Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà ở khi chuyển nhà phố

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn nghĩ công việc dọn nhà là một công việc có thể tự làm và bạn cảm thấy mình có thể làm được một cách nhẹ nhàng thì chắc hẳn đây chính là suy nghĩ dành cho lần đầu tiên bạn chuyển nhà. Và rồi ngày chuyển nhà cũng gần kề, bạn bắt đầu công việc đóng gói thật tỷ mỉ và khá gấp rút, nhưng rồi quay đi quẩn lại vòng tới vòng lui bạn làm loạn hết cả lên, không nhớ cái nào đi trước, xếp trước và rồi lại quên luôn những gì chưa bỏ vào đóng gói… khá nhiều rắc rối nếu bạn quá ỷ y và nghĩ công việc dọn nhà là đơn giản. Để hỗ trợ bạn chuyển đồ vật gia đình trong nhà nhanh gọn và thuận tiện, hôm nay Vina Moving sẽ chia sẻ cho bạn một chuyên mục hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà ở để giúp bạn cách lập được một kế hoạch và tính toán hợp lý khi chuyển nhà để vận chuyển đồ vật trong nhà thật chính xác, chi tiết.

Hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà ở khi chuyển nhà phố

Một số hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà ở để đạt được chính xác

Tính toán như thế nào để khi chuyển các đồ vật nhà ở đạt được độ an toàn và chính xác cao để không làm cho đồ vật bị hỏng do quá trình vận chuyển khi vô ý chạm phải hoặc va vào một nơi có thể làm cho độ vật bị trày, bung các phụ kiện trên đồ vật hoặc thậm chí nặng hơn có thể làm bễ các đồ vật có tính giá trị cao trong lúc vận chuyển các đồ vật.

Hầu hết chúng ta đều mua những món đồ mà chúng ta ưng ý nhất để trang trí, làm quà, thiết kế, bố trí cho không gian của mình. Nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn muốn chuyển một không gian mới để tạo một sự hưởng thụ thú vui tao nhã hoặc phong cách hiện đại mới phù hợp hơn thì bạn cần chuyển các đồ vật có sẵn tại nơi ở cũ qua một nơi ở mới mà bạn đã chọn trước đó.

Vinamoving biết rằng bạn đang cần một hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà ở
để có thể tự biết cách xử lý cho phù hợp cho dù bạn vẫn chọn cho mình một nơi sẽ có trách nhiệm vận chuyển các đồ vật cho bạn.

Nhưng dù gì bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm để biết cách xử lý và đặc biệt là cần có những thông tin hữu ích về vận chuyển đồ vật để tự mình khám phá và đúc kết thêm một số kinh nghiệm từ các thông tin hướng dẫn vận chuyển văn phòng sao cho tương đối an toàn mà có thể gần giống hoặc đạt được như những dân chuyên môn vận chuyển đồ vật.

Vina Moving sẽ đưa ra một số lưu ý để vận chuyển đồ vật chuyển nhà ở đạt hiệu quả để có thể giải quyết được một số những vấn đề nêu bên dưới đây một cách rõ ràng và chi tiết nhất :

● Vận chuyển đồ vật bằng nhà ở được thiết kế bằng gỗ.

- Đối với các vật thiết kế bằng gỗ như bàn gỗ, tủ gỗ, bình gỗ … thì khi muốn vận chuyển bạn cần lưu ý 2 vấn đề là :

1. Kích thước, trọng lượng đồ vật.

2. Chất liệu, vật liệu làm ra đồ vật

- Nếu về kích thước và trọng lượng thì bạn cần tính toán là sẽ cần bao nhiêu nguồn lực hỗ trợ cho bạn. Nếu về chất liệu thì bạn phải nhắc nhân viên cần lưu ý để không làm hư hại món đồ có giá trị.

- Bao gói các giấy báo trước rồi đến giấy bìa và cuối cùng là quấn keo dán kín xung quanh các vật gỗ, có thể đóng thùng nếu đồ vật phù họp với thùng chứa tương ứng.

● Vận chuyển đồ vật bằng nhà ở được thiết kế bằng thủy tinh, pha lê, đá phong thủy trang trí.

- Pha lê hay thủy tinh, đá kiểng là những vật tương đối dễ vỡ. Nên khi đóng gói bạn cần lưu ý chèn thêm xốp, vải và giấy báo để những đồ vật này khi bị di chuyển qua lại chạm vào nhau trong lúc vận chuyển gây bễ, vỡ.

● Vận chuyển đồ vật bằng nhà ở với các trang thiết bị điện tử hiện đại.

- Với thiết bị hiện đại cần tháo lắp các bộ phận nếu được cho phép là đồ tháo được thì bạn nên tháo và cho vào thùng hàng có đệm sẵn xốp , giấy báo để thiết bị được cố định một chỗ.

- Riêng các thiết bị dạng đứng, thanh to thì nên gói các chân trụ lại rồi hãy cột vài lần dây quấn rồi mới cho vào thùng hàng hoặc dựng đứng khi cho vào xe để xếp.

Sau khi kiểm tra tất cả các vật dụng, đồ đạc không bị thiếu sót thì hãy thực hiện test note lại các thông tin một lần nữa để đảm bảo không quên hay bỏ sót bất cứ vật nào khi vận chuyển đồ vật nhà ở.

Lưu ý khi vận chuyển các đồ vật cần phải thật chậm rãi, nhẹ nhàng không nên vội vàng. Đặc biệt là không nên ôm một lúc nhiều đồ vật, để tránh việc không bảo đảm tốt an toàn cho đồ vật khi bạn sơ ý.

Hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà ở khi chuyển nhà phố

Hi vọng với một số điều chia sẻ trong hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà ở sẽ phần nào giúp bạn tìm cho mình một dịch vụ chuẩn và an toàn khi vận chuyển đồ vật cho bạn.

Hãy gọi ngay cho Vinamoving với số 09090.98620 để được hỗ trợ và cung cấp các thông tin hữu ích ngay khi bạn cần vận chuyển đồ vật nhà ở.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo