Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm chuyển nhà có bể cá cảnh bằng kính

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc vận chuyển bể cá cảnh bằng kính là một trong những khó khăn khi chuyển nhà đến nơi ở mới. Để đảm bảo an toàn cho sự sống của cá cùng mọi thứ ở trong bể cá bạn cần phải có kể hoạch khoa học cho việc này và quan trọng hơn hết là bạn nên chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín để hỗ trợ chuyển nhà thành công.

Chuyển nhà , chuyển văn phòng có bể cá cảnh bằng kính đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm mới có thể thực hiện công việc nguy hiểm này. Thực tế đã cho thấy có nhiều gia đình trong quá trình chuyển nhà và vận chuyển bể cá cảnh đã khiến cho cá bị chết, đồng thời bể cá bị nứt hoặc vỡ. Bởi vậy, nếu bạn không biết cách chuyển bể cá cảnh đúng cách thì sẽ vô tình đã phá vỡ bể cá cảnh của gia đình.

Hướng dẫn chuyển bể cá cảnh bằng kính

+ Trước khi bắt đầu dọn chuyển đồ đạc, bạn hãy chuẩn bị một thùng thật to hoặc túi nilon to rồi đổ nước cũ của bể cá hiện đang vào trong thùng. Bạn nên nhớ tuyệt đối không được sử dụng nước mới để đổ vào thùng và thả cá vào đó vì môi trường nước mới sẽ làm cho cá bị sốc và rất dễ chết.

+ Lưu ý quan trọng nhất là bạn không được để cá bị thiếu oxy trong thời gian chờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến thực hiện công việc.

Kinh nghiệm chuyển nhà có bể cá cảnh bằng kính

Vận chuyển bể cá cảnh bằng kính là công việc khá khó khăn

+ Sau khi đã cho cá ở nơi trú ngụ tạm thời, bạn hãy vệ sinh sỏi, cát trong bể cá bằng nước biển ở bể cá cũ. Bạn đừng rửa chúng bằng nước ngọt vì như thế sẽ làm chết các vi sinh vật có lợi cho bể cá của mình.

+ Trong trường hợp cá cảnh của bạn được nuôi bằng nước muối pha thì trước 1 ngày khi chuyển nhà bạn cần chuẩn bị 50% nước mới và hãy đặt thùng chứa nước ở một nơi thoáng mát.

+ Để đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà, bạn nên tiến hành đóng gói cẩn thận bể cá cảnh bằng nhiều lớp phụ kiện đóng gói. Đối với đá cảnh trong bể, bạn hãy bỏ chúng vào túi nilon dày để có thể giữ được độ ẩm và tránh để đá bị nhiểm bẩn. Cách tốt nhất là bạn nên cho đá cảnh vào thùng xốp to.

Đối với các loại cá, bạn hãy cho cá vào túi nilon và bơm oxy tinh khiết thật đầy đủ. Sau đó bỏ vào thùng xốp, bạn đừng quên bỏ ít đá ở bên trên thùng để giữ cho nhiệt độ luôn mát. Nếu có thể, bạn hãy chuyển các chú cá vào thời gian chiều tối bằng xe máy để nhiệt độ trong túi nylon không quá nóng. Nếu bạn quyết định lựa chọn di chuyển bằng xe tải của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn hãy yêu cầu họ để các túi có chứa cá ở cabin để đảm bảo nhiệt độ luôn mát mẻ.

+ Tại nhà mới, bạn cần phải chọn địa điểm đặt bể cá cảnh ở nơi thoáng mát và lưu ý tránh sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và để cách xa cửa sổ, bởi cửa sổ là nơi không khí rất dễ thay đổi khiến cho nhiệt độ bể cá cũng thay đổi theo.

Kinh nghiệm chuyển nhà có bể cá cảnh bằng kính

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp chuyển nhà thành công

Dịch vụ chuyển nhà giúp việc vận chuyển bể cá dễ dàng hơn

Nếu việc vận chuyển bể cá cảnh bằng kính đến nơi ở mới khiến bạn cảm thấy khó khăn và không đảm bảo an toàn thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp giải quyết vấn đề thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bể cá cảnh bằng kính không những rất nặng và chất liệu còn rất dễ vỡ nên sự an toàn phải được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển tuyệt đối cẩn thận để đảm bảo sự sống khỏe mạnh cho cá.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà thành công và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bể cá cảnh đến nơi ở mới.

Trong quá trình chuyển bể cá cảnh bằng kính nếu nhân viên vận chuyển để xảy ra tình trang đổ vỡ hay trầy xước hoặc khiến cá bị chết thì công ty sẽ bồi thường cho bạn 100% giá trị tài sản. Hơn thế, mức phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi đưa ra còn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về quy trình thực hiện công việc chuyển nhà, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1800 7011 để được tư vấn nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo