Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn muốn chuyển nhà nhưng những vật dụng sử dụng trong gia đình quá nhiều và cồng kềnh, điều đó khiến có bạn cũng như gia đình của bạn mệt mỏi và lo lắng cho những vật dụng trong gia đình. Hướng dẫn xử lý vật cồng kềnh khi chuyen nha tron goi sẽ là cách tối ưu nhất giúp các gia chủ thoải mái vận chuyển các món đồ yêu thích của gia đình mình đến nơi ở mới mà không hề mất nhiều thời gian công sức.

Hướng dẫn xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà

Ít nhất trong một gia đình sẽ có những vật dụng to lớn như tủ lạnh, giường, bàn trang điểm, tủ quần áo, điều hoà…những vật dụng này quá to lớn để vận chuyển khi chuyển nhà. Ngoài ra gia đình bạn sẽ có những vật dụng khá là dễ rơi vỡ như tivi, máy tính, bát, chén…vậy nên làm cách nào để xử lý những vật dụng cồng kềnh khi chuyển nhà là điều được hầu hết các gia chủ quan tâm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà giúp các gia chủ thoải mái vận chuyển mọi món đồ đạc đến nơi ở mới mà không hề mất nhiều thời gian công sức.

Một số cách xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà

Đối với những vật có kích thước quá lớn như giường, tủ lạnh, bàn trang điểm, tủ quần áo, điều hoà thì để có thể vận chuyển văn phòng trọn gói một cách an toàn thì mọi người nên sử dụng những bìa catton, xốp hay vải để bọc những chỗ góc cạnh dễ bị trầy xước của vật dụng. Nên lưu ý rằng mọi người nên buộc thật chặt những chỗ này để tránh trường hợp bìa catton, xốp hay vải bị rơi ra ngoài khi sử dụng. Sau đó để đảm bào vật dụng trong quá trình di chuyển không bị hỏng hóc thì mọi người cũng nên cố định những góc cạnh cần thiết để đảm bảo sự an toàn. Sau đó khi vật dụng được di chuyển lên xe thì bạn nên sử dụng những tấm xốp để lót dưới sàn và ngăn cách giữa vật dụng này với vật dụng khác.

xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà

Hướng dẫn xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà đối với những vật dụng dễ vỡ thì bạn nên chuẩn bị những thùng giấy catton dày và chắc để bỏ và sắp xếp những vật dụng đó một cách cẩn thận. Trước khi xếp những vật đó vào thùng catton thì bạn nên lótở phía dưới một mảnh xốp hay vải để tránh bị va đập gây ra vỡ đồ khi vận chuyển. Đồng thời đối với những vật dụng dễ vỡ này thì mọi người nên sử dụng giấy báo để bọc ngoài và đồng thời ngăn cách sự cọ xát giữa các vật dụng. Vì nếu không được bảo quản và lót cẩn thận thì những vật dụng dễ vỡ này sẽ cọ xát vào nhau khi vận chuyển và từ đó gây ra hiện tượng bị vỡ thiệt hại về tài sản cho gia đình của bạn.

Hướng dẫn xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà đối với quần áo và những vật dụng khác thì bạn và gia đình bạn cũng nên sử dụng những hộp giấy catton để đựng và sắp xếp một cách gọn gàng tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển. Khi vận chuyển mọi vật được sắp xếp bằng thùng giấy catton sẽ vô cùng gọn gàng, đẹp và an toàn khi vận chuyển nhà.

Vậy nên tất cả mọi đồ vật khi chuyển nhà cần phải được sắp xếp một cách hợp lý và tận dụng tối đa khoảng không gian để quá trinh vận chuyển dễ dàng hơn.

Một số rủi ro gặp phải khi xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà

Những vật dụng cồng kềnh thực sự gây cản trở cho quá trình vận chuyển khi chuyển nhà, cũng chính vì thế mà dẫn đến những vật dụng này dễ bị rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt đối với những vật đồ dụng điện tử thì rất dễ bị hỏng dẫn đến tình trạng không sử dụng được nữa.

Những vật công kềnh sẽ chiếm diện tích rất lớn vì vậy mà cho thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Nếu như những vật dụng khác chỉ cần sắp xếp và đóng gọn vào thùng thì những vật cồng kềnh sẽ không thể làm như thế được, vậy nên nó sẽ chiếm diện tích lớn ở phía sau thùng xe tải, xe ô tô, xe chuyên dụng dùng để chuyển đồ. Cũng chính vì thế mà thời gian chuyển nhà trở nên kéo dài hơn. Hướng dẫn xử lý vật cồng kềnh khi chuyển nhà trong trường hợp này đó chính là thay vì chỉ cần vận chuyển một lần thì những vật cồng kềnh chiếm nhiều diện tích mà bạn phải vận chuyển hai hoặc ba lần. Việc vận chuyển hai, ba lần như vậy sẽ làm cho gia đình bạn tiêu tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc.

Song song với quá trình vận chuyển những vật cồng kềnh thì rất có thế những vật dụngđó gây cản trở quá trình tham gia giao thông trên đường và gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông trên đường. Nếu những tuyến đường rộng thì chẳng sao nhưng nếu với những tuyến đường nhỏ hẹp mà những vật cồng kềnh đó không được sắp xếp hợp lý thì thực sự rất bất lợi cho quá trình vận chuyển nhà của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vina Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893.

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo