Vietnam Moving
Vietnam Moving

Làm sao để xua đuổi khí xấu khi chuyển đến nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xua đuổi khí xấu tại nhà mới sẽ tạo thêm sự phấn khởi cho các thành viên trong gia đình. Bài viết này dịch vụ chuyển nhà Vina moving chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm phong thủy đuổi khí xấu khi đến nhà mới.

Làm sao để xua đuổi khí xấu khi chuyển đến nhà mới

Làm-sao-để-xua-đuổi-khí-xấu-khi-chuyển-đến-nhà-mới

1. Dọn nhà sạch sẽ

Cũng giống như con người dù nhà là vật vô tri vô giác nhưng nó vẫn có những kỷ niệm. Nguồn năng lượng về những sự kiện xảy ra trong ngôi nhà sẽ được lưu lại trong thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đọng lại thường không tốt vì nó có tính ám ảnh. Bạn cần phải loại bỏ triệt để chúng thì mới có thể an tâm khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Cách tốt nhất mà dich vu chuyen nha Vina moving bày cho bạn để loại bỏ nguồn năng lượng xấu là cần phải dọn dẹp sạch nhà cửa trước khi chuyển đến. Tốt nhất bạn nên để ngôi nhà trống hoàn toàn trong vài ngày để có thể thu nạp nguồn năng lượng mới, tiêu trừ những khí độc tích tụ lâu ngày trong ngôi nhà. Bạn nên mở cửa sổ và bật điện lên cho thoáng.

 xua đuổi khí xấu khi chuyển đến nhà mới

Dọn-nhà-sạch-sẽ-là-điều-quan-trọng-khi-chuyển-đến-nhà-mới

2. Đốt nến

Dich vu chuyen van phong khuyên bạn khi mới chuyển đến hãy đốt nến để ở góc Đông Nam để xua hết những khí xấu và ẩm mốc ở nhà cũ. Nhớ khép cửa lại để tránh cho nến bị tắt. Nếu nhà để quá lâu, độ ẩm cao, nhiều ẩm mốc và khí độc tích tụ thì nến sẽ cháy lập lòe chứ không cháy đứng ngọn được. Đốt nến sẽ giúp bạn xác định được tình trạng khí độc trong nhà.

3. Xông hương

Nhà lâu ngày không ở thì mùi ẩm thấp, hôi hám là điều đương nhiên. Bạn hãy dùng các loại hương liệu như trầm hương, nhang thơm, các loại rễ cây có hương thơm để xông nhà. Bạn có thể dùng chiếc ấm, đốt nguyên liệu hương thơm trong đó rồi đem xông hương toàn bộ ngôi nhà theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bạn phải lưu ý đền các góc tường ẩm thấp, nhiều bụi bặm và côn trùng có thể là nơi tích tụ được nhiều khí độc. Khi xông nhà cũng nên mở các cửa cho thông thoáng, giúp khí xấu bay khỏi ngôi nhà, bật điện lên cho tăng nguồn năng lượng tốt. Ngoài ra, còn có nhiều máy xông hương tinh dầu cho hương thơm tuyệt vời mà bạn có thể thoải mái lựa chọn hương liệu phù hợp với sở thích của mình.

Làm sao để xua đuổi khí xấu khi chuyển nhà

Xông-hương-giúp-giải-khí-độc

4. Treo chuông gió

Chuông gió được coi là giải pháp hữu hiệu trong phong thủy để khắc chế nguồn năng lượng xấu giúp lưu chuyển luồng khí tốt có lợi cho ngôi nhà. Tuy nhỏ bé thôi nhưng tác dụng của chuông gió rất đặc biệt, chúng giúp hóa giải khí xấu hoặc chiếu đến vị trí nào đó trong không gian. Chuông gió có tác dụng biến hung thành cát đem đến sự may mắn cho căn nhà mới. Bạn có thể treo chuông gió ở cửa chính hay cửa sổ, nên đặt ở những chỗ có nhiều gió giúp phát ra tiếng chuông nhiều hơn hóa giải khí xấu hiệu quả hơn. Rất nhiều khách hàng của chuyển nhà trọn gói Vina moving chia sẻ chuông gió rất hữu ích giúp xua đuổi mọi nguồn năng lượng xấu.

5. Trấn nhà

Công việc trấn nhà được coi là cách tốt để xua đuổi tà khí xấu, giúp cầu mong cho tiền bạc đầy đủ. Người ta thường chôn trấn nhà từ ngay khi xây nhà. Đối với những nhà đi thuê lại nếu như chủ nhà đã làm điều này thì rất tốt. Bạn sẽ an tâm hơn khi sống trong ngôi nhà. Còn nếu như ngôi nhà bạn chuyển đến chưa có cũng không sao, bạn có thể làm điều này sau khi chuyển nhà đến.

6. Giữ cho không khí vui vẻ khi chuyển nhà đến

Một bầu không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cũng giúp đem đến nguồn năng lượng tốt xua tan khí xấu khi chuyển nhà tới. Khi chuyển nhà dù có khó khăn, vất vả, mệt nhọc đến đâu cũng tránh to tiếng với nhau có thể tạo ảnh hưởng xấu đến bầu không khí chung của ngôi nhà. Vì vậy, khi chọn công ty chuyển nhà trọn gói cũng nên cân nhắc lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà nào mà nhân viên vui vẻ, thân thiện thì cũng tốt hơn.

Sau khi chuyển nhà đến vài ngày bạn có thể mời bạn bè, người thân, hàng xóm láng giềng đến nhà ăn bữa cơm liên hoan nho nhỏ. Đây là dịp tốt để bạn cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn trong suốt quá trình chuyển nhà đồng thời cũng ra mắt xóm giềng. Một bữa tiệc đầm ấm hẳn sẽ tạo nên không khí vui tươi rất tốt cho phong thủy ngôi nhà.

Làm sao để xua đuổi khí xấu

Hãy-giữ-không-khí-vui-vẻ-khi-chuyển-nhà-mới

Dịch vụ chuyển nhà Vina moving hy vọng với một vài cách xua đuổi khí xấu khi đến nhà mới bạn sẽ biết cách để khí xấu không còn ám ảnh trong ngôi nhà bạn, đón nguồn năng lượng mới đến. Chắc chắn, bạn sẽ có một ngôi nhà tràn đầy năng lượng và cùng đón nhận những may mắn ở nơi ở mới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo