Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển vật nuôi, thú cưng cho khách hàng có nhu cầu

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang cần một dịch vụ chuyên nhận vận chuyển có trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho thú nuôi và vật nuôi cưng của mình nhưng vẫn đang phân vân và tìm kiếm một dịch vụ làm cho bạn cảm thấy an tâm. Chúng tôi Vina Moving là một công ty dịch vụ vận chuyển đã có uy tín từ lâu trong lĩnh vực vận chuyển và hiện nay ngoài các chuyên môn lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng... thì chúng tôi còn có một dịch vụ chăm sóc và vận chuyển đặc biệt dành cho thú nuôi, vật nuôi khi quý khách hàng có nhu cầu. Hiểu được những nhu cầu đó Vina Moving sẽ đưa ra các hướng dẫn vận chuyển vật nuôi an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự an toàn và uy tín của chúng tôi khi nhận công việc vận chuyển vật nuôi, thú cưng cho khách hàng để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Hướng dẫn vận chuyển vật nuôi, thú cưng cho khách hàng có nhu cầu

Tại sao phải cần hướng dẫn vận chuyển vật nuôi, thú cưng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho vật nuôi trong suốt thời gian vận chuyển.

Nhận thấy hiện nay thú cưng và vật nuôi được coi như người bạn tri kỷ của chủ nhân vật nuôi và hầu hết chúng là những giống loài dễ thương và đáng yêu,quý hiếm.

Bạn thấy đó đôi lúc đi trên đường bạn thấy một em cún bị bỏ rơi, đánh đập bạn cũng không nỡ lòng nào mà không cứu giúp phải không nào. Huống hồ gì vật nuôi lại là loài vật thân thiết mà bạn nuôi và âu yếm chúng hằng ngày.

Ra đời dịch vụ vận chuyển vật nuôi đã lâu và có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn muốn các con vật khi vận chuyển trong một đoạn đường dài phải luôn đảm bảo sức khỏe và đặc biệt là không cảm thấy hoảng sợ mà tự làm cho bản thân chúng nguy hại.

Chính vì vậy mà chúng tôi nhận vận chuyển vật nuôi cho các khách hàng có nhu cầu trên khắp mọi miền đất nước, cả việc chuyển thú nuôi ra nước ngoài. Với các hướng dẫn vận chuyển vật nuôi an toàn bằng kinh nghiệm dưới đây mong rằng các bạn sẽ có các kinh nghiệm để chọn một dịch vụ vận chuyển an toàn cho vật nuôi yêu quý của mình.

Hướng dẫn vận chuyển vật nuôi, thú cưng cho khách hàng có nhu cầu

Lý do cần phải biết kỹ năng trong hướng dẫn vật chuyển vật nuôi.

Bạn cần phải biết một vài tập tính thói quen chung của các loại vật trước khi chọn hình thức vận chuyển cho từng loài vật nuôi.

Tính cách loài vật nuôi của bạn:

- Hung dữ khi gặp người lạ.

- Rụt rè hay dễ bị hoảng sợ.

- Chạy trốn bất cứ nơi nào chúng cho là an toàn

Tật và bệnh của vật nuôi khi gặp điều gì làm chúng thấy không an toàn.

- Tè dầm hoặc sùi bọt mép xung quanh

- Run sợ, tay chân không động nếu thấy bất kỳ gì làm chúng lo.

- Nếu vận chuyển hay bị sốc chúng dễ bị nôn thóc..

Ví dụ như loài mèo thì khi sợ khuôn mặt chúng sẽ tròn, mắt to lên nhìn hung dữ, lông xù và đuôi xù dựng đứng lên, tiếng kêu gầm gè chói tai.

Hướng dẫn vận chuyển vật nuôi, thú cưng cho khách hàng có nhu cầu

Chẳng hạn như nếu bạn có nhiều chú cún và cần vận chuyển chúng. Trước tiên bạn cần chọn và nói với bên dịch vụ về sở thích của các chú cún để bên dịch vụ sẽ chọn ra loại lồng phù hợp với các chú cún để tạo độ êm và thoải mái cho chúng khi cho vào lồng và vận chuyển. Tiếp theo là kiểm tra lại độ an toàn của lồng nhốt cún để tránh các va đập hoặc có các vật nguy hiểm có thể làm hại cún yêu. Cuối cùng trước khi cho cún lên xe để di chuyển bạn phải kiểm tra thử xung quanh có mùi xăng, mùi hôi hoặc có xe di chuyển vật nuôi có đúng chất lượng để vận chuyển cho cún của bạn hay không.

Hướng dẫn vận chuyển vật nuôi, thú cưng cho khách hàng có nhu cầu

Đặc biệt nếu các dịch vụ không đáp ứng yêu cầu của bạn mà lại nhồi nhét các vật nuôi của bạn với các vật nuôi khác trong cùng một chỗ thì bạn không nên chấp nhận để tránh tình trang cún của bạn sẽ bị các bệnh lây nhiễm từ các vật nuôi khác hoặc các vật nuôi khác sẽ làm cho tinh thần cún yêu của bạn bị loạn và hoảng làm cho cún sợ và hung dữ một cách bất ngờ.

Tại sao nên chọn dịch vụ với các hướng dẫn vận chuyển vật nuôi an toàn, chất lượng của Công ty Vina Moving.
Đạt được các yếu tố trên là rất khó với các công ty vận chuyển thú nuôi. Nhưng với chúng tôi Công ty chuyển văn phòng hà nội giá rẻ Vina Moving thì ngược lại chúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển vật nuôi cho khách hàng.

Thứ 1 : Vật nuôi, thú cưng sẽ được đội ngũ nhân viên thú y bên chúng tôi kiểm tra sức khỏe nếu vật nuôi hoàn toàn khỏe mạnh thì sau đó nhân viên sẽ cung cấp một bảo hiểm cho vật nuôi của bạn để bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi nhận vận chuyển vật nuôi cho bạn.

Thứ 2 : Chúng tôi nhận chuyển bất cứ mọi vật nuôi cho bạn trong sự an toàn nhất.

Thứ 3 : Sau khi có bảo hiểm cho vật nuôi mà chính chúng tôi làm mất bảo hiểm đó cũng như vật nuôi của bạn bị bất cứ vấn đề nào khi di chuyển thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và trả lại kinh phí ban đầu khi hai bên ký kết hợp đồng.

Thứ 4 : Cung cấp các dịch vụ Vip chuyên dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng khi vận chuyển xa và cần vật nuôi được thoải mái có các khoản không gian như đồ chơi, thức ăn, nước uống, dịch vụ điều hòa…. thì bên chúng tôi sẽ cung cấp và đảm bảo tuyệt đối các dịch vụ đó khách hàng.

Hướng dẫn vận chuyển vật nuôi, thú cưng cho khách hàng có nhu cầu

Hi vọng sau bài viết hướng dẫn vận chuyển nhà tphcm vật nuôi quý khách sẽ chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển thú cưng tốt nhất.

Dù bất cứ nơi nào trong và ngoài nước chúng tôi luôn phục vụ bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần với điện thoại viên 24/24h : 090.909. 8620

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo