Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Hiện nay những chung cư cao tầng đang rất phổ biến, tuy nhiên việc đi chuyển đến những căn chung cư ở tầng cao lại thực sự là một vấn đề nan giải. Vina Moving hiểu được điều đó, và chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một vài những kinh nghiệm chuyển nhà vào những chung cư cao tầng, hi vọng sẽ giúp ích được các bạn đôi chút công việc vất vả này.

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng: Chuẩn bị

Chuẩn bị là công đoạn rất quan trọng khi chuyển nhà, tuy nhiên nhiều người lại không quá coi trọng công đoạn này, khiến cho việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn và rắc rối trong quá trình chuyển. Và đó là lí do mà chúng tôi nhắc tới điều này đầu tiên trong những hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng của mình.

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng

Bọc lót đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển

Việc đầu tiên phải làm là bạn phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ dạc một cách cẩn thận trước khi thực hiện chuyển nhà. Với những món vật dụng dễ vơ thì bạn cần phải thật cẩn thận tỏng việc bọc lót và đóng gói. Phải thật kỹ càng cẩn thận, sử dụng những vật liệu đóng gói như vải, mút xốp, xốp mềm, hạn chế tôi đa hỏng hóc khi vận chuyển.

Với những đồ đạc không sủ dụng đến thì nên thanh lý hoặc bỏ đi nếu có thể, việc này sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức cho việc đóng gói, vận chuyển và sắp xếp ở địa điểm mới. Nhiều người do tiếc nên vân giữ lại, tuy nhiên cuối cùng lại mất nhiều công sức vận chuyển, khó sắp xếp gọn gàng ở nơi ở mới mà lại gần như không có giá trị sử dụng.

Nên liên hệ trước với ban quản lý tòa nhà cao tầng để họ có thể nắm được trước lịch chuyển để họ có thể sắp xếp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển nhà của bạn: ví dụ như thang máy, chuyển đồ thế nào để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt của những người khác trong cùng tòa nhà,...

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng 1

Liên hệ với quản lý tòa nhà để được tạo điều kiện tốt nhất

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng: chuyển đồ tới tòa nhà

Đầu tiên là thuê phương tiện vận chuyển: Tùy theo số lượng và khối lượng đồ đạc, vật dụng trong gia đình mà bạn lựa chọn chiếc xe với tải trọng phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Đây là một điều trong nhưng hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng. Với xe tải, bạn sẽ tránh được vấn đề về thời tiết cũng như hạn chế được sự thất lạc đồ đạc, sự va chạm khi vận chuyển dẫn tới hư hỏng.

Bạn cũng có thể thuê xe ba gác: Thuê xe ba gác sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn so với xe tải. Tuy nhiên, xe ba gác lại có nhiều những hạn chế không mấy dễ chịu. Xe ba gác nhỏ, chở được không nhiều đồ đạc nên sẽ phải vận chuyển nhiều lẫn dẫn đến mất thời gian. Bên cạnh đó việc xe không được che chắn cẩn thận nên đồ đạc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mưa nắng.

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng: chuyển nhà từ tầng trệt lên căn hộ

Việc vận chuyển từ tầng trệt lên tới căn hộ cũng gặp khá nhiều những khó khăn.Tất nhiên sẽ có thang máy những việc vận chuyển đồ vào thang máy cũng đã là một vấn đề. Bạn nên sử dụng các xe đẩy nhỏ có bánh xe, có thể mượn bảo vệ tòa nhà, thường thì các tòa nhà cao tầng đều có, xếp đồ lên đó và đẩy vào thang máy.

Với những món đồ đạc nặng cồng kềnh đã được tháo dỡ ở nhà, bạn vẫn cứ xếp gọn gàng như vậy, vận chuyển lên tới căn hộ rồi mới lắp vào.

Hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng 2

Lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn

Nếu bạn không có thời gian, không sắp xếp được thời gian và không đủ người để vận chuyển, bạn sợ tuy đã tuân theo những hướng dẫn vận chuyển nhà ở nhà cao tầng nhưng vẫn không thể tự chuyển được hay đơn giản hơn là bạn muốn công việc chuyển nhà thật nhanh chóng mà đảm bảo an toàn, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm, đầy đủ phương tiện, trang thiết bị, đội ngũ nhân lực đông đảo lành nghề, công việc này sẽ trở nên nhanh chóng hơn nhiều, giúp bạn nhanh chóng ổn định sinh hoạt. Trong khi đó giá thành cũng không chênh lệch bao nhiêu so với việc bạn tự thuê phương tiện, đóng gói và vận chuyển.

Với phương châm Nhanh hơn! – Tốt hơn! – Rẻ hơn!, Hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi Vina Moving để nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Hotline liên lạc: 090909-8620 (Mr. Minh)

Email: info@vietnammoving.com

VINA MOVING: CHUYỂN TRỌN GÓI ĐỒ - GIỮ TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH VIETNAM MOVING

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo