Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khi chuyển nhà dơi bay vào nhà có phải là điềm xấu không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Như ta đã biết chuyển nhà là một công việc trọng đại. Ai khi chuyển nhà cũng mong muốn sẽ có một cuộc sống ổn định và nhiều điều may mắn sẽ đến khi ở nơi ở mới. Nhiều khi chuyển nhà có những con dơi xấu xí bay vào nhà và gia chủ thường băn khoăn dơi bay vào nhà khi mới chuyển đến liệu có phải điềm xấu. Dịch vụ chuyển nhà Vina moving sẽ cùng bạn tìm hiểu và lý giải điều này.

Khi chuyển nhà dơi bay vào nhà có phải là điềm xấu không?

Dơi-bay-vào-nhà-có-phải-là-một-điềm-xấu

Dơi là động vật biết bay thường bay kiếm ăn vào lúc chập tối hình dáng giống chim nhưng không phải chim, tựa thú nhưng không phải thú. Nhiều người thấy hình dáng xấu xí của dơi mà nghĩ rằng con dơi mang điềm xấu. Nhiều người sợ hãi khi thấy dơi bay vào nhà khi mới chuyển đến, sợ rằng có những điềm không lành sắp xảy ra. Nhưng thực chất không phải như vậy. Dân gian cho rằng dơi bay lượn khi hoàng hôn là dấu hiệu báo trước thời tiết tốt đẹp. Nếu dơi bay vào nhà cao ốc thì thời tiết xấu, trời có thể sẽ có mưa. Con dơi có mang nhiều điềm lành, cũng có thể có điềm dữ.

Khi chuyển nhà mới đến mà có dơi bay vào nhà bạn đừng vội lo lắng. Bởi với nhiều người con dơi là biểu tượng cho sự tốt lành, sự giàu có dồi dào. Đối với người Trung Hoa, dơi là một biểu tượng tốt đẹp thường xuất hiện mô hình hình tròn năm con dơi được gọi là Ngũ Phúc trong nội thất, tranh vẽ, gốm xứ. Hẳn là người ta cũng tin tưởng vào điềm may mắn, phước lành mà nó mang lại. Người ta tin rằng dơi thường chỉ làm tổ những nơi tốt lành nhất vì nó có khả năng siêu vô hình ngửi được nơi khí tốt lành. Nếu như khi bạn chuyển đến mà có dơi bay vào nhà hoặc dơi làm tổ trong nhà thì chúc mừng bạn vì có thể tương lại bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, tiền tài rộng mở ở tổ ấm mới.

Khi chuyển nhà dơi bay vào nhà có phải là điềm xấu không?

Dơi-bay-vào-nhà-là-điềm-tốt-lành

Người ta nói rằng đất lành chim đậu nên dịch vụ chuyển nhà Vina moving cho rằng dơi là loại chim may mắn nếu dơi làm tổ trong nhà thì là điều tốt lành. Con dơi tuy xấu xí nhưng là biểu tượng của điềm lành. Bạn đừng nên phá tổ hoặc đuổi chúng ra khỏi nhà mà làm mất đi phước lành mà chúng có thể mang lại. Dơi chỉ đến ở những nơi tốt lành. Chính vì vậy, nếu chúng bay vào khi bạn mới chuyển nhà đến thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vận khí ở nơi ở mới rất phù hợp với bạn.

Không chỉ dơi bay vào nhà, nhiều khách hàng của chuyển văn phòng trọn gói trọn gói Vina moving cũng chia sẻ nhiều điềm may mắn báo hiệu khác. Khi chuyển nhà có bướm bay vào nhà là biểu thị cho cuộc sống tươi đẹp thịnh vượng. Chuyển nhà mà cây lá đâm chồi nảy lộc là dấu hiệu cho sức sống mới, tiền tài sinh sôi nảy nở cho gia chủ tại nhà mới. Cũng có khi chuyển nhà mà chó chạy vào nhà là biểu thị gia đạo yên ấm, cuộc sống viên mãn hạnh phúc bởi con chó là loài vật trung thành, bầu bạn với con người. Hẳn bạn sẽ thật vui khi gặp những điềm may ấy, mặc dù không biết chắc chắn nó có mang lại điều tốt đẹp hay không nhưng cũng góp phần động viên tinh thần bạn cố gắng trước những khó khăn rất nhiều khi mới chuyển nhà đến.

Khi chuyển nhà dơi bay vào nhà có phải là điềm xấu không?

Dọn-dẹp-nhà-sạch-sẽ-khi-mới-chuyển-đến

Tất nhiên, may mắn sẽ không thể đến nếu như trong cuộc sống chúng ta không thực sự cố gắng. Để khi chuyển nhà đến mọi sự đều suôn sẻ bạn cần phải dọn dẹp sạch sẽ, nhà cửa thông thoáng. Dọn dẹp vườn tược, bởi rác và những cành lá khô héo là biểu thị của sự chết chóc, tàn lụi không nên có trong ngôi nhà bạn. Một không gian thoáng sạch sẽ đón nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt từ tự nhiên, thêm vào đó là điều may mắn sẽ luôn rộng mở đón chào bạn. Hơn nữa, không gian thoáng đãng, đầy sức sống mọi người trong gia đình cũng sẽ có một cuộc sống thoải mái hơn, là nơi đi về yên bình thì mới có thể phấn đấu trong công việc và cuộc sống, tiền tài và điều tốt đẹp rồi sẽ đến.

Khi chuyển nhà dơi bay vào nhà có phải là điềm xấu không?

Dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-Vina-moving

Chuyển nhà có trăm thứ việc không tên phải lo nhưng có một cách để bạn buông bỏ mọi mối lo ấy dễ dàng đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina moving. Với Vina moving chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chuyển nhà đến nơi ở mới an toàn mà khách hàng không cần phải bận tâm vào việc gì. Giao trọn nhiệm vụ chuyển nhà cho Vina moving bạn sẽ thanh thản hơn khi chuyển nhà, không còn phải lo việc gói ghém, sắp xếp, vận chuyển nữa bởi tất cả đã có nhân viên chuyên nghiệp của Vina moving đảm nhiệm.

Khi chuyển nhà dơi bay vào nhà có phải là điềm xấu không?

Dịch-vụ-chuyển-nhà-chuyên-nghiệp

Với những chia sẻ của dịch vụ chuyển nhà Vina moving, hy vọng rằng bạn sẽ không còn lo lắng và đón nhận những điềm lành mà dơi mang đến cho bạn. Chúng tôi cũng mong muốn được chia sẻ với bạn mọi điều khó khăn khi chuyển nhà, khi cần chuyển nhà hãy gọi ngay cho Vina moving 090 909 86 20. Vina moving sẽ luôn chung tay với bạn trong việc sắp xếp mọi thứ ổn định tại tổ ấm mới.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo