Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vận chuyển nhà là một công việc tương đối mệt nhọc và tốn nhiều công sức. Bởi vậy có rất nhiều người tìm kiếm hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng nhằm giúp công việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí và giúp các gia chủ nhanh chóng chuyển đến nơi ở mới một cách thuận tiện nhất.

Trong quá trình chuyển nhà, hầu hết các gia chủ đều băn khoăn phải làm sao để vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa nhanh chóng, hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. Đối với những gia đình có nhiều đồ đạc, nhất là gia đình có đông trẻ em thì đây quả thật là một bài toán không hề đơn giản. Hãy thể hiện mình là một người nội trợ đảm đang, người chồng, người cha biết lo lắng cho gia đình khi giải quyết công việc dọn nhà này một cách tài tình bằng hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng của chúng tôi. Những hướng dẫn sau đây của vina moving sẽ giúp bạn và gia đình không còn cảm thấy chán nản và mệt mỏi mỗi khi phải chuyển nhà nữa.

1. Chuẩn bị và lên kế hoạch tiết kiệm chi phí nhất trước khi chuyển nhà

Việc chuyển nhà không phải là việc bột phát một sớm một chiều, hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng khuyên các bạn nên chuẩn bị cho việc này kỹ càng nhất. Bất cứ việc gì nếu được chuẩn bị trước thì khi thực hiện sẽ trơn tru, nhanh chóng hơn. Hãy chuẩn bị một kế hoạch tiết kiệm nhất, lên ý tưởng và thống nhất với cả gia đình.

Hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóngnhất thì các thành viên trong gia đình phải cùng tham gia. Cần phải chuẩn bị trước các vật dụng cần thiết như: thùng catton, băng dính, túi bóng, túi nilon, vải mềm, giẻ lau,… Chuẩn bị các vật dụng này càng sớm thì bạn càng tiết kiệm được nhiều chi phí và đến ngày chuyển nhà là đã có sẵn mọi đồ để bạn làm, nhanh chóng vô cùng. Thùng catton, túi nilon, vải mềm, dây buộc, giẻ lau bạn dễ dàng tìm được trong sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng các thành viên trong gia đình lưu trữ lại để sử dụng trong ngày chuyển nhà. Nếu bạn không có kế hoạch cất trữ từ trước như vậy, rất dễ thiếu sót khi thực hiện, và tất nhiên sẽ mất một khoản tiền để mua chúng và thời gian cũng vì vậy mà bị kéo dài.

2. Thanh lý đồ cũ, không sử dụng

Bỏ hết những món đồ đã cũ và không còn sử dụng giúp tiết kiệm thời gian đóng gói, vận chuyển và chi phí vận chuyển. Đây là lưu ý thứ 2 trong hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng. Loại bỏ đồ cũ không những làm gọn gàng hơn mà cũng đồng thời loại bỏ những điều không tốt theo phong thủy. Những món đồ này bạn có thể bán đồng nát, bán thanh lý đồ cũ hoặc chia sẻ lại cho những người có nhu cầu dùng tới như bạn bè, hàng xóm, những người hoàn cảnh khó khăn,… Vừa tiết kiệm công sức di chuyển, vừa giúp nhà cửa ngăn nắp sạch đẹp lại giúp đỡ được những người khác.

3. Nhờ người phụ chuyển nhà

Thực tế rằng, mỗi lần chuyển nhà sẽ rất vất vả vì có rất nhiều đồ đạc, một điều thú vị là ai cũng phải thốt lên rằng: “sao nhìn chẳng có gì mà đến lúc dọn ở đâu mà nhiều thế?” Cho dù bạn ở phòng trọ nhỏ đi chăng nữa thì khi dọn nhà cũng rất khó có thể làm 1 mình. Hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng gợi ý cho bạn hãy nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ. Chắc chắn có nhiều người thì thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó tình cảm còn được thắt chặt, và cảm thấy vui vẻ khi phải chuyển nhà, một công việc tưởng chừng như vô cùng nhàm chán. Và tất nhiên, sau khi bạn bè đã giúp đỡ, chúng ta có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ về nhà mới và cảm ơn mọi người hoặc chỉ đơn giản là mình sẽ giúp đỡ người khác vào dịp sau.

4. Lựa chọn dịch vụ chyển nhà uy tín, chi phí hợp lý

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị những công việc trên thì một cách đơn giản hơn đó chính là lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín. Đây cũng là một cách hữu hiệu trong hướng dẫn vận chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng. Hãy tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ vận chuyển văn phòng để lựa chọn cho mình công ty có chất lượng dịch vụ đảm bảo mà mức giá hợp lý với nhu cầu của bạn, thương lượng và tìm hiểu kỹ càng trước khi ký hợp đồng để được kết quả hài lòng nhất. Dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp các gia chủ nhanh chóng thực hiện mọi công việc từ đóng gói sắp xếp đồ đạc đến vận chuyển đồ tới nơi ở mới một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.com

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo