Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm cho những hộ gia đình phải chuyển nhà nhiều lần

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ai cũng muốn sống định cư yên ổn tại một nơi bởi an cư rồi mới lập nghiệp. Nhưng cuộc sống không nói trước được điều gì. Có nhiều gia đình thường xuyên phải chuyển nhà, chưa kịp quen với nơi ở mới đã phải vội chuyển đi vì nhiều lý do. Nếu thường xuyên chuyển nhà, bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích từ Vina Moving để chuyển nhà nhiều lần không còn là mỗi lo lắng nữa.

Có rất nhiều lý do khiến bạn chuyển nhà nhiều lần như muốn thay đổi không gian sống, môi trường phù hợp, do công việc, do muốn chuyển đến nơi phong thủy tốt hơn… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Vina Moving đã gặp nhiều trường hợp chuyển nhà liên tục, có người vài tháng, có người vài năm chuyển nhà một lần, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh. Không ai phủ nhận rằng phong thủy tốt sẽ đem lại thành công và hạnh phúc cho gia chủ, nhưng không thể cứ thất bại lại đổ lỗi cho phong thủy được. Chuyển nhà nhiều lần sẽ phát sinh nhiều thứ, khiến bạn rất mất thời gian và công sức.

Kinh nghiệm cho những hộ gia đình phải chuyển nhà nhiều lần

Chuyển nhà nhiều lần là nỗi lo lắng của nhiều gia đình

Nếu như vì một lý do nào đó khiến bạn phải chuyển nhà nhiều lần thì bạn nên lưu ý khi lựa chọn mua đồ đạc hãy chọn những đồ nhỏ gọn, có thể mang vác dễ dàng. Đừng mua những đồ quá nặng sẽ gây khó khăn cho quá trình vận chuyển. Bạn cũng nên đơn giản hóa các đồ đạc trong nhà. Không nên mua quá nhiều, hoặc những đồ không còn hữu dụng cũng nên thanh lý hay đem cho người khác. Có nhiều đồ đạc mất công đóng gói, mang vác nhưng đến chỗ mới không chắc bạn đã còn sử dụng. Khi mua sắm nếu có thùng carton, bao tải, giấy nện, báo cũ bạn nên xếp gọn gàng lại phòng trường hợp chuyển nhà bất ngờ thì không cần lo lắng dụng cụ đóng gói nữa.

Kinh nghiệm cho những hộ gia đình phải chuyển nhà nhiều lần

Nên chuẩn bị sẵn thùng carton, giấy báo cũ để phục vụ chuyển nhà

Với những người thường xuyên chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp như Vina Moving để tiết kiệm thời gian và sức lực. Nếu như bạn tự chuyển nhà bạn sẽ phải chuẩn bị mọi thứ từ đóng gói đồ đạc đến mang vác và sắp xếp lại chúng ở nơi ở mới. Những việc đó sẽ làm bạn rất mệt mỏi, không có thời gian để làm công việc chính của mình thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn. Chưa kể đến việc nếu không có kinh nghiệm có thể vỡ đổ, trầy xước đồ đạc. Giao việc chuyển nhà cho công ty vận chuyển, bạn sẽ an tâm đến nơi ở mới mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Kinh nghiệm cho những hộ gia đình phải chuyển nhà nhiều lần

Nếu không có kinh nghiệm việc tháo lắp đồ đạc sẽ rất khó khăn

Thêm nữa, khi chuyển nhà hà nội mới bạn cũng cần lưu ý lựa chọn nơi ở ưng ý để tránh phải di chuyển thêm nhiều lần nữa. Trước khi chuyển nhà, Vina Moving nghĩ rằng bạn nên có một buổi họp mặt các thành viên trong gia đình để tìm nơi phù hợp nhất với tất cả mọi người. Nếu nhà có con nhỏ hãy xem xét chuẩn bị thủ tục chuyển trường cho con để bé có thể đi học luôn ngay sau chuyển đến nhà mới. Lựa chọn ngôi nhà mới phải hài hòa giữa các yếu tố như: tiện đi làm, đi học cho con cái, gần bệnh viện, điện nước ổn định… đặc biệt là chi phí tài chính bỏ ra cho ngôi nhà có phù hợp với bạn không. Nếu là người có chút tín ngưỡng, hãy nhờ thầy phong thủy để chọn ngôi nhà phù hợp phong thủy là điều tốt nhất.

Kinh nghiệm cho những hộ gia đình phải chuyển nhà nhiều lần

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và sức lực

Chuyển nhà nhiều lần rất vất vả, nhưng đôi khi dù bạn không muốn vẫn phải thường xuyên chuyển nhà. Công ty Vina Moving luôn đồng hành cùng bạn để chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bài viết : Kinh nghiệm cho những hộ gia đình phải chuyển nhà nhiều lần

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo