Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà ở TP.Hồ Chí Minh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất cả nước. Nơi đây có mật độ dân cư đông đúc, nên kinh tế phát triển mạnh. Ngày càng có nhiều người dân các tỉnh khác đến đây định cư làm ăn. Người có nhà cửa ổn định rồi thì muốn chuyển đến những nơi tốt hơn, thuận lợi công việc và học tập. Người còn ở nhà thuê, nhà trọ thì chuyển đến những nơi giá cả ổn định,… Chính vì vậy dẫn đến việc chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh cũng phát triển mạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vina moving đã nắm bắt rất rõ các địa bàn trong thành phố. Và cũng từ đó rút ra được những khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như sau

Khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà ở TP.Hồ Chí Minh

Nhu cầu chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao

-Thuận lợi khi chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố trọng điểm về kinh tế, tập trung nhiều trung tâm thương mại, các khu công nghiệp,… khiến nhiều người dân các tỉnh khác đã chọn nơi đây là quê hương thứ 2. Điều đó chứng tỏ rằng đời sống ở đây ngày được nâng cao. Các dịch vụ về mọi lĩnh vực đều phát triển đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Đặc biệt đối với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chỉ cần lên các trang mạng lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng cao, hoặc hỏi bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Thật đơn giản phải không nào. Nhấc máy lên gọi là sẽ có nhân viên của công ty chuyển nhà đến ngay địa điểm nhà bạn để tiến hành khảo sát đồ đạc, địa điểm từ nhà cũ đến nhà mới, khối lượng đồ đạc,…Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà cho bạn lựa chọn, nhiều công ty chuyển nhà nên giá cả cạnh tranh, thậm chí có những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ trong 1 ngày, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Ở thành phố, các con đường bằng phẳng, công việc vận chuyển đồ đạc rất dễ ràng, không lo đổ vỡ đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể tự chuyển nhà và thuê thêm một số thợ bốc vác. Nơi đây tập trung rất nhiều lao động tự do, thời vụ, bạn dễ dàng tìm được vài người bốc vác nếu cần.

Ở thành phố phát triển, các mặt hàng đều có bạn rất nhiều, bạn có thể tự tìm mua bất cứ chỗ nào cũng có bán những túi, thùng để đóng gói, đựng đồ đạc.

-Khó khăn khi chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh:

Bên cạnh những thuận lợi thì việc chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có nhiều khó khăn, ví dụ như khó có thể chọn lựa, phân biệt được công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp trong khi có quá nhiều công ty giới thiệu, quảng cáo sản phẩm của mình. Hoặc khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc, đóng gói và vận chuyển. Bởi thành phố phát triển, đông đúc dân cư, các ngõ , hẻm, hay nhà chung cư,… gây khó khăn, mất nhiều thời gian trong quá trình sắp xếp, bốc vác đồ đạc lên xe. Chưa nói đến những ngõ, hẻm nhỏ quá, xe ô tô không vào được. Đối với Vietnam moving sẽ bố trí những chiếc xe chuyên dụng phù hợp với không gian địa điểm nhất.

Là thành phố lớn, giao thông cũng nhiều khi ùn tắc, khiến việc vận chuyển gặp không ít khó khăn, như cấm đường, đồ đạc cồng kềnh, va chạm trong khi lưu thông, tắc đường khiến thời gian vận chuyển không kịp tiến độ.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng có những mùa mưa, triều cường dâng cao, sẽ rất khó khăn khi vận chuyển đồ đạc. Nếu là công ty chuyển nhà uy tín, giàu kinh nghiệm, sẽ phải chuẩn bị tất cả những trường hợp phát sinh không mong muốn để đảm bảo an toàn đồ đạc cho khách hàng.

nhà ở TP.Hồ Chí Minh

Thuê công ty chuyển nhà trọn gói, uy tín để bạn hoàn toàn yên tâm nếu gặp những khó khăn

Trên đây là một số thuận lợi và khó khăn mà Vietnam moving đã đúc kết được trong thời gian làm công việc chuyển nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ là những chia sẻ để giúp các bạn có thêm kiến thức, cũng như kinh nghiệm cho việc chuyển nhà sắp tới. Nhưng để yên tâm nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những công ty chuyển nhà uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp. Có như vậy sẽ giúp bạn xử lý mọi tình huống khó khăn có thể xảy ra, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo