Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm chuẩn bị trước đồ đạc trước khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khoảng 5 năm trở lại đây, người dân đã tiếp cận nhiều hơn với loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói, một phần cũng vì cuộc sống ngày càng bận rộn, những người có nhu cầu chuyển nhà không thể tự mình đảm đương hết mọi việc; một phần cũng vì những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Tuy nhiên, để đáp ứng được tốt những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, các công ty vận chuyển chuyên nghiệp như VietNam Moving luôn ý thức được sự thay đổi và nâng cao chất lượng ngày một tốt hơn nữa.

Theo các khách hàng, khi đánh giá chất lượng của một công ty chuyển nhà trọn gói , họ chưa vội để ý tới các thao tác, công đoạn chính mà sẽ chú ý tới những chi tiết nhỏ nhất.

Kinh nghiệm chuẩn bị trước đồ đạc trước khi chuyển nhà

Bởi thực tế, không ít đơn vị dịch vụ làm ăn chộp giật, thường quảng cáo rất hay, rất giỏi, nhưng đến khi vào thực hiện công việc, ngay cả các việc đơn giản nhất họ làm cũng không xong, khiến không ít khách hàng tỏ ra ngán ngẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới công đoạn đóng gói đồ đạc – một trong những thao tác tưởng chừng dễ dàng nhưng lại đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và cẩn thận, bởi nó sẽ thể hiện được chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà công ty đó cung cấp cho khách hàng của mình.

Sau đây là một số kinh nghiệm mà Vina Moving thường áp dụng trong công việc vận chuyển của mình, nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng:

  • Các loại thùng phù hợp cho việc chuyển đồ đạc gồm có thùng carton loại dày, thùng xốp, có in logo của công ty
  • Các vật dụng không thể thiếu được khi đóng gói là băng dính, kéo, dao, bút màu đánh dấu, phân loại….
  • Việc phân loại từng đồ dùng theo từng phòng, từng chức năng sử dụng là việc không thể bỏ qua. Nếu để lẫn lộn, lộn xộn với nhau, việc mất mát, hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi
  • Với những đồ dùng dễ vỡ như bát, đũa, cốc, chén, kính, thủy tinh…cần phải sử dụng giấy báo hoặc giấy gói chuyên dụng, sau đó xếp ngay ngắn vào trong thùng, và tuyệt đối không được xếp đè những vật nặng hơn lên phía trên
  • Nên giữ các thứ có liên quan với nhau cùng một chỗ ví dụ như luôn nhớ để khung treo rèm và đinh ốc vít cùng một nơi. Đối với những vật nhỏ bạn nên bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất và dễ dàng lắp ghép khi chuyển đến nơi ở mới

Kinh nghiệm chuẩn bị trước đồ đạc

  • Đối với những đồ điện tử, lý tưởng nhất là gói trong trong bao bì gốc của nó, nếu không còn giữ thì hãy sử dụng thật nhiều giấy gói hàng chuyên dụng hoặc giấy thông thường mà bạn có để lót xung quanh.

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm của VietNam Moving, những đồ dùng quý giá, đồ gia truyền cần được nâng niu cẩn thận, các gia đình nên tự mình đóng gói, vận chuyển theo ý để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Hi vọng, những kinh nghiệm trên của chúng tôi sẽ giúp công việc chuyển nhà trọn gói của gia đình bạn được thành công, để mọi đồ đạc trong gia đình không bị hư hại khi di chuyển đến nơi ở mới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo