Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khách hàng cần gì ở dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Như chúng ta đã biết, sức cạnh tranh của các loại hình dịch vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh luôn ở tình trạng khốc liệt, bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ nói chung hoạt động, nhằm thu hút được nhu cầu của người sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chắc chắn cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là loại hình dịch vụ giải quyết một cách hiệu quả nhu cầu vận chuyển của khách hàng, với những tiện ích, sự nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt. Một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, chuyên nghiệp phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với đồ đạc vận chuyển và hơn hết là giá cả phải chăng và thực sự cạnh tranh so với các đơn vị chuyển nhà khác.

Khách hàng cần gì ở dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Cụ thể, đối với VietNam Moving, thông thường, với mỗi quận, huyện của Sài Gòn, chúng tôi sẽ có cách làm việc khác nhau, sao cho phù hợp với vị trí địa hình và điều kiện ở mỗi khu vực. Nhưng nhìn chung, quy trình chung mà VietNam Moving thực hiện như sau:

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

2. Nhân viên sẽ tới tận nơi để khảo sát địa hình cũng như khối lượng công việc cần làm. Đây là điều bắt buộc bởi nếu chỉ nhận thông tin mô tả của khách hàng mà không có sự khảo sát cẩn thận, rất dễ dẫn tới việc gây tốn kém tiền xe chuyên chở và gây mất thời gian cho khách hàng.

3. Triển khai kí kết hợp đồng

4. Thực hiện công việc như trong hợp đồng đã kí

5. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

6. Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

Khách hàng cần gì ở dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Vậy, những yếu tố nào sẽ là “thước đo” chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của một công ty vận chuyển?

® Giá cả: sự hợp lý trong giá thành luôn là yếu tố hàng đầu được mọi khách hàng quan tâm trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, liệu có phải cứ rẻ là tốt? Giá thành rẻ chỉ là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ. Điều khách hàng cần là giá thành hợp lý, những vẫn phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe mà họ đặt ra. Như vậy mới gọi là đạt mức chuyên nghiệp.

® Nhanh chóng: Mọi sự thay đổi đều là bất đắc dĩ nên các khách hàng luôn muốn một cuộc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng để họ có thời gian ổn định lại sinh hoạt ở một nơi ở mới.

® An toàn:Chuyển nhà mà gặp nhiều sự cố như hỏng, đổ vỡ thì tất nhiên mọi khách hàng đều không mong muốn mình dính vào một đơn vị chuyển nhà tạo nên nhiều sự cố đáng tiếc như vậy được.

® Thương hiệu uy tín: Một thương hiệu có thâm niên, kinh nghiệm, được nhiều khách hàng đánh giá tốt đương nhiên sẽ nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng. Như đối với VietNam Moving, chúng tôi tạo thương hiệu cho mình không chỉ ở trong quá trình làm việc, mà sau khi kết thúc công việc, làm thế nào để tạo dấu ấn tốt đẹp với khách hàng cũng là điều rất quan trọng.

® Thái độ làm việc: Thái độ làm việc của nhân viên thể hiện được rằng công ty đó làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc cỡ nào. Các nhân viên làm việc nhiêm túc, trách nhiệm, luôn nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng tạo nên sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo