Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng sẽ có lúc phải dọn nhà. Đây là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi sự chuẩn bị, đầu tư và công sức của người dọn. Khi dọn nhà, có khá nhiều đồ đạc cần phải chuyển, thậm chí là rất nhiều. Một vấn đề đặt ra đó chính là các loại đồ đạc này, có những cách vận chuyen nha cũng như đóng gói khác nhau để đạt được sự an toàn, không hư hỏng. Trong đó có lẽ giường ngủ chính là thứ đồ dễ gây khó khăn nhất cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà để chuẩn bị và thực hiện tốt nhất cho công việc quan trọng này nhé.

Hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn sẽ rất hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ. Thông thường giường ngủ có kích thước khá lớn, cồng kềnh, trọng lượng nặng nên việc vận chuyen van phong gặp khó khăn. Nhất là khi phải dọn nhà một mình, phụ nữ sẽ loay hoay và mất thời gian, công sức, có khi là không thể di chuyển được. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đem tới hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà

Hướng dẫn đóng gói giường ngủ phù hợp để dọn nhà

Đầu tiên sẽ là cách đóng gói giường ngủ theo hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà. Bạn cần có sự đóng gói cẩn thận, đúng quy cách thì mới có thể di chuyển được dễ dàng, an toàn. Tùy theo cấu trúc của giường ngủ mà có những cách đóng gói thích hợp. Hãy xem giường ngủ của bạn thuộc loại nào để có cách làm đúng nhé. Với những chiếc giường ngủ đóng ván thì việc đóng gói đơn giản hơn, bạn có thể tháo dời các bộ phận của giường như lạch giường, chân giường, trảm,... và đóng gói từng chi tiết. Sau khi tháo rời, bạn lấy giấy báo hoặc vải mềm để tránh làm xước lớp sơn bên ngoài, gây mất thẩm mỹ. Tiếp tục buộc dây siết cố định 2 đầu và bao bọc bới túi ni lông chuyên dụng cho việc đóng gói hàng hóa. Có 1 điều lưu ý rằng, khi bạn tháo rời các chi tiết thì cần đánh dấu các chi tiết ở vị trí nào, đánh dấu đầu trái, phải vì khi lắp lại chỉ cần lệch chi tiết một chút cũng khiến giường không vững trãi và phát ra tiếng cót két khi nằm.

Còn với những chiệc giường ngủ được đóng liền bản thì việc vận chuyển sẽ khó hơn rất nhiều và cần sự trợ giúp của nhiều người. Bạn hãy dùng tấm bạt để phủ bên ngoài tránh bụi bẩn, mưa nắng và trày xước. Việc di chuyển giường ngủ liền khối sẽ khá khó khăn khi bạn tự di chuyển mà không cần sự hỗ trợ của người khác và không có xe chở hàng chuyên dụng. Vì được đóng liền khối nên chúng rất cồng kềnh, trọng lượng khá nặng, khó mang vác, nhất là với các bạn nữ thì đây quả là một thử thách. Bởi vậy hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà khuyên bạn nên nhờ người quen cùng chuyển giúp, hoặc nếu trong gia đình có nhiều người lớn, hãy cùng nhau dọn nhà. Bạn có thể thuê xe ba gác hoặc ô tô chở đồ khi di chuyển sang nhà mới vì sẽ rất khó nếu bạn chở bằng xe máy.

Hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà

Sau khi đã tháo rời giường, các gia chủ có thể dễ dàng vận chuyển món đồ này tới nơi ở mới. Cuối cùng trong hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà đó là lắp ghép các chi tiết nếu là giường đóng ván. Vì đã đánh dấu lúc tháo rời nên khi lắp vào sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rât nhiều. Còn với giường nguyên khối thì chỉ cần bỏ bạt, kê vào đúng vị trí là xong. Lau lại giường cho sạch bụi bẩn nếu bạn muốn.

Vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà

Một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều, được nhiều gia đình lựa chọn đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy chọn một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất. Những nhân viên chuyển nhà sẽ có kinh nghiệm trong việc này và sẽ có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ trong quá trình dọn nhà nên thời gian dọn nhà sẽ được rút ngắn rất nhiều mà đồ đạc được giữ an toàn, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Hy vọng hướng dẫn vận chuyển giường ngủ an toàn khi dọn nhà trên đây sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị cũng như lựa chọn tốt nhất khi phải dọn nhà. Nếu gặp khó khăn trong quá trình chuyển nhà, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất và có được sự thuận lợi nhất trong quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo