Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khách hàng lo sợ gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vận chuyển cẩu thả, làm hỏng hóc đồ đạc

Chuyển nhà có nghĩa là phải chuyển một khối lượng đồ đạc lớn, nhiều chi tiết lặt vặt, từ những đồ bé xíu đến những tài sản to, có giá trị. Chính vì vậy, tâm lý chung của khách hàng mới sử dụng dịch vụ chuyển nhà thường rất lo sợ không biết nhân viên đóng gói, vận chuyển có biết cách bảo quản, giữ gìn tài sản của gia đình mình hay không.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều nhân viên của các công ty vận chuyển không được đào tạo kĩ năng đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp, nên việc hỏng hóc rất dễ xảy ra. Họ nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần có sức khỏe là có thể thực hiện được việc bốc vác, dọn dẹp. Tuy nhiên, chuyển nhà cũng là một nghề cần có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, nếu không, việc gây phiền hà và làm ảnh hưởng tới khách hàng rất dễ xảy ra.

Có nhiều người trong quá trình thuê nhân viên của các công ty chuyển nhà trọn gói đến làm việc, sau khi chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng họ đã làm đổ vỡ và hỏng nhiều đồ quý giá trong gia đình. Tính ra giá trị của những đồ vật đó còn đắt hơn chi phí thuê dịch vụ trọn gói này rất nhiều lần.

Khách hàng lo sợ gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Làm mất đồ, không chịu đề bù cho khách hàng

Trong dịch vụ chuyển nhà, việc xảy ra mất đồ là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để hạn chế và nhận thức được tính nghiêm trọng của việc làm mất đồ của khách hàng lại không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng có khả năng này. Một công ty vận chuyển để xảy ra tình trạng mất đồ, khách hàng sẽ đánh giá ngay tính trung thực của nhân viên công ty đó. Chưa biết lỗi do ai, nhưng ấn tượng về hình ảnh của công ty chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Thực tế, không ít nhân viên làm việc tại các đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ có tâm lý lợi dụng lúc gia đình khách hàng đang xáo trộn, nhanh tay giấu đi những đồ đạc có giá trị, đến lúc chủ nhà phát hiện ra thì chối và bỏ trốn luôn. Trong khi đó, công ty vận chuyển lại không chịu chi trả khoản tiền bồi thường cho khách hàng bị mất đồ.

Từ tính trạng này, vấn đề an toàn trong công việc chuyển nhà là vấn đề vô cùng quan trọng, được các công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng, cũng như các khách hàng chú trọng hàng đầu. Bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, danh dự và uy tín của công ty, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khách hàng.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo đồ đạc của khách hàng được an toàn, công ty chuyển nhà VietNam Moving thường rất gắt gao và nghiêm ngặt trong công tác tuyển chọn kĩ lưỡng những nhân viên có đạo đức tốt, kĩ năng làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao và luôn trung thực. Bên cạnh đó là cam kết đảm bảo an toàn số lượng đồ đạc vận chuyển trong gia đình.

Khách hàng lo sợ gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Chuyển nhà là một công việc nặng nhọc và vô cùng vất vả, đặc biệt là các gia đình có nhiều đồ đạc, đang nuôi con nhỏ. Việc sắp xếp thời gian, công việc là vô cùng khó khăn, chưa kể đến họ cũng không thể tự mình chuyển nhà, không đủ sức chuyển nhà. Họ tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mong muốn được giúp đỡ, được phục vụ tận tình và giúp họ hoàn thành công việc. Song, nếu lựa chọn nhầm phải các địa chỉ kém chất lượng, lừa đảo thì hậu quả họ gánh phải vô cùng nặng nề “tiền mất tật mang”.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo