Vietnam Moving
Vietnam Moving

Không gì hơn 1 dịch vụ chuyển nhà tốt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một dịch vụ chuyển nhà tốt dịch vụ chuyển nhà sau khi chuyển xong người nhà phải tắm tắc khen lấy khen để cái sự chuyên nghiệp, lành nghề và nhiệt tình của nhân viên chuyển nhà.

Rộng hơn là cái thái độ phục vụ và giao tiếp niềm nở, chu đáo của tất thảy nhân viên, một dịch vụ mọi người phải truyền nhau nói về nó mà không cần phải thuê người “chém gió” trên các diễn đàn hay lạm dụng các công cụ đẩy top cho dịch vụ của mình.

dich vu chuyen nha tot

Tại sao nói không gì hơn 1 dịch vụ chuyển nhà tốt?

  • Có nhiều cách để bạn nhắc về một dịch vụ: giá rẻ nhất, giá cao nhất, phục vụ tệ nhất, chờ lâu nhất, nhân viên thiếu nhiệt tình nhất, dịch vụ rắc rối, ... và dĩ nhiên, để được nhắc là dịch vụ chuyển nhà tốt nhất không phải là chuyện ngày một ngày hai.
  • Dịch vụ chuyển nhà tốt nhất phải mất hàng năm trời để xây dựng, nhưng chỉ vì một hành động nhỏ không chu đáo đã phải đánh mất danh vị của mình. Khi làm dịch vụ, ai cũng hướng đến sự hoàn hảo, thị phần lớn hơn, mức doanh thu và danh tiếng cao hơn đối thủ cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng nhiều hơn, ... nhưng làm thế nào để đạt được những điều đó?
  • Dịch vụ tốt phải là dịch vụ tốt “từ gốc tới ngọn”. Nghĩa là phải tối ưu từ: khâu tư vấn, nghe điện thoại sau khi máy đổ chuông, tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, đến khâu khảo sát, đến báo giá phải hợp lí, đến dụng cụ đóng gói phải đầy đủ và đảm bảo an toàn, đến thời gian nhanh chóng và đúng hẹn, các khâu trong hợp đồng phải rõ ràng và thực hiện theo quy trình, phương tiện vận chuyển, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Bất kì một sai sót nhỏ nào cũng có thể làm dịch vụ của bạn bị lời ra tiếng vào.
  • Dịch vụ tốt phải biết huấn luyện nhân viên cả về chuyên môn lẫn thái độ và cách ứng xử, sao cho người dùng phải hài lòng về dịch vụ mà không một từ ca thán. Phải đối tốt với nhân viên và giúp họ định hình được dịch vụ của mình như thế nào, hành động và lời nói của họ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ.

Hãy làm dịch vụ chuyển nhà tốt, nếu không thể tốt nhất cũng phải cố gắng tốt hơn, tốt hơn so với hiện tại để đáp ứng được nhu cầu dịch vụ của người tiêu dùng một cách tối đa.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo