộ bận thì nhân viên cần phải áp dụng đúng hướng dẫn vận chuyển đồ vật cồng kềnh khi dọn công ty đó là kiểm tra, đánh dấu những bộ phận có liên quan đến nhau để sau khi tháo ra lắp vào sẽ trùng khớp, không bị lệch, điều này cũng luôn luôn ghi nhớ. Có như vậy mới không làm mất nhiều thời gian làm việc. Tiếp theo cần đóng gói, bao bọc bảo quản từng bộ phận của đồ vật. Mỗi bộ phận nên bọc lại bằng lớp nilong sau đó xếp gọn vào thùng giấy. Phải xếp sao cho những phần nặng dưới đáy thùng, và xếp vừa đủ khoảng không trong thùng, sử dụng xốp để chèn xung quanh tránh va đập. Một điều cần hết sức lưu ý là các con ốc vít, đinh….được tháo ra từ các bộ phận của đồ đạc cần phải bọc kỹ, và để gọn vào trong thùng đựng đồ đó. Tránh không được để nhầm, cũng không không được làm mất.

Đối với những đồ vật dễ vỡ như tủ kính, ti vi….. thì cần phải bọc phần kính thật cần thận bằng nilong bong bóng có chứa không khí để giảm thiểu tối đa sự va chạm. Sau đó bọc xốp xung quanh các góc rồi mới để vào trong thùng giấy phù hợp với đồ vật đó. Thật lưu ý, cần phải chèn xốp nổ xung quanh chắc chắn, cân bằng để không bị nghiêng, xô đẩy nếu không rất dễ vỡ.

Còn những đồ vật có giá trị tiền lớn như máy tính…. Nhân viên dịch vụ vận chuyển văn phòng đòi hỏi cần phải có kỹ thuật nhiều hơn. Không chỉ đảm bảo việc vận chuyển đồ đạc an toàn mà còn phải đảm bảo tháo lắp đúng kỹ thuật để sau khi lắp lại vẫn có thể sử dụng bình thường. Không gây tổn thất về mặt dữ liệu cũng như các yếu tố kỹ thuật. Đối với những đồ đạc đắt tiền này nhân viên lúc nào cũng phải chủ động và hết sức cẩn thận khi đóng gói vận chuyển.

Vận chuyển đồ vật cồng kềnh để an toàn và nhanh chóng nhất

Khâu quan trọng không kém mà luôn được hướng dẫn vận chuyển đồ vật cồng kềnh khi dọn công ty chú ý đó là việc đánh dấu, ghi chú những đồ đạc sau khi được đóng thùng. Sẽ dễ dàng hơn rất cho việc vận chuyển khi một thùng đựng đồ được ghi chú rõ ràng là thùng đựng đồ gì, dễ vỡ hay không, từ đó sẽ giúp nhân viên có thể biết được nên xếp đồ đó ở vị trí nào trên xe cũng như di chuyển cần nhẹ nhàng thận trọng hơn. Đảm bảo đồ đạc của khách hàng sẽ an toàn tuyệt đối.

Dù đồ đạc có cồng kềnh hay kho di chuyển đến mấy thì quí khách chỉ cần gọi tới công ty dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng Vina Moving. Chỉ trong thời gian ngắn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn di dời đồ đạc đến nơi cần để một cách an toàn và đảm bảo nhất. Hãy liên hệ với Vina Moving để được phục vụ tận tình:

Công ty TNHH Vina Moving

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 1800 7011 – Fax: 0862619893

Email:info@vietnammoving.com

Website:www.vinamoving.com

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo