Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Các hộ gia đình chuyển nhà mới hoặc các đơn vị chuyển văn phòng, đa số sẽ sử dụng dịch vụ vận tải để giúp họ sử lý công việc di chuyển đồ đạc an toàn, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Không những các đồ vận thông thường, họ cần được hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toàn. Việc đóng gói, vận chuyển những đồ vật nhọn cũng cần tỉ mỉ hơn để chuyên chở dễ dàng hơn.

Lưu ý khi đóng gói đồ đạc vào vận chuyển vật nhọn khi chuyển nhà

Ngoài những vật dụng dễ vỡ thì những vật nhọn cũng khiến mọi người đầu đầu trong viêc bảo quản sản phẩm làm sao để an toàn nhất, không những bảo quản sản phẩm mà còn bảo vệ người vận chuyển nhà trọn gói tránh va chạm đến đầu nhọn. Bạn cần lưu ý sử dụng bao bì ni lông, băng dính, giấy bubble, thùng cat-tông,....một cách linh hoạt theo mỗi vật dụng để đóng gói chính xác. Ví dụ như dao dĩa, bạn cần dùng giấy quấn quanh mỗi vật dụng rồi cho vào thùng caton. Hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toàn đối với bàn học, khung tranh,... bạn cần dùng giấy bọc quanh các góc để tránh va chạm vào tường hoặc va chạm vào người gây thương tích và tránh gây hư hại cho sản phẩm khi chẳng may bị rơi. Sử dụng giấy mềm quấn quanh sản phẩm để tránh va chạm tối đa nhấtđồng thời giúp sản phẩm luôn được bảo quản một cách tốt nhất, nguyên trạng khi di chuyển các vật nhọn đồng thời giúp các sản phẩm này ít bị xô lệch trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toàn

Ngoài ra nên dùng dây buộc hoặc băng keo bó chặt các vật nhọn vào trong túi nilon hay giấy mềm nhằm bảo quản các vật này tốt nhất. Việc chằng buộc và cố định các vật nhọn một cách chặt chẽ sẽ giúp quá trình vận chuyển thuận lợi, an toàn hơn đồng thời hạn chế tối đa rủi ro, đem lại nhiều tiện lợi.

Một số nguyên tắc đóng gói vật nhọn an toàn

Để đóng gói các vật nhọn an toàn giúp công việc vận chuyển trở nên đơn giản dễ dàng hơn, các gia chủ cần chú ý một số nguyên tắc cực quan trọng sau.

- Khi đóng gói, bạn phải dùng giấy, vải mềm,...bao quanh đồ vật, đặc biết các góc cạnh, đầu nhọn, đảm bảo vật nhọn không bị nhô ra ngoài. Như vậy sẽ bảo vệ được đồ đạc còn nguyên vẹn khi đến địa điểm mới, vừa an toàn cho các vật dụng chuyên chở đồng thời và vừa đảm bảo không gây thương tích cho người vận chuyển.

- Đồ đạc sắc nhọn có kích thước thế nào thì nên sử dụng thùng giấy, thùng nhựa đựng vừa với kích thước đó, tránh dử dụng loại thùng đựng quá to dễ bị xê dịchhoặc quá nhỏdễ làm rách thùng đựng…Hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toànvới những đồ đạc không có thùng chứa thì bạn nên quấn giấy mềm bao quanh và phủ giấy cattong bên ngoài.

- Khi vận chuyển, cần sắp xếp thùng đựng lên xe, nên để thùng nặng xuống dưới, thùng nhẹ lên trên, những vật sắc nhọn nên dồn vào một gó, dựng lên hoặc đặt nằm xuống,…

Hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toàn nhanh chóng

Hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toàn với các bước phận loại đồ dùng, đóng gói và vận chuyển thì sao? Với những vật dụng nhỏ gọn thì bạn có thể tự di chuyển được, nhưng với những đồ vật cồng kềnh thì bạn cần sử dụng dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp hơn. Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà uy tín trong hàng trăm đơn vị lớn nhỏ đang hoạt động hiện nay. Tiêu chuẩn nào để bạn đánh giá sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của họ khi bạn mới tiếp xúc? Bạn hãy tìm đến dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển nhà của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi?

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, được đào tao nghiệp vụ chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh nhẹn sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

vận chuyển vật nhọn an toàn

- Đầu tư nhiều loại xe vận chuyển chuyên dụng khác nhau như xe đông lạnh xe thùng kín, xe thùng to,… có các giải pháp vận chuyển phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển, từ gia đình, hộ kinh doanh đến tập thể, linh hoạt vận chuyển các loại mặt hàng khác nhau tiện lợi hơn.

- Báo giá nhanh, chính xác và cạnh tranh nhất thị trường.

- Cam kết tiến độ chuyển chở, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn và những giàng buộc đền bù thích đáng với những sự hư hại gây ra trong quá trình vận chuyển.

Với bài viết hướng dẫn vận chuyển vật nhọn an toàn trên đây, Vina Movinghi vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn dịch vụ vận tải phù hợp cho riêng mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.com

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo