Vietnam Moving
Vietnam Moving

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt to khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuộc sống ngày càng phát triển kèm theo đó là sự ra đời của các thiết bị, vật dụng hiện đại để phục vụ người tiêu dùng.

Trong số những vật dụng được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến két sắt. Két sắt rất hữu ích trong đời sống, vừa là nơi lưu giữ những giấy tờ quan trọng, tiền bạc, trang sức quý giá…, vừa là thiết bị chống ẩm ướt, chống mối mọt và đặc biệt là chống cháynhững tài sản, giấy tờ hay đồ vật quý giá khi xảy ra sự cố,

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của két sắt là trọng lượng của chúng quá nặng và rất khó khăn trong việc di chuyển kể cả những két sắt có kích thước nhỏ. Hệ lụy của điều này, khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng, việc vận chuyển két sắt trở thành một vấn đề rất nan giải, đặc biệt là với những loại két sắt có kích thước to bởi trọng lượng của chúng cũng vô cùng nặng.

Hiểu rõ được những vướng mắc trên, với những kinh nghiệm đã đúc rút đượcqua nhiều lần vận chuyển két sắt, Vina Moving xin giới thiệu với bạn kinh nghiệm vận chuyển két sắt to khi chuyển nhà một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất.

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt to khi chuyển nhà

Thứ nhất: Do trọng lượng của két sắt bao giờ cũng rất nặng nên để giảm trọng lượng của nó trước tiên bạn hãy lấy bớt đồ đạc trong két sắt ra. Nếu cảm thấy không an toàn bạn cứ để các loại giấy tờ hay tiền bạc đó luôn luôn bên mình để tránh bị mất mát ngoài ý muốn, sau khi vận chuyển văn phòng xong bạn hẵng bỏ vào két sắt.

Thứ hai: Một số loại két sắt có thể tháo rời ra, vậy nên bạn có thể tháo rời chúng ra giúp việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãy nhờ đến nhân viên chuyển nhà khi tháo dỡ từng bộ phận của két sắt vì việc đó hơi khó khăn và có thể bạn sẽ không làm được nếu không có kinh nghiệm.

Thứ ba: Đặc điểm chung của két sắt là khóa của chúng thường là khóa điện tử hoặc khóa xoay nên hãy lưu ý việc tự ý điều chỉnh nút trên mặt két sắt và bấm số mật khẩu két linh tinh sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ chuyển nhà.

Thứ tư: Việc vận chuyển két sắt là vô cùng khó khăn vì nó qua nặng và nên cần nhiều người vận chuyển để đáp ứng yêu cầu sức khỏe khi di chuyển chúng. Ngoài ra, khi di chuyển két sắt cần phải có một đội hình phối hợp ăn ý với nhau, bởi nếu không ăn ý với nhau có thể dẫn đến tình trạng làm rơi két sắt khiến cho két đè lên chân rất nguy hiểm. Một đội hình có sức khỏe, kết hợp ăn ý với nhau vẫn chưa đủ mà cần phải có một người đứng ra làm quản lý để điều phối hướng đi nhằm đảm bảo tính khách quan khi di chuyển, bởi trong lúc vận chuyển, những người bê két sắt đều bị hạn chế về tầm nhìn.

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt to khi chuyển nhà

Thứ năm: Việc phân phối người vận chuyển két sắt là tùy vào kích thước và hình dáng của nó. Tuyệt đối không được vận chuyển khi không có đủ người, bởi như thế sẽ rất nguy hiểm.

Thứ sáu: Trước khi vận chuyển hãy chú ý căn các lưỡng cửa ra vào và quãng đường mà két sắt đi qua để đảm bảo rằng không có một vật cản nào cho việc vận chuyển. Bởi do sức nặng của nó nên sẽ dẫn đến việc không thể linh hoạt trong khi di chuyển.

Thứ bảy: Khi di chuyển két sắt từ trên cao xuống cần chú ý đến các bậc thang bởi chúng vô cùng nguy hiểm nếu có sơ sẩy nào xảy ra.

Với 7 kinh nghiệm trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ chẳng phải lo lắng hay trăn trở gì nhiều về vấn đề vận chuyển két to sắt khi chuyển nhà. Chúc các bạn thành công!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo