Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm chuyển nhà ở nhưng nơi có địa hình hẹp và rất khó khăn khi di chuyển

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang rất lo lắng vì sắp tới công ty bạn chuyển văn phòng mà văn phòng cũ lại khá chật hẹp và khó di chuyển. Không có kinh nghiệm chuyển văn phòng và địa hình lại khó khăn như vậy làm sao bạn có thể tự chuyển nhà được dễ dàng và nhanh chóng.

Hôm nay VN MOVING xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này.

1 Huy động nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Nếu bạn chuyển nhà từ một nơi chật hẹp sang nơi có diện tích rộng rãi hơn thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển và đóng gói do địa hình khó khăn, rất vất vả để mang đồ ra khỏi nơi cũ cần chuyển. Nếu ngược lại bạn phải chuyển sang một văn phòng mới chật hẹp hơn do công ty gặp một số vấn đề khó khăn thì khâu vận chuyển sẽ rất vất vả và nếu văn phòng ở trên tầng cao, đường nhỏ hẹp thì việc di chuyển càng khó khăn hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm  chuyển nhà ở nhưng nơi có địa hình hẹp và rất khó khăn khi di chuyển

Kinh nghiệm cho bạn đó là bạn nên huy động tối đa nguồn nhân lực có kinh nghiệm và trình độ để tham gia vào vận chuyển để đảm bảo cho công việc được sắp xếp thật khoa học, có kế hoạch rõ ràng và giúp cho công viêc trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên VN Moving- công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều hợp đồng chuyển văn phòng cho khách hàng ở những địa hình khó khăn nên bạn có thể yên tâm giao công việc này cho chúng tôi. Tất cả mọi công việc đều đã được lên kế hoạch tính toán kĩ lượng để đảm bảo tiến độ công việc cũng như an toàn cho tài sản khách hàng và đảm bảo quyền lợi giữa hai bên như đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.

2 Hạn chế kích thước đóng gói đồ đạc để có thể dễ dàng vận chuyển ở những nơi nhỏ hẹp

Bạn nên hạn chế kích thước tối đa có thể của các đồ dùng văn phòng khi đóng gói để đảm bảo có thể di chuyển ở những địa hình cao và có lối đi khá hẹp.

Khi đóng gói, bạn nên phân loại rõ ràng để hạn chế hư hại đồ đạc khi di chuyển do va đập hoặc tác dụng ngoại lực gây nên. Đặc biệt là trong những không gian nhỏ hẹp vì việc va đập rất dễ xảy ra nếu không cẩn thận khi thực hiện.

3 Chọn phương tiện vận chuyển thật phù hợp với địa hình

Ở những nơi có đia hình nhỏ hẹp, việc sử dụng những xe vận tải nhỏ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất mà bạn đã làm. Những chiếc xe này sẽ di chuyển dễ dàng trên những tuyến đường nhỏ hẹp mà lại rất nhanh chóng và linh hoạt.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ VN Moving có đội xe vận chuyển chuyên dụng cho mọi địa hình thích hợp để vận chuyển đồ đạc của bạn được nhanh gọn tiện dụng nhất có thể. Bên cạnh đó, những tài xế xe giàu kinh nghiệm vận chuyển và xử lí trên mọi địa hình của chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc được nhanh chóng và an toàn hơn.

>> Hãy đến với VN Moving để được phục vụ chuyển văn phòng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo