Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bằng hàng không?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là công việc khá cực nhọc, tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Chuyển nhà không chỉ ảnh hưởng đến tài chính mà còn tinh thần của bạn vì khi chuyển đến một môi trường mới bạn phải tự điều chỉnh để phù hợp và thích nghi cùng môi trường đó. Khi chuyển nhà trong cùng thành phố, cùng tỉnh hoặc các vùng lân cận thì sự thay đổi về mặt tinh thần không đáng kể do gần khu vực địa lý thì môi trường sống có nhiều nét tương đồng nhưng nếu bạn chuyển nhà đi xa như từ Bắc vào Nam hoặc ra nước ngoài thì đó quả thật là một khó khăn mà bạn cần vượt qua.

Để giúp bạn phần nào giảm gánh nặng về mặt tinh thần, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam moving thiết kế phương án chuyển nhà bằng đường hàng không an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bằng hàng không?

Chuyển-nhà-bằng-đường-hàng-không

Vậy khi nào cần chuyển nhà bằng đường hàng không?

Chuyển nhà bằng đường hàng không rất đắt đỏ, vì thế, bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ này khi nhà mới của bạn cách xa nơi ở hiện tại trên 1000km như bạn chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại, hay bạn chuyển nhà từ Việt Nam sang nước ngoài.

Đặc biệt, khi bạn chuyển nhà từ Việt Nam sang nước ngoài bắt buộc phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng hàng không. Vì dịch vụ này sẽ giúp bạn làm các thủ tục hải quan khi chuyển đồ đi, khi đồ đạc đã đến nước sở tại, công ty chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đến tận nhà an toàn và không cần phải lo về tình trạng hư hỏng, mất mát vì toàn bộ đồ đạc vật dụng của bạn được mua bảo hiểm, đảm bảo an toàn.

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bằng hàng không?

Sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nhà-bằng-đường-hàng-không-khi-bạn-chuyển-nhà-qua-nước-ngoài

Dịch vụ chuyển nhà trọn góibằng hàng không của Vietnammoving có an toàn?

Khi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng hàng không của Vina moving bạn sẽ thực sự an tâm vì:

· Vinamoving sẽ đóng gói cẩn thận, đảm bảo không bị hư hỏng đổ đạc của bạn trong quá trình di chuyển.

· Vinamovingcó kế hoạch vận chuyển với lộ trình rõ ràng và cam kết thực hiện đúng kế hoạch.

· Nguyên liệu đóng gói được Vinamoving sử dụng hoàn toàn đúng chuẩn qui định của hàng không nên bạn an tâm về độ đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

· Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển nhà nên việc đóng gói đồ đạc được Vina moving thực hiện khoa học, thành thạo và chuyên nghiệp.

· Đôi khi lịch bay gặp trục trặc do điều kiện thời tiết, Vinamoving sẽ chuyển toàn bộ đồ đạc của bạn vào khu để lưu giữ. Kho của Vinamoving được thiết kế đạt chuẩn với sàn cao, thoáng mát, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên và có bảo vệ trực 24/24 nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn được lưu giữ trong điều kiện tốt nhất.

· Vinamovingsẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục hải quan với hãng hàng không để xuất hàng.

· Vinamovingchỉ chọn các hãng hàng không uy tín nên lộ trình an toàn và rõ ràng.

· Vinamovingsẽ giao đồ đạc tận nhà cho bạn.

· Toàn bộ đồ đạc của bạn được Vinamoving mua bảo hiểm toàn cầu nên nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc mất mát, bảo hiểm sẽ đền bù cho bạn theo đúng giá trị mà bạn đã kê khai.

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bằng hàng không?

Dịch-vụ-chuyển-nhà-bằng-không-của-Vietnammoving-sẽ-giao-đồ-đạc-tận-nhà-cho-bạn

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng hàng không của Vietnam moving, bạn thật sự an tâm dù cho bạn chuyển nhà đi ra nước ngoài vì chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho toàn bộ đồ đạc của bạn và hỗ trợ về mặt pháp lí thông quan giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo