Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong việc chuyển dọn nhà mới, tivi led chính là một trong số những đồ vật khó vận chuyển và kỳ công nhất. Có khá nhiều người tỏ ra lúng túng khi phải đóng gói, vận chuyển nó. Một số, nhất là cánh chị em phụ nữ không biết cách làm sao cho tivi không bị ảnh hưởng gì mà vẫn thoải mái, an toàn trên đường di chuyển. Vậy hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới sau đây để giải quyết vấn đề này nhé.

Hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới sẽ cực có ích cho các bạn trước khi lên kế hoạch dọn nhà mới. Đặc biệt, với các bạn nữ phải dọn nhà một mình mà không có sự trở giúp của cánh mành râu cũng đều có thể tự mình thực hiện được. Còn các bạn hiện tại chưa có ý định chuyển nhà cũng đừng nên bỏ qua, hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho sau này hay cũng là những kinh nghiệm để bạn chia sẻ với mọi người.

Việc cần làm trước khi vận chuyển tivi Led

Hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới

Điều đầu tiên cần làm trong hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới đó chính là việc chuẩn bị chu đáo. Bất cứ công việc gì muốn hoàn thành tốt đều phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Những vật dụng bạn cần chuyển bị trước khi vận chuyển đó là: Thùng/hộp catton, túi xốp, băng keo, dây buộc, miếng xốp hoặc vải mềm… Thùng đựng tốt nhất, đảm bảo nhất của tivi led khi vận chuyển nhà, chuyen van phong đó là thùng đựng tivi lúc mới mua. Thật đơn giản, thuận tiện và an toàn tuyệt đối nếu bạn vẫn còn giữ thùng đựng ti vi lúc mới mua vì thùng này là thùng chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt. Nếu như bạn đã không còn giữ chiếc thùng đó nữa, cũng đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới cũng cho kết quả không kém gì khi dùng thùng chuyên dụng.

Hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới

Nên sử dụng các thùng đựng tivi chuyên dụng hoặc những chiếc thùng tương tự có độ bền chắc cao để bảo quản và đóng gói tivi. Thùng để đựng tivi led phải là thùng catton. Một cách đơn giản để bạn có được một chiếc thùng catton đó là tìm mua tại các cửa hàng, đại lý bánh kẹo hoặc tận dụng những chiếc thùng trong nhà. Tốt nhất bạn nên chọn loại thùng dày, cứng cáp, kích thước phù hợp với tivi, không chật cũng không quá rộng. Hãy ngắt điện và để nguội tivi trong 2 đến 3 giờ. Sau đó cuộn dây nối một cách gọn gàng trước khi bỏ tivi vào trong thùng. Tiếp theo dùng túi xốp bọc kín tivi, bạn có thể bọc 2 lớp để tăng cường bảo vệ, nhất là màn hình led. Hãy đặc biệt chú trọng tới việc bảo vệ màn hình led vì đây là bộ phận quan trọng nhất, đắt tiền nhất của chiếc tivi nhưng cũng là bộ phận dễ bị tổn thương nếu có một lực va chạm nhẹ. Hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới đặc biệt nhắc bạn chú ý điều này. Sau khi dùng túi xốp bọc tivi, bạn hãy dùng băng keo dán cố định bên ngoài để túi xốp không bị trôi, xê dịch khi vận chuyển. Hãy đặt các miếng xốp trắng ở 4 góc của ti vi để đảm bảo tivi không chạm đáy thùng, trách trầy xước, va đập. Nếu không có xốp, bạn có thể thay thế bằng vải mềm hoặc giấy báo, giấy catton. Khi đã bọc xung quang xong, bạn khéo leo đặt tivi vào thùng, nếu thùng vẫn còn rộng, hãy thêm giấy báo, vải mềm vào để cố định, không để tivi có thể xô dịch. Cuối cùng dán bằng keo quanh thùng, trên nắp và dưới đáy. Dán chắc chắn, cẩn thận, có thể dán 2 lớp để đảm bảo an toàn khi vận chuyển, nhất là đối với quảng đường xa. Dùng giấy note ghi ngoài thùng để người vận chuyển, bê vác biết là tivi led, cần vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận và đánh dấu mặt trước, mặt sau, chiều đặt ti vi cho đúng, tránh những hư hỏng đáng tiếc.

Vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới

Hướng dẫn vận chuyển tivi led an toàn khi dọn nhà mới cũng chỉ ra cho bạn một cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tối. Nếu gặp khó khăn trong việc chuyển nhà nói chung, cách chuyển tivi led nói riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nếu khó có thể tự vận chuyển các món đồ điện tử trong gia đình hay các vật dụng dễ hư hỏng, hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi để có được sự thuận lợi nhất trong quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo