Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm bọc lót ti vi khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển nhà nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn không phải bận tâm đóng gói đồ đạc sao cho an toàn, không bị hư hỏng khi di chuyển. Nhưng nếu bạn muốn tự đóng gói đồ đạc trong gia đình và bạn cũng chưa có kinh nghiệm khi thực hiện việc này, đặc biệt là đóng gói đồ điện tử thì bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo kinh nghiệm bọc lót ti vi khi chuyển nhà sau của Vietnam moving để có thể bảo vệ đồ bạn được an toàn khi đến nhà mới.

Chuẩn bị đóng gói ti vi

Trước khi đóng gói, bạn rút dây điện ti vi khỏi ổ cắm điện, tháo dây cáp khoảng 15 đến 30 phút để đảm bảo ti vi không còn nóng (nếu ti vi còn nóng sẽ dễ gây hiện tượng cháy xém khi bạn để ti vi vào thùng kín).

Nếu bạn không còn thùng đựng ban đầu của ti vi khi mới mua thì bạn cần chuẩn bị sẵn thùng carton có kích thước đủ rộng để đựng ti vi, miếng xốp trắng, màng nilong chống sốc, băng keo lớn, kéo, bút lông.

Kinh nghiệm bọc lót ti vi khi chuyển nhà

Màng-nilong-chống-sốc-rất-quan-trọng-trong-bọc-lót-tivi-khi-chuyển-nhà

Kinh nghiệm bọc lót ti vi khi chuyển nhà của Vina moving

Màn hình ti vi là màn hình Led hoặc LCD rất dễ bị tổn thương nếu có 1 lực va chạm nhẹ. Khi màn hình bị hư, bạn sẽ tốn chi phí rất lớn để thay đèn màn hình, chi phí này có thể lên tới 70% - 80% giá trị của chiếc ti vi mới (tùy vào từng siêu thị điện máy hoặc trung tâm bảo hành). Vì thế bạn cần phải bọc lót ti vi cẩn thận khi chuyển nhà.

Kinh nghiệm bọc lót ti vi khi chuyển nhà

Màn-hình-ti-vi-sẽ-bị-hỏng-nếu-bạn-bọc-lót-không-đúng-cách

Thật đơn giản, thuận tiện và an toàn nếu bạn vẫn còn giữ thùng đựng ti vi lúc mới mua vì thùng này đủ dầy các vật liệu cần thiết để bảo vệ ti vi và nhà sản xuất còn đặt thêm các miếng xốp trắng bọc quanh ti vi nhầm tránh bị sốc, va chạm khi di chuyển. Nhưng nếu không còn thùng đựng ti vi này thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của Công ty chuyển văn phòng tphcm Vinamoving sau, đảm bảo sẽ giúp bạn bọc lót ti vi an toàn không thua kém gì cách bọc lót của các công ty sản xuất ti vi.

Bạn quấn dây điện của ti vi và cột lại gọn gàng, sau đó dùng màng nilong chống sốc bao bọc quanh ti vi (bạn có thể bao 2 lớp để tăng mức chống va đập), dùng băng keo dán chặt màng chống sốc để không bị tuột khi di chuyển. Bạn đặt thêm các miếng xốp trắng ở 4 góc của ti vi, nếu không có miếng xốp, bạn có thể thay thế bằng lớp vải mềm dầy hoặc giấy carton. Khi đã bao bọc xong, bạn cẩn thận đặt ti vi vào thùng giấy, dán băng kéo dính trên nắp thùng và dưới đáy thùng (lưu ý, nên dán 2 lớp băng keo để đảm bảo an toàn khi vận chuyển mạnh). Bạn ghi chú ngoài thùng carton mặt trước và mặt sau của ti vi để bên dịch vụ chuyển nhà biết và để ti vi đúng chiều cũng như nhân viên vận chuyển lưu ý khi di chuyển, tránh hư hỏng không đáng tiếc.

Kinh nghiệm bọc lót ti vi khi chuyển nhà

Sau-khi-bao-bọc-màng-nilong-chống-sốc-xung-quanh-ti-vi-bạn-đặt-thêm-các-miếng-xốp-trắng-giúp-bảo-vệ-ti-vi-an-toàn-khi-di-chuyển-mạnh

Trên đây là kinh nghiệm bọc lót ti vi mà dịch vụ chuyển nhà hà nội Vietnammoving chia sẻ, giúp bạn đóng gói ti vi hoàn hảo, an toàn. Nếu gặp khó khăn trong việc chuyển nhà, bạn liên hệ Công ty chuyển nhà trọn gói Vinamoving để được tư vấn về cách sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc khoa học và hiệu quả với chi phí hợp lý.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo