Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển nệm kymdan giá rẻ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với mỗi dịch vụ vận chuyển dành cho khách hàng thì chúng tôi luôn có những dịch vụ phù hợp trọn gói để đảm bảo khách hàng được hài lòng và ưng ý nhất trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nệm là một khối xốp mouse mỏng giúp mang lại sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng, có tác dụng không làm cho người nằm bị đau vai, cổ và lưng, giúp người sử dụng có được những giấc ngủ say và dễ chịu. Bạn đang có nhu cầu chuyển một số lượng nệm và cần một có một dịch vụ giúp vận chuyển các tấm nệm đó, để tấm nệm không hư hỏng và biến dạng. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên chuyển nhà giá rẻ Vina Moving muốn chia sẻ về những kinh nghiệm hướng dẫn vận chuyển nệm để cho khách hàng cảm thấy an tâm và chọn cho mình một dịch vụ tốt.

Hướng dẫn vận chuyển nệm kymdan giá rẻ

Những hướng dẫn vận chuyển nệm khi cần thiết để đảm bảo nệm vẫn không bị hư hại do vận chuyển.

Ở một mức độ nào đó khi nhìn theo phương diện cảm quan thì có lẽ bạn sẽ thấy tấm nệm kymdan rất to và cảm giác là rất khó vận chuyển. Cũng như bao khách hàng đây có thể là cảm giác chung nhất vì tất cả đều cảm thấy nệm bự, khi thử nhắc một góc của nệm lên thì sẽ thấy nặng. Chưa kể đến việc nếu bạn lựa chọn các loại nệm lớn trong gia đình thì khi tính toán tới vận chuyển cũng phải tốn không ít thời gian, công sức để có thể đưa nệm lên đúng vị trí để vận chuyển.

Đó chỉ là do tưởng tượng của hầu hết khách hàng khi muốn vận chuyển dịch vụ chuyển văn phòng nệm đều cảm thấy ái ngại. Trong khi đó, thật sự nệm không khó vận chuyển như vậy nếu như bạn nhờ tới những dịch vụ chuyên nghiệp có trách nhiệm hỗ trợ bạn.

Chẳng hạn như bạn chuyển nhà và bạn đã nhờ tới dịch vụ vận chuyển nhà của Vina Moving để hỗ trợ bạn với một dịch vụ trọn gói, sau các vật dụng gia đình thì bạn cảm thấy cần nhân viên hỗ trợ vận chuyển nệm để nhân viên có thể xử lý nệm thật gọn và tiện lợi khi cho lên xe vận chuyển nệm một cách tốt nhất. Lúc này nhân viên bên chúng tôi sẽ giúp bạn và hướng dẫn vận chuyển nệm để cho bạn có thể biết được những cách vận chuyển nệm tốt nhất như:

- Gấp nệm sao cho đúng

- Cột dây cố định nệm

- Bao bọc nệm lại để nệm không bị dơ và trày xước, kết thúc công đoạn để vận chuyển nệm lên xe an toàn tránh nệm gặp mưa bị nhiễm nước và có mùi mốc ẩm khó chịu hoặc nệm dính các vết bẩn gây khó chịu cho khách hàng.

Tùy vào đối với các kích thước nệm và độ dày của nệm kymdan mà nhân viên dịch vụ sẽ đóng gói theo nhiều hình dạng khác nhau sao cho phù hợp nhất như cuốn tròn lại hoạc xếp thành hình chữ nhật, hình vuông gấp gọn để phù hợp với không gian và bố trí để sắp xếp nhiều nệm khác chồng lên để những tấm nệm không bị biến dạng khi tháo ra cũng như vẫn giữ được chất lượng ban đầu của nệm.

Đặc biệt sẽ có một số trường hợp chỉ chuyển nguyên tấm nệm chứ không thể gấp hoặc cột lại vì những loại nệm có chất lượng kém sẽ dễ bị hư nếu như gấp và cột.

Lựa chọn dịch vụ để hướng dẫn vận chuyển nệm an toàn cho bạn

Trên thị trường có rất ít dịch vụ vận chuyển nệm trong nội địa ngoài các công ty, của hàng bán nệm thì hầu như chưa có một dịch vụ nào có thể chuyên trách giúp vận chuyển nệm hoặc có trách nhiệm riêng biệt trong khâu vận chuyển nệm an toàn và giá cả phải chăng. Do đó, nhận thấy điều đó là cần thiết cho khách hàng có nhu cầu chính vì vậy mà Vina moving đã cho ra đời hai dịch vụ cộng hỗ trợ cho nhau hoặc tách biệt theo yêu cầu của khách hàng đó là :

1. Dịch vụ khác biệt đáp ứng bất kỳ mọi yêu cầu của khách hàng

- Dịch vụ vận chuyển trọn gói tất cả :

Là dịch vụ bao thầu hết tất cả các vật dụng, thiết bị, đồ đạc… có trong văn phòng, nhà ở, biệt thự, nhà trọ dành cho khách hàng với một chi phí giá thành phải trả không hề cao và đặc biệt mọi việc đều được theo trật tự và hợp lý nhất.

- Dịch vụ vận chuyển riêng biệt chỉ dành cho khách hàng yêu cầu :

Là dịch vụ tách biệt như hướng dẫn vận chuyển nệm, vận chuyển thiết bị điện tử cho công ty, vận chuyển cây cảnh, vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ, vận chuyển và chăm sóc thú cưng … tất cả những dịch vụ riêng biệt sẽ có khâu chuyên trách làm việc một cách chuyên nghiệp, tập trung cao độ không khác gì với dịch vụ bao trọn gói và giá cả thì hoàn toàn phù hợp khi khách hàng chọn lựa dịch vụ của VinaMoving để hợp tác.

Hướng dẫn vận chuyển nệm kymdan giá rẻ

2. Chất lượng từ nhân viên cho đến công cụ hỗ trợ

- Nhân viên công ty là những người đã được đào tạo và trải qua các đợt tập huấn kỹ về chuyên môn

- Nhân viên được đào tạo về đạo đức và cách ứng xử trong mọi tình huống.

- Nhân viên còn có các tố chất của những kỹ sư sáng tạo linh hoạt, biến tấu nhanh trong mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

- Hoạt động và làm việc đồng đội, hỗ trợ cho nhau

- Các xe vận chuyển được trang bị các công cụ tốt nhất, thuận tiện nhất để vận chuyển liên tục đảm bảo ổn định.

Với những tiêu chí đánh giá dựa trên sự quản lý và đánh giá của khách hàng dành cho Vina Moving nên chúng tôi tin mình có thể làm hài lòng bạn dù với hình thức nào thì đội ngũ nhân viên luôn cố gắng duy trì thể trạng tốt nhất để phục vụ cho bạn và làm bạn cảm thấy chúng tôi là những người làm việc lao động chăm chỉ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo