Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm sau một lần chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Những giọt mồ hôi đang rơi lả chả trên gương mặt vợ tôi, vẻ mặt mệt mỏi pha chút thỏa mãn. Hai chúng tôi làm việc này cả buối sáng mà. Tôi cũng cạn kiệt sức lực vì phải vận động liên tục huống chi là cô ấy.

Tôi không ngờ việc tự chuyển nhà lại tốn nhiều thời gian và công sức như vậy, cả buổi sáng, đại khái thì cũng chỉ mới phân loại được đồ nào còn dùng và đồ nào không dùng nữa. Sau cái buổi này tôi quyết định dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho nó gọn, cho vợ đỡ cực, chứ thấy vợ đang mang thai mà còn phải làm mệt, tôi sót quá. Với lại cũng còn có hàng tá việc khác phải làm, mà chúng tôi chỉ có được 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Kinh nghiệm sau một lần chuyển nhà

Tự chuyển nhà mệt lắm các bác ạ!

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được vài năm, bây giờ công việc ai cũng ổn định cả rồi, cũng có của ăn của để, không cần phải lo nhiều về cơm áo gạo tiền, nên cũng tính tới việc “sản xuất em bé”. Bây giờ cuộc sống ổn định, có con là vừa.

Rồi tới tháng trước nè, vợ tôi có thai nên hai vợ chồng quyết định chuyển qua một căn nhà mới rộng rãi hơn, để sau này có chỗ cho đứa bé. Chứ đợi tới khi sinh rồi mới dọn thì vất vả lắm. Chúng tôi mua một căn chung cư trả góp theo gói hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ. Giấy tờ thủ tục xong cả rồi, bây giờ tới chuyện chuyển nhà. Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng

Làm quần quật cả ngày thứ 7, cuối cùng hai vợ chồng cũng lau chùi, dọn dẹp xong nhà mới để chuẩn bị dọn qua. Nhưng ngặt nỗi, tới khâu dọn nhà cũ thì ớn quá. Mất cả buổi sáng cũng chỉ dọn được một ít. Quá tốn thời gian, trong khi còn hàng tá việc khác phải làm: nào là đăng ký hậu khẩu mới, thay đổi địa chỉ trên giấy tờ, thông báo với bà con bạn bè,… và còn cái việc quan trọng mà người Việt mình không thể bỏ qua là cúng kiến, ăn tân gia khi đến nhà mới. Nên thôi, khâu dọn và chuyển này tôi để cho bên chuyển nhà trọn gói nó làm để mà còn có thời gian lo mấy việc kia, cũng có tốn kém bao nhiêu đâu.

Kinh nghiệm chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà của Vietnam moving

Mặc dù là lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, nhưng hai vợ chồng tôi cũng khá hài lòng vì gặp ngay chỗ tốt. Giá cả bên Vietnam moving khá ok, nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đồ đạc được gói ghém cẩn thận bằng thùng cát tông nên không có hư hao hay mất mác gì, thấy vậy chúng tôi cũng an tâm. Rất nhanh, chỉ trong một ngày thứ 2 là đã dọn xong, chỉ cần quét dọn, lau chùi lại là có thể vô ở liền mà không cần phải làm gì thêm. Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốn ít tiền mà đỡ biết bao nhiêu là việc, phải không các bác!

Bài : Kinh nghiệm sau một lần chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo